Vip like bài viết facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Các bài viết bạn đăng tải lên Facebook chưa nhận được nhiều like? Bạn muốn gây ấn tượng với người xem và khẳng định giá trị của bạn đối với nội dung đó? Bạn muốn tăng cơ hội để bán hàng và kiếm tiền từ Facebook? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì không nên bỏ qua dịch vụ vip like fb của hacklikefb.org. Cùng mình đi tìm hiểu sự lợi hại và cách sử dụng của dịch vụ này nhé.

  Vip like Facebook là gì?

  Vip like Facebook là gì?

  Vip like Facebook là một dịch vụ giúp bạn tăng số lượng like nhanh chóng cho các bài đăng trên trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Bạn chỉ cần lựa chọn gói vip like phù hợp với số lượng like mong muốn cho mỗi bài đăng và thời gian hoạt động. Khi bạn đăng bài, hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài đăng của bạn theo gói bạn đã chọn.

  Nếu bạn muốn tăng tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web này. Bạn có thể tăng follow Facebook, tăng view video, tăng comment,… và nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng và nâng cao uy tín. Hãy truy cập trang web để khám phá các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé.

  Vậy tại sao nên sử dụng vip like hoặc auto like cho Facebook của bạn? Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được:

  Tăng lượng tiếp cận bài viết 

  Vip like là cách nhanh nhất để tăng lượng tiếp cận của người dùng đến với bài viết, Facebook sẽ xem bài viết nhiều like là bài viết hay và thú vị, và sẽ đẩy nhiều hơn trên News Feed của người dùng. Bài viết sẽ được vươn xa hơn, thu hút sự chú ý và quan tâm của họ, mang lại cho bài viết nhiều tương tác, phản hồi, đóng góp ý kiến cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Kéo tương tác 

  Bài viết nhiều like sẽ thu hút được sự quan tầm của người dùng nhiều hơn so với bài viết có ít like. Yếu tố này sẽ khích lệ người dùng tương tác với bài viết bằng cách bình luận, chia sẻ, thả cảm xúc,... những hành động này giúp tăng tương tác cho bài viết và giúp bài viết có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Lượt tương tác cao cũng cho thấy bài viết có độ uy tín và giá trị cao hơn trong mắt người dùng, từ đó tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ auto like nhanh

  Tạo niềm tin, uy tín cho các khách hàng

  Bài viết sẽ được người dùng đánh giá cao hơn về giá trị nội dung, bài viết sẽ mang đến sự tin cậy và uy tín cho trang Facebook của bạn, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ này để phục vụ cho việc kinh doanh hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Nhiều like cũng cho thấy được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng với trang Facebook của bạn, tạo sự gắn kết và thân thiện với người dùng.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Auto like Facebook giúp bạn không cần phải like thủ công cho từng bài viết mà vẫn có thể like nhiều bài viết cùng một lúc với số lượng mà bạn mong muốn cùng một lúc. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không cần thuê người hoặc mua like từng bài viết. 

  Dịch vụ vip like Facebook tại hacklikefb 

  Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

  Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ vip like Facebook đều an toàn và hiệu quả. Bạn cần chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là 1 số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vip like bài viết Fb tại hacklikefb.org

  • Giá rẻ: Với mức giá rẻ và phù hợp với tất cả mọi người, chỉ với 1 lần thanh toán 1 vip like bài viết fb theo tháng, bạn sẽ khổn cần phải trả phí cho từng lần tăng like mỗi ngày nữa. Hãy lựu chọn gói vip like bài viết fb cho phù với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.
  • Chất lượng: Sau khi tạo đơn hàng mọi bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều like và ổn định cho bài viết trên Facebook, không bị tụt. Các bài viết sẽ có được lượng like phù hợp và đúng với số lượng đã cài đặt.
  • An toàn: Tại trang web của chúng tôi bạn không cần cung cấp thông tin cá nhân hay mặt khẩu khi sử dụng dịch vụ mà chỉ cần cung cấp link trang cá nhân hoặc ID trang của bạn nên bạn không cần lo lắng về việc gặp rủi ro khi sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ: Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ vip like bài viết fb của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, email, chatbox hoặc fanpage để được giải đáp thắc mắc, yêu cầu hoặc góp ý. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động tăng like tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều lượt thành viên trong nhóm thì bạn cần đăng bài vào những group chất lượng, nội dung bài viết phải thú vị. Nhưng với hệ thống tăng member group của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn, triệu thành viên group Facebook trong thời gian ngắn. Quy trình vip like bài viết Facebook như video sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn chọn MENU > Buff facebook > Vip like bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần vip like. Hệ thống hỗ trợ auto like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài vip like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn MENU > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó điền số like cần cho mỗi bài viết và số ngày mua like. 

  Bước 4: Tiếp theo bạn kiểm tra lại thông tin và bấm Tạo đơn để mua like hệ thống sẽ tự động tăng đủ số like khi bạn đăng bài mới.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động tăng like tại hacklikefb.org

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình Vip like Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube