Tăng view video facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có biết rằng tăng view Facebook là một trong những cách tăng tương tác và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay? Bạn có muốn biết những cách buff lượt xem video Facebook miễn phí và an toàn? Trong bài viết này hacklikefb.org sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những lợi ích khi buff view Facebook và cách thực hiện nhé.

  Tăng view Facebook là gì?

  Tăng view Fb là gì?

  Tăng view Fb hay Buff view Facebook là gia tăng số lượng người xem video được đăng tải lên trang cá nhân hoặc các fanpage Facebook. Đây được coi là giải pháp để các video đó tiếp cận được nhiều người dùng và kéo lượng tương tác lớn về cho video. Những video quảng bá sản phẩm, bán hàng cần chú trọng nhiều hơn vào lượng tương tác và view để gây chú ý đến người dùng.

  Nếu bạn muốn tăng tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web này. Bạn có thể tăng like fanpage Facebook, tăng lượt xem, tăng share Facebook,… và nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng và nâng cao uy tín. Hãy truy cập trang web để khám phá các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé.

  Những lợi ích khi buff view facebook

  Kéo tương tác video: View là một trong những yếu tố để Facebook có thể đề xuất video của bạn, video có nhiều lượt xem sẽ có tỉ lệ được đề xuất cao hơn những video ít lượt xem.

  Tăng tính tò mò đối với sản phẩm: Hầu hết người dùng sẽ tò mò và bấm vào xem, xem tại sao video quảng bá sản phẩm lại được nhiều người xem như vậy. Chính những cú click vào video đó sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng vào tạo dựng uy tín cho sản phẩm.

  Kiếm tiền từ video Facebook: Bạn cần đạt đủ điều kiện để tham gia chương trình Facebook như, cần ít nhất 10.000 follower và 600.000 phút xem trong vòng 60 ngày. Nếu đã đạt đủ những điều kiện trên bạn có thể đăng ký chương trình kiếm tiền từ video trên Facebook để nhận được lượng thu nhập mới từ các video quảng cáo được hiển thị trong video của bạn.

  Thúc đẩy hình ảnh cá nhân, thương hiệu: Để quảng bá hình ảnh cá nhân hay một thương hiệu riêng bạn có thể sử dụng dịch vụ buff view Fb để video có được sự quan tâm và theo dõi từ người dùng. Người dùng sẽ cho răng nội dung của bạn có nội dung chất lượng, chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.

  Hack lượt xem video trên facebook miễn phí

  Sử dụng nick có tương tác cao để đăng video fanpage

  Để hack view video Facebook miễn phí bạn nên lựa chọn những nick Facebook sở hữu nhiều bạn bè, người theo dõi và thường xuyện nhận được nhiều lượt tương tác từ người dùng. Bằng cách này video của bạn sẽ được phổ biến rộng rãi hơn và thu hút được nhiều người dùng đến xem video hơn.

  Chia sẻ video bằng tài khoản vệ tinh

  Nhờ các page lớn share video

  Sau khi đăng video lên Facebook bạn có thể liên hệ với các trang có đông đảo người dùng và liên quan đến nội dung của bạn để chia sẻ video của bạn lên trang của họ, bạn hãy hỏi xem họ có yêu cầu hoặc có đề nghị trao đổi share video của nhau không. Nếu được các page lớn chia sẻ video của bạn sẽ tiếp cận được lượng lớn người dùng.

  Những lưu ý khi đăng video Facebook

  Để khán giả có được trải nghiệm tốt nhất bạn cần chú ý một số lưu ý dưới đây để tránh gây cảm giác khó chịu cho người xem.

  • Tạo nội dung 3s đầu ấn tượng để kích thích sự tò mò của người xem
  • Sử dụng tiêu đề video hấp dẫn và liên quan đến nội dung để thu hút sự chú ý của người dùng khi lướt đến video.
  • Đầu tư vào nội dung video, video hữu ích và mang lại giá trị cho đời sống của họ.
  • Làm phụ đề cho video để người dùng hiểu rõ hơn về nội dung và thuận tiện hơn khi xem video không có âm thanh.
  • Đăng video vào khung giờ vàng, những khung giờ có nhiều người dùng hoạt động Facebook nhất để tăng tiếp cận và tương tác.
  • Thiết kế hình ảnh thumbnail bắt mắt để thu hút người xem bấm vào video.

  Hướng dẫn mua view facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được lượng view lớn cho video Facebook thì bạn cần có video chất lượng, nội dung hay mang lại giá trị cho người xem và rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, khi đến với hệ thống tăng view Facebook của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng triệu view trong thời gian ngắn. Quy trình thực hiện đơn hàng bạn có thể thực hiện như sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng view video.

  Bước 2: Lấy link video > Bấm vào phần Chia sẻ dưới video > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video > Chọn sever phù hợp > Số lượng view cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff view Facebook cho bài viết của bạn trong thời gian sớm nhất, không cần thao tác gì thêm.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng view video Facebook tại hacklikefb

  Hy vọng, bài viết trên đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích và biết được cách tăng view fb, buff view fb tại HackLikeFb để luôn có được những video có nhiều view một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tăng tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web này. Bạn có thể tăng like Facebook, tăng follow,… và nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng và nâng cao uy tín. Hãy truy cập trang web để khám phá các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé.

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube