Tăng like bài viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Có lẽ trong chúng ta ai cũng mong muốn những bức ảnh của mình khi được đăng tải lên Facebook sẽ nhận được nhiều like và thả cảm xúc từ người dùng Facebook, nhưng không phải lúc nào bài đăng cũng nhận được nhiều like, tương tác như mong muốn. Tuy nhiên, bạn không còn phải lo lắng nữa bởi trong bài viết này hacklikefb sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hack like facebook và những cách hack like fb free. Cùng tham khảo và sử dụng dịch vụ nhé.

  Hack like fb là gì?

  Hack like fb là gì?

  Hack like fb hay buff like Facebook đang là giải pháp nhanh nhất giúp những bài viết của bạn nâng cao tương tác của người dùng đối vối 1 nội dung họ yêu thích. Việc này không chỉ giúp bài đăng của bạn gây sự chú ý, thu hút người dùng mà còn giúp bạn xây dựng uy tín và thương hiệu cho trang cá nhân hay doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng. hack like fb còn là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng cơ hội chuyển hóa những người quan tâm đến sản phẩm thành các khách hàng tiềm năng, cũng như giúp người dùng luôn nhận được những thông tin mới nhất từ bạn sớm nhất.

  Cách hack like miễn phí mỗi ngày

  Để bài viết của bạn có được lượng tương tác lớn, Bạn hãy áp dụng những mẹo sau đây để tăng like cho bài viết của bạn:

  Bật chế độ công khai cho bài viết

  Luôn bật chế độ công khai cho bài đăng của bạn để mọi người luôn thấy bài viết và tương tác với bạn.

  Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài

  Tận dụng những thời điểm mà tệp người dùng của bạn online nhiều nhất để đăng tải những bài đăng, bạn sẽ giúp bài viết lan tỏa đến nhiều người xem hơn trong thời gian ngắn. Hãy tham khảo 1 số khung giờ người dùng hoạt động nhiều nhất để biết đăng bài trong khung giờ vàng nhé.

  Sử dụng hình ảnh đẹp và chất lượng

  Yếu tố quan trọng để bạn tạo được ấn tượng với người dùng là những bức hình, chất lượng và phù hợp với nội dung của bạn. Tránh sử dụng những bức ảnh mất nét và không liên quan đến nội dung sẽ gây khó chịu cho người xem.

  Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ nhìn

  Nội dung được coi là linh hồn của bài viết, nên hãy viết một cách rõ ràng, logic và thuyết phục người dùng like bài viết. Chia nội dung thành các đoạn văn ngắn gọn, có dấu câu và khoảng trắng hợp lý, để người đọc không bị nhàm chán hoặc khó hiểu.

  Đăng bài đúng tần suất

  Để tránh gây nhàm chán hoặc phiền phức cho người xem bạn không nên đăng quá ít hoặc quá nhiều. Tạo một lịch trình đăng bài cụ thể, phù hợp với mục tiêu và đối tượng của bạn, cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn, để người xem luôn quan tâm và theo dõi bài viết.

  Cách hack like miễn phí mỗi ngày

  Tích cực tương tác với người dùng

  Để tạo mối quan hệ tốt hơn với người dùng bạn hãy trả lời những bình luận, câu hỏi hoặc phản hồi của người xem một cách nhanh chóng và thân thiện. Khuyến khích người xem tham gia vào các cuộc thảo luận, bày tỏ ý kiến hoặc góp ý cho bài viết của bạn. Cách này giúp bạn tạo ra một cộng đồng quan tâm và gắn kết hơn với bài viết.

  Tạo minigame / give way thu hút người dùng

  tổ chức những trò chơi hoặc tặng quà cho người xem để kích thích sự tham gia và lan tỏa của bài viết giúp hack like fb một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nên đặt ra các điều kiện như like, share, comment hoặc tag bạn bè để người xem có cơ hội nhận được phần thưởng từ bạn.

  Hợp tác với những KOL hoặc Influencers

  Liên kết với những người nổi tiếng hoặc có ảnh hưởng trên mạng xã hội, để họ giới thiệu hoặc chia sẻ bài viết của bạn cho người hâm mộ của họ. Đây là cách để tăng độ tin cậy và tầm nhìn cho bài viết của bạn, cũng như mở rộng đối tượng tiếp cận.

  Sử dụng phần mềm tăng like Facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn thấy những cách trên quá mất thời gian hoặc đã thử nhưng chưa mang lại hiệu quả cao thì hãy truy cập ngay vào hacklikefb.org để có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tăng like facebook. Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn có những dịch vụ hack follow Facebook, hack mắt livestream, hack like fanpage Facebook và rất nhiều dịch vụ khác nhau trên mọi nền tảng mạng xã hội cho bạn tha hồ lựa chọn và sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like Facebook uy tín, giá rẻ

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Nhập thông tin của bạn rồi bấm đăng ký.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản trên hacklikefb, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng những hình thức nạp tiền hỗ trợ.

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Chọn dịch vụ hack like fb và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng like mong muốn để hệ thống tiến hành tăng like fb cho bài viết.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tại hacklikefb

  Nếu muốn kiểm tra lại thông tin đơn hàng bạn hãy bấm chọn MENU > Lịch sử đơn hàng, hacklikefb sẽ đưa bạn tới giao diện có thể theo dõi quá trình tăng like fb bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like fb hãy liên hệ với hacklikefb.org bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube