Thêm vào yêu thích

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • TikTok là một mạng xã hội chia sẻ video rất được giới trẻ ưa chiến hiện nay. Vậy làm cách nào để tăng lượt thích video TikTok một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mục bổ sung vào tiktok yêu thích là gì? cách tăng cường thêm các yêu thích Tiktok ở bài viết dưới đây.Tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích

  Tăng cường thêm yêu thích trên TikTok là gì?

  Mục yêu thích trên Tik Tok giúp người dùng lưu lại video, âm thanh hoặc hiệu ứng yêu thích để không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần sử dụng.  Mục “Yêu thích” trên TikTok  là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn lưu lại nhiều video. Vì nó có thể giúp bạn tạo các bộ sưu tập để phân loại video cho các nội dung khác nhau. Sau này khi cần tìm lại một video nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Do đó, việc tăng thêm vào yêu thích tiktok là dịch vụ hỗ trợ tăng cường như lưu video vào danh sách yêu thích hay có tên gọi khác là Tiktok Save 1 cách nhanh chóng hỗ trợ tài khoản đăng video nổi tiếng, video dễ dàng lên xu hướng mà không cần thiết đăng nhập.

  Tại sao nên lưu video vào mục yêu thích trên Tiktok

  Thêm vào những điều yêu thích, số lượng người theo dõi, số lượt xem, số lượng bình luận là những số liệu quan trọng để đo lường hiệu quả của một dự án trên TikTok.

  Tăng cường yếu tố xếp hạng video

  Những tương tác của người dùng là yếu tố quan trọng để TikTok đánh giá và cá nhân hóa trang “Dành cho bạn” (For You). Các tương tác này bao gồm dữ liệu liên quan đến người dùng: tài khoản họ theo dõi, video họ yêu thích, bình luận và chia sẻ.

  Video của bạn có càng nhiều lượt yêu thích thì khả năng hiển thị trên trang dành cho bạn càng cao. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng tiềm năng, có quan tâm và hứng thú với chủ đề của video. Từ đó, tài khoản TikTok của bạn có thể tăng số lượng người theo dõi.

  Tăng liên kết tương tác

  Lượt yêu thích không chỉ là một sự hứng thú của người xem, mà có thể nó đã được chuyển hóa thành các hành động như: chia sẻ video cho người khác, chuyển điện thoại cho bạn bè xem, cùng cười với nhau…

  Cho thấy video có nội dung cuốn hút, chất lượng đảm bảo những người sử dụng TikTok khác sẽ thấy số lượng lưu video vào danh sách yêu thích và số lượng theo dõi tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút thêm người xem và số lượng tương tác với các video của bạn.

  Hỗ trợ kiếm tiền

  Tuy tăng lượt lưu video vào danh sách yêu thích không trực tiếp giúp bạn kiếm tiền nhưng đây là một chỉ số xếp hạng cũng khá quan trọng trong việc lên xu hướng của video cùng với view, lượt thích, bình luận, lượt chia sẻ. Khi lượt yêu thích tăng lên, cơ hội để bạn có thể tiếp cận những người dùng mới, nhiều người theo dõi và yêu thích hơn, bạn sẽ nổi tiếng hơn. Từ đây, những cơ hội kiếm tiền sẽ mở rộng.

  Hướng dẫn tăng lượt thêm vào yêu thích trên TiktokCách tăng cường bổ sung vào tiktok yêu thích

  Cập nhật xu hướng 

  Bên cạnh chia sẻ nội dung chất lượng thì bạn cũng nên tích cực cập nhật trend để lấy cảm hứng cho video của mình. Khi video luôn sáng tạo và đổi mới bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ kích thích người xem lưu video vào danh sách yêu thích.

  Theo dõi influencer trên TikTok

  Các influencer thường có những ý tưởng, chủ đề sáng tạo và ảnh hưởng lớn đến một bộ phận người dùng theo dõi họ. Vậy nên bạn có thể theo dõi họ để học hỏi cách đạt được thành công và tạo dựng kênh TikTok của riêng mình. 

  Tăng thêm vào yêu thích tiktok bằng hashtag

  Việc sử dụng hashtag giúp tăng thêm vào yêu thích trên Tiktok. Bởi đây chính là yếu tố giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều người dùng khác nhau. Hãy kết hợp nhiều hashtag khách nhau nhưng phải có tính liên kết với nội dung để video nổi bật hơn.

  Mua lượt lưu video tiktok vào danh sách yêu thích

  Có thể thấy tăng thêm vào yêu thích TikTok rất quan trọng đối với việc phát triển kênh TikTok của cá nhân bạn. Vì vậy việc tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tăng lưu video vào danh sách yêu thích sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  Hack like fb là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tiktok như tăng view tiktok, tăng tim, tăng share,... được nhiều khách hàng đánh giá cao không cần đăng nhập tài khoản.

  Hướng dẫn tăng thêm vào yêu thích Tiktok tại hacklikefb.org

  Với tính năng tăng cường lưu video tiktok vào danh sách yêu thích tại hacklikefb hiện có giá từ 10đ - 100đ/ lượt lưu video. Cạnh đó có giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua lượt xem video tiktok vào danh sách yêu thích đơn giản với các bước như sau:

  Bước 1:  Truy cập web Hacklikefb.org chọn mục đăng ký ở bên góc phải màn hình chọn "Đăng Ký"hoặc đăng ký trực tiếp tại link: https://hacklikefb.org/registerĐăng ký tài khoản

  Tiếp theo bạn điền đầy đủ các danh mục hiện có trên bảng như tên, email, mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin và nhấn đăng ký.

  Bước 2:  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập tài khoản và tiến hành nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ.

  Hiện tại có 3 công thức để bạn lựa chọn: Qua momo, thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng.Nạp tiền vào ví

  Bước 3: Sau khi có tài khoản và số dư trong ví để buff thêm vào yêu thích tiktok bạn vào Menu - Buff Tiktok - Thêm vào yêu thích 

  Sau đó lấy liên kết video cần bổ sung vào yêu thích.

  Khi lấy liên kết video thành công quay lại trang tăng lưu video tiktok vào danh sách liên kết yêu thích, chọn máy chủ, số lượng rồi nhấn tạo đơn.Phần mềm tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích

  Sau khoảng thời gian từ 10 - 15 phút, công cụ tự động tăng lưu video vào tiktok yêu thích mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là các hướng dẫn bổ sung vào video yêu thích của TikTok. Đây là một tính năng rất hữu ích khi bạn cần một nơi để lưu trữ các video mà mình muốn xem lại lần sau.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube