Hack like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là một mạng xã hội mới được chính thức ra mắt vào ngày 06/07/2023. Ứng dụng chuyên chia sẻ nội dung ngắn, ý tưởng dưới dạng văn bản cực thú vị.Dù mới xuất hiện nhưng nếu biết làm tăng like bài viết trên threads sẽ tạo nhiều sức hút, tương tác, sự đầu tư cho doanh nghiệp. Vậy cần làm gì để nội dung đăng tải được lan tỏa? Bài viết dưới đây Hack Like Fb sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mxh Threads cũng như cách tăng like threads miễn phí.Hướng dẫn tăng like threads

  Mxh Threads là gì?

  Threads hay Threads Instagram là một mạng xã hội mới được nhà Meta (công ty mẹ của Facebook, Instagram) chính thức ra mắt vào ngày 06/07/2023. Ứng dụng chuyên chia sẻ nội dung ngắn, ý tưởng dưới dạng văn bản cực thú vị. Theo như trên blog của Meta, Threads có nhiều điểm khá tương đồng với mạng xã hội Twitter khi cho phép đăng tải bài viết ngắn tối đa 500 ký tự hay video có thời lượng đến 5 phút. Hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký trong tương like vs twitter.

  Bạn có thể tương tác với nút like, nếu thấy nội dung ý nghĩa có thể repost về tường nhà của mình đồng thời cũng có nút follow những người bạn quan tâm. Threads cho phép liên kết với tài khoản Instagram, bạn có thể tiếp tục kết nối, tương tác với những bạn bè đã theo dõi bạn trên insta.

  Dịch vụ hack like threads là gì?

  Có thể nói, phần mềm hack like threads là 1 dịch vụ nên sử dụng nếu bạn muốn phát triển threads. Hack like threads là app tăng like threads tự động, hỗ trợ tăng số lượt like bài viết threads như mong muốn trong thời gian ngắn mỗi khi đăng bài mới lên mà không cần đăng nhập.

  Tạo sao nên hack like threads miễn phí?

  Tuy mới ra mắt thế nhưng threads có nhiều điểm nổi trội hơn instagram, twitter cũng như tính hộ tính năng nổi bật của 2 mxh hội này. Hứa hẹn threads sẽ bùng nổ và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Chính vì vậy việc dùng dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác threads là cần thiết bởi:

  Hỗ trợ quảng cáo 

  Khi bạn tăng like bài viết trên threads sẽ giúp tăng tương tác, bài đăng bán hàng của bạn xuất hiện nhiều trên news feed, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp tăng nhận diện thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng nhanh chóng, tạo điều kiện khi muốn quảng cáo ảnh cá nhân của họ hoặc nói chung là các mặt hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn. 

  Tăng khả năng hiển thị tài khoản Threads 

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi tăng like threads miễn phí là giúp tăng khả năng hiển thị trang cho Threads của bạn. Nếu bạn nhận được nhiều lượt thích, Threads của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng. 

  Thúc đẩy sự tương tác của người dùng 

  Khi người dùng thấy rằng trang Threads của bạn có nhiều lượt thích, họ sẽ cảm thấy có động lực hơn để tương tác với trang của bạn. Họ muốn biết thêm về thương hiệu và có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ ​​bạn. Những người dùng khác cũng muốn tham gia trang của bạn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất. 

  Tăng lưu lượng truy cập trang web 

  Khi bạn sử dụng một Threads để quảng bá trang web của mình, số lượt thích cao sẽ giúp tăng số lượt truy cập vào trang web. Nếu bạn đăng bài viết trên trang Threads của mình và nhận được nhiều lượt thích, người dùng sẽ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và nhấp vào liên kết để truy cập trang web của bạn. 

  Dịch vụ buff like threads ở đâu uy tín?

  Hacklikefb.org là 1 trong những đơn vị cũng cấp dịch vụ mạng xã hội được đánh giá cao nhờ những ưu việt như:

  • Dịch vụ uy tín hàng đầu, cam kết lượt người tương tác là thật.
  • Bảng giá hack like Threads chỉ từ 300đ / like rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Tốc độ hack like Threads thực hiện nhanh chóng.
  • Cam kết không ảnh hưởng đến tài khoản, khóa nick.
  • Có bảo hành ngay sao khi lượt like bị tụt giảm
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

  Hướng dẫn cách tăng like threads nhanh chóng – hiệu quả

  • Bước 1: Đăng ký và nạp tiền.

  Truy cập https://hacklikefb.org/ (nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký) sau đó đăng nhập và nạp tiền để sử dụng dịch vụ. Đăng ký và nạp tiền

  • Bước 2 Nhấp vào menu kéo đến phần Threads và chọn Tăng like Threads.
  • Bước 3 Mở ứng dụng Threads copy bài viết tăng like (nhấn nút share chọn copy).
  • Bước 4 Dán link vừa copy vào, nhập số like muốn thêm và nhấn Mua là xong.Tạo đơn mua like threads

  Cách tải và đăng ký sử dụng threads

   Các bước tải ứng dụng mạng xã hội Threads

  • Bước 1: Truy cập vào App Store or CH Play trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, các bạn tiến hành thao tác gõ Threads Instagram. Sau khi kết quả hiển thị trên màn hình, các bạn có thể chọn Nhận để tải ứng dụng mạng xã hội này về máy của mình.

  Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng mạng xã hội Threads

  Để có thể đăng ký và sử dụng ứng dụng mạng xã hội này, các bạn cần thực hiện một số thao tác sau:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, các bạn truy cập vào ứng dụng Threads.
  • Bước 2: Tại giao diện Threads hiển thị trên màn hình, các bạn có thể tiến hành đăng nhập Threads bằng tài khoản Instagram của bản thân.
  • Bước 3: Tại trang cá nhân Threads, các bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa hoặc bổ sung các thông tin cá nhân như: Tên, tiểu sử, liên kết. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể bỏ qua để chuyển sang bước tiếp theo bởi ứng dụng có tính năng tự động hóa phần đặt tên.
  • Bước 4: Sau đó, các bạn tiến hành thiết lập Quyền riêng tư rồi nhấn Tiếp.
  • Bước 5: Lựa chọn những tài khoản mà bạn quan tâm và muốn theo dõi. Hoặc người dùng cũng có thể chọn “Theo dõi tất cả” rồi nhấn Tiếp.
  • Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn “Tham gia Threads” là có thể trải nghiệm ứng dụng rồi.

  Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ tăng like Thread. Đừng quên tải ngay mạng xã hội này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube