Hack follow threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn mới sử dụng threads muốn để tài khoản tạo uy tín với khách hàng hỗ trợ cho việc kinh doanh tốt hơn thì tài khoản cần có nhiều lượt theo dõi. Vậy làm cách nào để tăng follow trên threads nhanh chóng và an toàn? Bài viết dưới đây là những chia sẻ chân thực về chủ đề này!hướng dẫn tăng follow threads

  Dịch vụ tăng follow threads là gì?

  App tăng fl threads, hack theo dõi threads từ Hacklikefb là dịch vụ giúp tăng lượng người nhấn theo dõi trang cá nhân trên threads theo số lượng mong muốn mà không cần trải qua quá trình đầu tư, xây dựng hay tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo. Việc sử dụng dịch vụ tăng follow threads sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả nhanh cho tài khoản threads của bạn.

  Cũng giống như dịch vụ tăng Like Threads thì tool hack follow threads của hacklikefb bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng trên trên các thiết thiết bị điện tử mà không cần đăng nhập tài khoản.

  Vì sao mạng xã hội Threads lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng?

  Tương tự như các mạng xã hội khác trên thị trường, bên cạnh những tính năng đã quá cơ bản, Threads cũng mang nhiều tính năng nổi bật riêng biệt giúp thu hút người dùng ngay từ khi mới ra mắt như:

  • Threads cho phép liên kết với danh sách bạn thân trên Instagram. Các bạn có thể kết hợp với Close Friends Story để chia sẻ những nội dung độc quyền với nhóm bạn thân.
  • Giao diện trò chuyện được thiết kế đơn giản hoá.
  • Dễ dàng chia sẻ những ý tưởng, nội dung dưới dạng văn bản, trả lời người dùng khác, thả tim hoặc đăng lại tin nhắn.
  • Tích hợp tính năng ưu việt Auto Status để có thể tự động chia sẻ thông tin, vị trí hiện tại mà không cần phải thực hiện thủ công.
  • Đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Tính năng bảo mật vô cùng cao. Ứng dụng Threads cho phép người dùng thực hiện thao tác chặn, tắt tiếng hoặc hạn chế người dùng khác. 
  • Tự động xoá tin nhắn trong cuộc trò chuyện tạm thời để đảm bảo sự riêng tư của người dùng.
  • Sở hữu tính năng thông báo hành động chụp ảnh màn hình để nâng cao nhận thức về vấn đề quyền riêng tư.

  Chính nhờ những ưu việt trên mà việc thu hút và tiếp cận khách hàng cũng dễ hơn chính vì vậy việc tạo uy tín nhờ tăng follow threads là cấp thiết để xây dựng thương hiệu chất lượng thúc đẩy khách hàng tạo đơn. Tiếp theo chúng ta đi hiểu lợi ích khi hack fl threads miễn phí.

  Lợi ích của việc tăng follow threads giá rẻ 

  Tăng follow threads giúp đánh bóng tài khoản Threads của bạn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chi tiết như sau:

  Mở rộng ảnh hưởng, xây dựng uy tín

  Khi bạn tăng lượng người theo dõi trên Threads, bạn sẽ tăng ảnh hưởng của mình trên nền tảng. Lượng người theo dõi đáng kể giúp thu hút sự quan tâm đến đối tượng mới và mở ra cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

  Nếu tài khoản của bạn có nhiều người theo dõi trên Threads, bạn có thể tạo uy tín và lòng tin với những người dùng khác. Số lượng người theo dõi là thước đo quan trọng để đo lường mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của một tài khoản. 

  Tăng phạm vi tiếp, mở rộng kết nối

  Bạn có nhiều người theo dõi trên Threads của mình, bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng hơn. Từ đó cung cấp cơ hội để truyền tải thông điệp của bạn trên nền tảng, giao tiếp với những người dùng khác.

  Bằng cách tăng follow trên threads, bạn sẽ mở rộng mạng lưới kết nối của mình. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu, tạo các kết nối cá nhân và nghề nghiệp mới, đồng thời mở rộng mạng lưới của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

  Quảng bá cá nhân & doanh nghiệp

  Tăng follow threads là một cách mạnh mẽ để quảng bá bản thân, thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Có một lượng lớn người theo dõi sẽ thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn và tạo ra sự quan tâm từ khán giả, đối tác và thương hiệu tiềm năng. 

  Hướng dẫn cách tăng follow threads nhanh nhất

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Tại trang hiện tại, bạn kéo lên đầu trang, kích chọn "Đăng ký" ở góc phải màn hình hoặc đăng ký trực tiếp https://hacklikefb.org/register
  • Bước 2. Nạp tiền. Bạn vào menu chọn "Nạp tiền". Có 3 hình thức nạp cho bạn lựa chọn: nạp qua ngân hàng, nạp qua momo và nạp qua thẻ điện thoại. Bạn chọn hình thức nạp phù hợp và đọc hướng dẫn kỹ trước khi nạp để tránh nhầm lẫn nhé.Đăng ký và nạp tiền
  • Bước 3. Sử dụng dịch vụ tăng follow threads. Vào Menu, chọn Buff Thread, chọn Tăng follow Threads. 

  Lấy link tài khoản Threads cần tăng follow sau đó quay lại giao diện của Tăng follow Threads, dán link tài khoản Threads vừa sao chép vào khung Nhập link. Lưu ý Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username), tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy. Bước 3: Ở phần số lượng follow, bạn cần nhập số lượng follow muốn tăng. 

  Chọn server (chọn server phù hợp với nhu cầu). Người dùng có thể bấm vào mục Xem chi tiết để tìm hiểu về gói dịch vụ.

  • Bước 4: Phần ghi chú không bắt buộc, người dùng có thể bỏ qua. Sau khi kiểm tra lại thông tin, nếu không có gì sai sót thì bấm vào nút Tạo đơn, bấm tiếp Xác nhận đồng ý. Tạo đơn mua follow threads

  Một số cách tăng fl threads miễn phí

  Liên kết tài khoản threads với ig

  Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu threads cho phéo liên kết bạn bè từ ig chính vì vậy hãy tận dụng để thu hút lượt bạn bè từ tài khoản ig sag follow threads của bạn. Giusp buff follow threads tự nhiên hơn đồng thời chia sẻ nội dung mong muốn cho bạn bè thuận tiện hơn.

  Tần suất đăng bài

  Nếu bạn cảm thấy nội dung của mình chất lượng đi đúng tâm lý người xem có thể kết hợp hack like threads để tăng tương tác khi tài khoản có nhiều fl, bài viết có lượt tương tác cao kích kích sự tò mò người dùng vào xem trang cá nhân và fl tài khoản.

  Tạo nội dung thú vị

  Nội dung là yếu tố quan trọng để thu hút fan trung thành bên cạnh việc tập trung giới thiệu sản phẩm hãy tạo nội dung trend cập nhật thông tin mới tránh nhàm chán. Hãy biết cách xây dựng nội dung mới mẻ để kích thích người xem chờ đợi nội dung tiếp theo thúc đẩy họ nhấn follow tài khoản để đón chờ phần giới thiệu từ bạn.

  Chèn hashtag

  Hashtag không còn xa lạ với tất các nền tảng mạng xã hội. Việc thêm hashtag giúp tìm đúng đối tượng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, từ đó họ sẽ nhấn fl bạn, bên cạnh đó bạn cũng cần tương tác với họ để họ nhận thấy tầm quan trọng mà sự quan tâm từ đó trở thành fan trung thành.

  Tuy mới ra mắt nhưng Threas là ứng dụng mang lại nhiều giá trị thiết thực. Hy vọng với những cách tăng follow threads trên đây sẽ giúp cải thiện tài khoản Threads của mình. Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube