Tăng mắt livestream youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream - hiện đang là "cơn sốt" trên mọi nền tảng mạng xã hội, mang đến cơ hội kết nối và chia sẻ trực tiếp với đông đảo người xem. Tuy nhiên, thu hút lượng view "khủng" không phải điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, dịch vụ tăng mắt livestream uy tín tại HackLikeFb cho ra đời, chắp cánh cho kênh của bạn bứt phá. Vậy dịch vụ này sử dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết nhé.

  Tăng mắt xem livestream trên youtube

  Dịch vụ tăng mắt livestream youtube là gì?

  Đây là dịch vụ, phần mềm hỗ trợ tăng mắt livestream yt, tăng view cho video phát trực tiếp (livestream) 1 cách tự động theo số lượng mong muốn tăng nhanh không cần đăng nhập.

  Lợi ích khi tăng mắt livestream Youtube mang lại

  Lợi ích khi tăng mắt livestream Youtube đối với kênh của bạn là rất lớn, cụ thể:

  • Tăng thêm những lượt xem cho video khi bạn livestream trên Youtube.
  • Một livestream không có lượt xem hoặc rất ít lượt xem sẽ không thu hút được người dùng. Vì thế tăng view livestream Youtube giúp cho việc tạo hiệu ứng đám đông, lôi cuốn người xem nhiều hơn.
  • Tăng mức độ uy tín, tăng like, tăng lượt theo dõi cho kênh của bạn. Cũng đồng nghĩa với việc tạo sự tin tưởng của người xem đối với những nội dung hay dịch vụ bạn muốn cung cấp.
  • Giúp đối tác, khách hàng, fan hâm mộ có nhiều ấn tượng tốt hơn về bạn. Tạo các mối quan hệ và tăng thu nhập cho bản thân.

  Hướng dẫn hack mắt livestream trên youtubeCách tăng view live trực tiếp trên youtube

  Share live stream lên các nhóm Facebook

  Để tăng mắt cho livestream, bạn cũng cần sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook hoặc các tài khoản mạng xã khác. Đặc biệt là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng.

  Sau đó, khi bật livestream, bạn sẽ tiến hành share live stream này đến tất cả nhóm mà bạn đang tham gia trước đó. Ngay lập tức, lượt xem live stream của bạn sẽ nhanh chóng tăng.

  Kêu gọi người xem share livestream

  Một thủ thuật nữa giúp tăng mắt livestream Youtube miễn phí đó chính là việc trong quá trình live, bạn sẽ kêu gọi mọi người chia sẻ livestream công khai trên các trang mạng xã hội, hay vào các group mà họ đang tham gia hoặc các nền tảng mạng xã hội mà họ tham gia. Bên cạnh đó kết hợp tặng quà, tạo mini game để đạt hiệu quả tốt hơn.

  Chuẩn bị kịch bản

  Khi livestream bán hàng, bạn cần chuẩn bị kịch bản livestream trước nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra trôi chảy, và êm đẹp nhất, thu hút lượt người xem tối đa nhé.

  Thông báo giờ livestream

  Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn nên có một bài post thông báo về thời điểm sẽ live. Đây là thủ thuật tăng mắt tăng lượt xem live stream mà tất cả đang cùng áp dụng.

  Việc thông báo trước giờ live, điều này giúp fan của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào, và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp cộng việc để xem live stream của bạn. Qua đó lượt người xem livestream sẽ tăng lên.

  Sử dụng dịch vụ hack mắt livestream

  Ngoài những cách buff mắt livestream youtube miễn phí ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream youtube từ các bên cung cấp dịch vụ.

  Với dịch vụ Tại Hacklikefb.org, bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí thấp để tăng số mắt livestream youtube như mong muốn và duy trì ổn định. Khi dùng dịch vụ sẽ hỗ trợ tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn.Từ đó tăng lượt xem thật cho livestream bạn.

  Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube tại Hacklikefb có gì?

  Tại sao bạn nên mua mắt livestream Youtube tại hacklikefb.org?

  • Chúng tôi cam kết view live stream Youtube từ người dùng thực.
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Bắt đầu tăng stream view ngay lập tức sau khi bạn order.
  • Thúc đẩy khả năng kiếm tiền cho bạn.
  • View đến từ người dùng trên toàn cầu và đảm bảo view không bị giảm.
  • Bạn nhận được các dịch vụ đi kèm trong gói khi đặt hàng
  • Đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm hack mắt livestream youtube

  Với tính năng tăng view youtube miễn phí, hack mắt livestream youtube bạn chỉ cần bỏ ra 35đ là có thể mua mắt xem live ổn định với các bước như sau:Tool tăng mắt livestream youtube

  • Bước 1: trên trang chủ chọn MENU > Buff Youtube > Tăng mắt Livestream.
  • Bước 2: bạn cần lấy link video live cần tăng mắt .
  • Bước 3: quay lại web buff mắt live Youtube > dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video livestream Youtube > Chọn các thông tin sever, số lượng mắt cần buff, thời gian duy trì > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: hệ thống tự động tắt mắt cho live stream Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Chắn hẳn có nhiều bạn mới lập kênh yotube muốn livestream để nói chuyện cũng kết hợp giới thiệu về dịch vụ sản phẩm mình đang kinh doanh cũng như cách lấy link video live để tăng mắt thì có thể xem bài viết: Cách Lấy Link Video Livestream Trên Youtube chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua mắt xem livestream youtube

  Những lưu ý khi buff mắt livestream youtube

  Bạn phải đọc những thông tin cần lưu ý trước khi tạo đơn để tránh những lỗi có thể xảy ra trong quá trình buff.

  • Chỉ được buff video live ở dạng công khai, các video không công khai bị lỗi sẽ không được hỗ trợ.
  • Sau 15 phút từ lúc tạo đơn nếu không thấy lên mắt live hãy quay lại màn hình live stream có bao gồm thông tin (thời gian hiện tại + số mắt xem hiện tại).
  • Đang live bị mất kết nối hoặc chủ động tắt live sẽ không được hoàn tiền thời gian chưa chạy, không hỗ trợ đổi link live.
  • Chúng tôi chỉ hoàn tiền khi lỗi từ hệ thống như: không lên đủ mắt, không duy trì đủ thời gian, không lên mắt...

  Trên đây chính là những cách tăng mắt livestream youtube miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu ngay nếu như bạn đang muốn kinh doanh bán hàng bằng livestream trên Facebook nhé. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube