Tăng share video tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok ngày càng phát triển và dần chiếm vị thế trong các nền tảng mjang xã hội cả về giải trí cũng như kinh doanh online. Chính vì sức hút như vậy nên nhiều người muốn video của mình lên xu hướng lot top thịnh hành từ đó giúp tài khoản nổi tiếng. Bạn đang muốn tăng lượt chia sẻ trên TikTok hay tăng share video Tiktok nhanh chóng? Với Tool tăng share Tiktok của HackLikeFb bạn hoàn có thể an tâm về lượt share Tiktok sẽ được tăng nhanh nhất giúp bạn thúc đẩy lượt mua hàng hiệu quả. Tăng chia sẻ video trên tiktok

  Tăng share Tiktok là gì?

  Buff share Tiktok hay hack share Tiktok là sử dụng hệ thống web, phần mềm tăng lượt chia sẻ cho video Tiktok với số lượng theo mong muốn trong thời gian ngắn không cần đăng nhập tài khoản với chi phí rẻ.

  Bên cạnh việc hack lượt chia sẻ video Tiktok thì Buff Tiktok còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng tuyệt vời khác như tăng tim Tiktok, tăng follow Tiktok, Tăng view tiktok, tăng comment Tiktok, tăng mắt livestream tiktok,.... và các dịch vụ mạng xã hội khác để hỗ trợ khách hàng tăng tương tác cho tài khoản, bài viết, hình ảnh giới thiệu sản phẩm.. phục vụ công việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp.

  Tại sao nên tăng chia sẻ video tiktok

  Cũng giống như việc tăng share bài viết fb, tăng chia sẻ thước phim fb thì việc tăng lượt share video titkok cũng đem lại những hiệu quả hỗ trợ tài khoản cá nhân doanh nghiệp như:

  • Tăng share video Tiktok giúp bạn nhanh tiếp cận thêm nhiều lượt xem livestream, thả tim, view, tăng cmt người dùng.
  • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Một video Tiktok mà có lượt tương tác, chia sẽ tốt thì bạn dễ dàng lên xu hướng trend và khi khách hàng gõ đúng từ khóa thì video bạn sẽ được ưu tiên hiển thị hàng đầu.
  • Buff share Tiktok giúp kéo tương tác khổng lồ và tiết kiệm tiền bỏ ra chạy quảng cáo hoặc chia sẽ link thủ công mất thời gian.
  • Khi video bán hàng có tương tác tốt thì việc kinh doanh online trên TikTok cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

  Cách tăng share video tiktok

  Tăng share thủ công

  Với kỹ thuật hack chia sẻ TikTok này, bạn cần chuẩn bị 1 loạt tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó kết nối các tài khoản với nhau và lần lượt tag hoặc share video mục tiêu lên các tài khoản đó.

  Để phát huy hiệu quả tối đa của việc hack share video TikTok bạn cần có hệ thống tài khoản mạng xã hội nhiều lượt theo dõi, nhiều bạn bè.

  Nhờ bạn bè chia sẻ video chắc chắn các nền tảng mạng xã hội bạn sẽ có nhiều bạn bè hãy nhắn tin nhờ họ chia sẻ video của mình lên các hội nhóm trang mạng xã hội khác nhau. Có thể tỷ lệ thành công có người thực hiện là không cao nhưng đây là cách tăng share video tiktok miễn phí nên thử đúng không nào?

  Cập nhật nội dung ý nghĩa nội dung là yếu tốt cốt lõi vừa tăng lượt yêu thích, tương tác kích thích người dùng fl tài khoản bên cạnh đó nếu chia sẻ video hay, tính chất xã hội, giải trí đúng tâm lý người xem họ chắc chắn không ngần ngại mà share cho bạn bè cùng xem.

  Cách tăng share video tiktok

  Tool auto share video tiktok

  Nếu không sở hữu một hệ thống tài khoản nhiều người theo dõi, đã nhờ bạn bè nhưng tỷ lệ giúp đỡ không cao hay nội dung giới thiệu sản phẩm dịch vụ cần nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng vậy thì bạn có thể tính đến phương án thuê dịch vụ chia sẻ cho video TikTok. Chi phí không quá cao nhưng video TikTok sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội mục tiêu bạn muốn.

  Dịch vụ tăng share video Tiktok ở đâu nên dùng?

  Công nghệ ngày càng phát triển, việc dùng tool auto share Video Tiktok giúp các khách hàng kinh doanh online dễ dàng quảng cáo thương hiệu, tăng độ uy tín cá nhân và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 

  Hacklikefb là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, tăng view, thăng share,... cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội được khách hàng đánh giá cao.
  Cho nên đến với dịch vụ tăng chia sẻ video Tiktok của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm:

  • Dịch vụ uy tín hàng đầu được đánh giá cao, cam kết lượt người tương tác là thật.
  • Bảng giá tăng share Tiktok chỉ 200đ/share rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giá có thể thay đổi nhưng không đáng kể bạn có thể xem tại: https://hacklikefb.org/bang-gia-dich-vu chúng tôi luôn update giá dịch vụ công khai.
  • Tốc độ bắt đầu tăng share video tik tok nhanh sau thực hiện tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc số lượng.
  • Cam kết không gặp hiện tượng tụt giảm vì có sever bảo hành tự động tăng lại nếu tụt.
  • Không khóa nick hay bị hack nick nhờ chế độ bảo mật cao không tiết lộ thông tin khách hàng.
  • Chuyên viên kỹ thuật luôn tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng share Tiktok tại hacklikefb.org

  Với phầm mềm tăng share Tiktok tại web hacklikefb.org bạn có thể tăng share video tiktok nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột or vài thao tác trên điện thoại như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Tăng share Tiktok.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần buff share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết.
  • Bước 3: Dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff share cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.dịch vụ tăng share video tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động tăng lượt chia sẻ cho video của bạn. Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành cũng khác nhau tùy theo sever bạn lựa chọn, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever để xem thời gian ước tính nhé.

  Video hướng dẫn hack share tiktok

  Áp dụng kỹ thuật hack share TikTok ở trên, mỗi video bạn có thể hack thêm hàng nghìn lượt chia sẻ lên những nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram, Twitter, … Chúc thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube