Hack like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là một mạng xã hội mới được chính thức ra mắt vào ngày 07/06/2023. Ứng dụng chia sẻ chuyên sâu nội dung ngắn, ý tưởng dưới dạng văn bản cực thú vị. Dù mới xuất hiện nhưng biết làm tăng like bài viết trên Threads sẽ tạo ra nhiều sức hút, tương tác, sự đầu tư cho doanh nghiệp. Vậy cần phải làm gì để nội dung tải được thoát? Bài viết dưới đây Hack Like Fb sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mxh Threads cũng như cách tăng like Threads miễn phí.Tăng like thread

  Mạng xã hội Threads là gì?

  Threads hay Threads Instagram là một mạng xã hội mới được nhà Meta (công ty mẹ của Facebook, Instagram) chính thức ra mắt vào ngày 07/06/2023. Ứng dụng chia sẻ chuyên sâu nội dung ngắn, ý tưởng dưới dạng văn bản cực thú vị. Theo blog của Meta, Chủ đề có nhiều điểm khá tương đồng với mạng xã hội Twitter khi cho phép đăng tải bài viết ngắn tối đa 500 ký tự hoặc video có thời lượng đến 5 phút. Lời hứa sẽ là đối thủ nặng ký trong tương lai với Twitter.

  Bạn có thể tương tác với nút like, nếu thấy nội dung có ý nghĩa có thể đăng lại về Tường nhà của mình đồng thời cũng có nút theo dõi những người bạn quan tâm. Các chủ đề được phép liên kết với tài khoản Instagram, bạn có thể tiếp tục kết nối, tương tác với những người bạn đang theo dõi bạn trên Insta.

  Dịch vụ hack like Threads là gì?

  Có thể nói, phần mềm hack like Threads là 1 dịch vụ nên sử dụng nếu bạn muốn phát triển Threads. Hack like Threads là ứng dụng tăng like Threads tự động, hỗ trợ tăng số lượt like bài viết Threads like mong muốn trong thời gian ngắn mỗi khi đăng bài mới lên mà không cần đăng nhập.

  Tạo sao nên hack like Threads miễn phí?

  Tuy mới ra mắt thế nhưng Threads có nhiều điểm nổi trội hơn Instagram, Twitter cũng như tính hộ tính năng nổi bật của 2 mxh hội này. Hứa hẹn Chủ đề sẽ rơi và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ tương tác tăng cường Các chủ đề cần thiết bởi:

  Quảng cáo hỗ trợ 

  Khi bạn tăng lượt thích bài viết trên Chủ đề sẽ giúp tăng tương tác, bài đăng bán hàng của bạn xuất hiện nhiều trên nguồn cấp tin tức, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp tăng nhận diện thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng nhanh chóng, tạo điều kiện khi muốn quảng cáo hình ảnh cá nhân của họ hoặc nói chung là các mặt hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn. 

  Tăng khả năng hiển thị Threads tài khoản 

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi tăng lượt thích Chủ đề miễn phí là giúp tăng khả năng hiển thị trang cho Chủ đề của bạn. Nếu bạn nhận được nhiều lượt thích, Chủ đề của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều tiềm năng khách hàng hơn và tăng doanh thu bán hàng. 

  Thúc đẩy sự tương tác của người dùng 

  Khi người dùng thấy rằng trang Chủ đề của bạn có nhiều lượt thích, họ sẽ cảm thấy có động lực hơn để tương tác với trang của bạn. Họ muốn biết thêm về thương hiệu và có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ ​​​​bạn. Những người dùng khác cũng muốn bạn tham gia trang web để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất. 

  Tăng lượng truy cập trang web 

  Khi bạn sử dụng một Chủ đề để quảng bá trang web của mình, số lượt thích cao sẽ giúp tăng số lượt truy cập vào trang web. Nếu bạn đăng bài viết trên trang Chủ đề của mình và nhận được nhiều lượt thích, người dùng sẽ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và nhấp vào liên kết để truy cập trang web của bạn. 

  Dịch vụ buff like Threads ở đâu uy tín?

  Hacklikefb.org là một trong những đơn vị mạng xã hội dịch vụ đơn vị được đánh giá cao nhờ ưu việt như:

  • Dịch vụ uy tín hàng đầu, cam kết người tương tác là thật.
  • Bảng giá hack like Threads chỉ từ 300đ/like rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Tốc độ hack like Threads thực hiện nhanh chóng.
  • Cam kết không ảnh hưởng đến tài khoản, nick khóa.
  • Có bảo hành ngay khi sao như bị tê giảm.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

  Hướng dẫn tăng cường như Threads nhanh – hiệu quả

  • Bước 1 : Đăng ký và nạp tiền.

  Truy cập https://hacklikefb.org/ (nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký) sau đó đăng nhập và nạp tiền để sử dụng dịch vụ.Đăng ký và nạp tiền

  • Bước 2 : Click vào menu kéo đến phần Threads và chọn Tăng like Threads .
  • Bước 3 : Mở ứng dụng Threads copy bài viết tăng like (nhấn nút chia sẻ chọn bản sao).
  • Bước 4 : Dán link vừa sao chép vào, nhập số lượt thích muốn thêm và nhấn Mua là xong.Tạo đơn mua chủ đề tương tự

  Cách tải và đăng ký sử dụng Threads

   Các bước tải xuống Threads mạng ứng dụng

  • Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, các bạn tiến hành thao tác gõ Threads Instagram. Sau khi hiển thị kết quả trên màn hình, bạn có thể chọn Nhận để tải ứng dụng mạng xã hội này về máy của mình.

  Cách đăng ký và sử dụng mạng xã hội ứng dụng Threads

  Để có thể đăng ký và sử dụng mạng xã hội ứng dụng này, bạn cần thực hiện một số thao tác sau:

  • Bước 1 : Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống máy, các bạn truy cập vào Threads ứng dụng.
  • Bước 2 : Tại giao diện Threads hiển thị trên màn hình, các bạn có thể tiến hành đăng nhập Threads bằng tài khoản Instagram của bản thân.
  • Bước 3 : Tại trang cá nhân Chủ đề, các bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc bổ sung các thông tin cá nhân như: Tên, tiểu sử, liên kết. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua để chuyển sang bước tiếp theo bằng ứng dụng có tính năng tự động hóa phần đặt tên.
  • Bước 4 : Sau đó, các bạn tiến hành thiết lập Quyền riêng tư rồi nhấn Tiếp.
  • Bước 5 : Chọn những tài khoản mà bạn quan tâm và theo dõi. Hoặc người dùng cũng có thể chọn “Theo dõi tất cả” rồi nhấn Tiếp.
  • Bước 6 : Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn “Tham gia Threads” là có thể trải nghiệm ứng dụng rồi.

  Ở đây, HackLikeFb đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ tăng cường như Threads. Đừng quên tải ngay mạng xã hội này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube