Tăng Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, có đa dạng các nền tảng ứng dụng trò chuyện được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng, trong đó có Discord. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ Discord là gì cũng như cách tăng member Discord, tăng thành viên Discord theo số lượng mong muốn để cuộc trò truyện thêm thú vị uy tín cho tài khoản thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!Tăng thành viên kênh discord

  Discord là gì?

  Discord là một ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp lẫn nhau bằng giọng nói (voice chat) hoặc bằng văn bản (text chat), thông qua điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí. 

  Ban đầu, Discord là một ứng dụng được phát triển dành cho các đối tượng khách hàng chơi game online như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại,... giúp họ dễ dàng tương tác với nhau trong quá trình chơi. Tuy nhiên, càng về sau, Discord lại nổi tiếng được nhiều đối tượng khách hàng khác sử dụng như một phương tiện liên lạc, giao tiếp với nhau. Trên nền tảng này, các cuộc họp từ xa, gặp gỡ đối tác hoặc trò chuyện bình thường diễn ra nhiều hơn.

  Buff member Discord là gì?

  Buff member Discord hay hack mem Discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, sở hữu nhóm có hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn.

  Tác dụng của việc buff member Discord

  Cũng giống với các dịch vụ buff member khác thì buff mem Discord cũng giúp cho nhóm của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số 0. Những lợi ích đó là:

  Tăng độ uy tín

  Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao.

  Tăng tương tác

  Người dùng luôn có xu hướng tham gia vào các nhóm có đông thành viên hay nói cách khác đó là hiệu ứng đám đông. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác, lượt tham gia vào nhóm hơn thông thường.

  Tiết kiệm hơn

  Việc xây dựng nhóm Discord từ con số 0 là tương đối lâu, nhưng với hệ thống của VinaFabo giúp khách hàng buff member một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí.

  Cách tăng thành viên kênh discord

  Tăng member discord miễn phí: Bạn có thể mời bạn bè tham gia bằng cách gửi tin nhắn, hoặc gửi link liên kết dến các trang mạng xã hội khác yêu cầu kêu gọi mọi người tham gia.

  Tăng member discord mất phí: mua thành viên là cách nhanh nhất để kênh trở nên uy tín thu hút nhiều người tham gia ma đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Mua member Discord giá rẻ ở đâu uy tín?

  Member Discord đặc biệt cần thiết để tạo một hồ sơ chuyên nghiệp và thu hút. Hacklikefb.org sẽ khiến channel của bạn tạo được sự ảnh hưởng lớn và tạo ra những hiệu ứng lan truyền tốt trong cộng đồng Discord khi mua mem tại web chúng tôi vì:

  • Hacklikefb.org là nhà cung cấp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm
  • Chúng tôi hiện đang cung cấp member Discord cho khách hàng trong và người nước Việt Nam.
  • Member Discord của chúng tôi rất ổn định và chắc chắn.
  • Thông tin được mô tả trên dịch vụ và gói là chính xác và khách quan.
  • Gía cả rất phải chăng mà hầu hết người mua đều có thể tiếp cận với giá 600đ/member.
  • Đảm bảo 100% an toàn cho account hay channel Discord khi sử dụng dịch vụ này!
  • Hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thể hoàn thành như cam kết.

  Cách tăng member Discord tại HackLikeFb

  Với hệ thống tăng member Discord của hacklikefb thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách buff mem Discord như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > Tăng member Discord
  • Bước 2: Sao chép link sever Discord cần buff thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)
  • Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng số lượng cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ tăng member discord

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi buff member Discord trên hệ thống, hãy đọc kỹ trước khi sử dụng hệ thống bạn nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi không yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ cần nhập link giới thiệu của sever cần buff thành viên là có thể chạy được, điều đó đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

  Member có bị tụt không?

  Member có tỷ lệ tụt tùy theo đợt cập nhật của Discord các bạn nhé, hãy lựa chọn các sever chất lượng và có bảo hành nếu bị tụt. Chúng tôi không thể biết trước được trong tương lai có tụt hay không, điều đó phụ thuộc vào thuật toán Discord.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Tùy sever bạn chọn sẽ có thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành là khác nhau, bấm nút xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thời gian ước lượng bắt đầu chạy kể từ lúc tạo đơn thành công. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Lưu ý rằng, thời gian của các sever chỉ là ước lượng mà thôi, nếu sau 24h kể từ lúc tạo đơn chưa thấy hệ thống chạy hãy thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

  Trên đây, HackLikeFb đã hướng dẫn cho bạn cách tăng member Discord và giải đáp một số những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ này, nếu bạn vẫn còn thắc mắc mà chưa được giải đáp hay chưa biết cách sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube