Tăng sub youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tạo một kênh Youtube, chắc hẳn ai cũng mong muốn kênh của mình được chú ý và nhiều người biết đến. Do vậy, chủ kênh luôn tìm mọi cách để kêu gọi người xem subscribe cho kênh của mình( đăng ký kênh). Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub Youtube đơn giản và hiệu quả nhất. Tăng sub youtube

  Tăng sub Youtube là gì?

  Sub Youtube là việc nhấn nút đăng ký kênh mà bạn yêu thích hay dành nhiều sự quan tâm. Điều này giúp bạn nhận những thông báo mới nhất do chủ kênh đăng tải trên Youtube.

  Tăng sub Youtube, mua sub Youtube là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng lượt đăng ký Youtube theo ý muốn. Với cách tăng sub Youtube người dùng thật giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn.

  Vì sao nên tăng subscribe Youtube

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Để có thể bật chức năng kiếm tiền cho kênh Youtube, bạn phải đạt những yêu cầu sau từ người xem kênh của bạn: 4000 giờ xem video và 1000 lượt đăng ký kênh. Điều này cho thấy, lượt đăng ký thật sự rất quan trọng vì nó đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể biến Youtube thành nguồn thu nhập của mình hay không.

  Tăng lượt view, lượt xem 

  Kênh có càng nhiều lượt đăng ký thì mỗi khi bạn đăng tải video thì chúng sẽ nhận về nhiều lượt xem hơn so với các kênh có ít lượt đăng ký. Từ đó các video nhiều lượt xem lượt like sẽ được thuật toán Youtube đề xuất trên tap thịnh hành. Đây là điều khiến các bạn xem Youtube đều sẽ thấy các Youtuber tìm mọi cách khác nhau để kêu gọi bạn nhấn nút theo dõi cho kênh của họ!

  Phát triển thương hiệu, giúp bạn trở nên nổi tiếng

  Khi kênh bạn có càng nhiều view, nhiều lượt đăng ký thì đồng nghĩa với việc kênh của bạn đang được nhiều người quan tâm và biết đến biết đến. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng, kết nối với nhiều người mà còn là cách để phát triển thương hiệu cá nhân khi tài khoản trở nên nổi tiếng bạn sẽ nhận được lời mời hạp tác, quảng cáo từ đó nâng cao thu nhập bên cạnh việc kiếm tiền từ view.

  Hướng dẫn mua sub Youtube

  Cách tăng subscribe Youtube miễn phíCách tăng lượt đăng ký youtube

  Tăng sub Youtube bằng addmefast

  Addmefast đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay. Nó là website giúp hack 1000 sub Youtube miễn phí và tăng tương tác trên các trang mạng xã hội lớn nhất thế giới bởi số lượng người sử dụng nó. Addmefast phổ biến tại nhiều quốc gia và Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ sử dụng cao nhất, điều đặc biệt là bạn sẽ được tăng sub Youtube miễn phí.

  Trao đổi sub Youtube

  Trao đổi sub hay sub chéo Youtube. Đây là kỹ thuật mà bạn có thể đi đăng ký theo dõi kênh 1 người, người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn.

  Đối với cách tăng sub Youtube này thì bạn có thể:

  – Trao đổi sub qua các hội nhóm trên trang Facebook.

  – Sử dụng các công cụ, website hỗ trợ để tăng sub Youtube.

  Chèn câu kêu gọi đăng ký kênh ở mỗi video

  Mục đích của người làm Youtube chính là tăng sub cho kênh và tăng view cho mỗi video. Vì thế đừng ngại bày tỏ mong muốn này với người xem. Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy vào bố cục của video. Tuy nhiên, tần suất kêu gọi nên vừa phải để tránh gây ức chế cho người xem và đứt mạch nội dung video. Mỗi video có 1 câu “Nếu bạn thích nội dung video thì tặng mình 1 sub nhé” ở đầu hoặc cuối video là hợp lý.

  Chia sẻ kênh Youtube trên các trang mạng xã hội khác

  Khách hàng không xuất hiện duy nhất ở một nền tảng nào vì thế việc chia sẻ kênh để tăng sub Youtube rất quan trọng. Bạn có thể chia sẻ kênh Youtube lên trang cá nhân, fanpage facebook, website, instagram, zalo,... sau đó kèm một bài viết kêu gọi đăng ký kênh thật hấp dẫn. Nếu đảm bảo đủ tò mò và ấn tượng thì người nhìn thấy bài viết này sẽ nhấn sub cho kênh Youtube của bạn.

  Làm sao để buff sub Youtube

  Chạy quảng cáo Youtube

  Chạy quảng cáo là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu tăng sub Youtube. Khi đó kênh Youtube của bạn có thể tiếp cận được nhiều người trong thời gian ngắn. Nếu bài quảng cáo thu hút thì sub cũng sẽ tăng rất nhanh. Khi đã đủ lượng sub mong muốn bạn có thể dừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của cách buff sub Youtube này là nhanh, chủ động và an toàn.

  Nhờ KOLs, người nổi tiếng PR kênh.

  Những người nổi tiếng hoặc Kols có sức ảnh hưởng nhất định trong một cộng đồng. Vì thế lời nói và hành động của họ sẽ có uy tín hơn. Bạn có thể book những người nổi tiếng này để quảng cáo và chia sẻ kênh của mình. Lượng sub từ đó cũng tăng theo hiệu quả.

  Dùng dịch vụ hack sub Youtube

  Rất nhiều bạn muốn hack 10000 sub đầu tiên đã chọn cách sử dụng các trang web cung cấp subscribe Youtube đề nhanh chóng đạt được lượng follow như ý muốn.

  Hack Like Fb Là những trang web khá nổi tiếng trong lĩnh vực này bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ để mua sub Youtube do không cần đăng nhập an toàn với tài khoản.

  Dịch vụ tăng sub Youtube tại Hacklikefb có gì?

  Với tính năng tăng sub Youtube tại hacklikefb.org có những ưu điểm sau:

  • Đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ sử dụng
  • An toàn với tài khoản
  • Tăng sub Youtube từ từ, tự nhiên, cam kết không tụt sub, có bảo hành
  • Người dùng đăng ký kênh đều là từ tài khoản người dùng thật
  • Giá mỗi sub chỉ từ 850 đ / sub , rất rẻ và phù hợp mọi đối tượng
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/24, đảm bảo chất lượng 100%.

  Quy trình mua sub Youtube tại Hack like fb

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua sub Youtube với các bước như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống trang chủ Hacklikefb.org.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Nếu bạn chưa biết cách đăng ký và nạp tiền trên hệ thống như thế nào có thể xem bài: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Nạp Tiền Tài Khoản Hacklikefb chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn.

  Bước 2: Đăng nhập và vào mục Buff Youtube => Tăng sub Youtube.dịch vụ tăng sub youtube

  • Tiếp theo lấy link kênh Youtube cần buff sub > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm vào kênh cần lấy link > Chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Chọn Sao chép đường link.
  • Sau đó quay lại dịch vụ tăng sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube > Chọn loại sever phù hợp (bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin sever) > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn.

  Video hướng dẫn chi tiết cách hack 10000 sub youtube

  Qua bài viết trên HackLikeFb đã chia sẻ cho bạn cách tăng sub Youtube, mua sub Youtube tại HackLikeFb trong bài viết trên để phát triển kênh Youtube. Chúc mọi người áp dụng thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube