Tăng view instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bên cạnh mức độ tương tác với video bài viết thì lượt view cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp video dễ lên xu hướng thịnh hàng trong năm hỗ trợ tài khoản trở lên nổi tiếng từ đó việc bán hàng cũng hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu người dùng đã chỉ ra, 21% video tăng lượng tương tác cao hơn so với ảnh trên Instagram. Vậy làm sao để Hack view Instagram nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời bạn cùng Hacklikefb.org tìm hiểu ngay nhé! Hướng dẫn tăng lượt xem video insta

  Tăng view Instagram là gì?

  Hay buff view Instagram, hack view Instagram là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn.

  Với hệ thống web tăng view Instagram của Hacklikefb bạn có thể lượt view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ mà không cần đăng nhập tài khoản.

  Lợi ích từ việc hack view Instagram?

  • Video instagram sẽ nổi bật hơn trên thịnh hành tìm kiếm của instagram.
  • Độ tương tác của video Ins tăng lên chóng mặt.
  • Tăng độ tin cậy nếu video của bạn đang nói về một sản phẩm bạn hoặc công ty đang kinh doanh.
  • Thu hút thêm nhiều thành viên follow instagram.
  • Và rất nhiều lợi ích khác khi bạn tăng view video instagram.

  Cách tăng view insta miễn phí

   Đăng đúng kích thước cho video của bạn

  Các nền tảng mạng xã hội đều có quy định về kích thước video tiêu chuẩn và ig cũng vậy. Insta có ba loại kích thước đăng video trên Instagram. Hình vuông, dọc và ngang.

  Bởi vì là số lượng người dùng Instagram trên thiết bị di động nhiều hơn 75% so với người dùng máy tính để bàn. Cho nên video dọc và vuông thu hút nhiều lượt tương tác và lượt xem hơn các video ngang trên Instagram vì cho thấy sự thoải mái khi sử dụng thiết bị di động.

  Định dạng video của bạn là điều cần thiết để có thêm lượt xem, lượt thích và nhận xét.

  Đây là hướng dẫn cho video của bạn:

  • Video ngang: tỷ lệ khung hình 1280 * 720 và kích thước 16: 9
  • Video vuông: 1080 * 1080 pixel cho kích thước và tỷ lệ co 1: 1
  • Video dọc: tỷ lệ 1080 * 1920 và tỷ lệ khung hình 9:16

  Lựa chọn thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

  Không riêng bài viết mà các đoạn video, reels.. cũng cần chọn thời điểm post. Đăng video khung giờ nhiều người truy cập hoặc đối tượng khách hàng nghiên cứu từ trước sẽ giúp video có nhiều lượt xem hơn.

  Theo phân tích, thời gian tốt nhất trong ngày để đăng bài là 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều khi mọi người kiểm tra tài khoản của họ nhiều nhất hoặc họ đang vào giờ ăn trưa hoặc họ kiểm tra điện thoại giữa giờ để làm mới.

  Và những ngày tốt nhất đăng bài video trong tuần đó là thứ 4 – thứ 6, ngày tốt nhất là thứ 5. Chủ nhật là tệ nhất. Đây chính cách hack lượt view ig hiệu quả bạn có thể áp dụng.

  Sử dụng thẻ hashtag # có liên quan

  Sử dụng hashtag là một cách khác để tăng view insta . Hashtag sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tượng 1 cách chính xác nhất # đưa bạn vào danh sách những người theo dõi mà những người dùng tìm kiếm hashtag đó.

  Khi người dùng tìm kiếm hasgtag đó và video của bạn sẽ xuất hiện trên nguồn cũng cấp dữ liệu của họ nếu nội dung cuốn hút sẽ kích thích họ nhấn follow bạn.

  Bạn có thể sử dụng nút tìm kiếm để xem các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất và sử dụng chúng trong chú thích, trên liên kết tiểu sử của bạn, trong quảng cáo in và tất cả những nơi khác có video của mình.

  Nhưng hãy biết chọn lọc và lạm dụng vì đây chỉ là yếu tố hỗ trợ giúp thu hút lượt xem, nội dung mới là yếu tố quyết định để người dùng ở lại xem hết video.

  Chia sẻ sang nền tảng mạng xã hội khác

  Cách tăng view ins free mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là chia sẻ bài viết, video,.. sang các nền tảng mạng xã hội khác. Ins cho phép bạn chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như facebook, twitter,.. hãy tận dụng tính năng này để bài viết co thể tăng nhiều lượt tiếp cận từ đó có những lượt xem tự nhiên. Share bài viết trên instagram lên story hay chia sẻ bài viết trên instagram lên story facebook là cách rất nhiều người áp dụng.

  Quảng cáo Instagram

  Bạn lập tài khoản mạng xã hội trước tiên là giải trí sau đó hướng đến kinh doanh nhằm tạo thu nhập cho cá nhân. Và bạn lập tài khoản instagram cũng để thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng...

  Như bạn cũng biết. Mạng xã hội Instagram cho phép những tài khoản chuyển sang doanh nghiệp có thể chạy Quảng cáo. Nếu bạn làm các cách trên mà không thấy ổn thì có thể sử dụng cách chạy quảng cáo video để tăng lượt xem Instagram của bạn.

  Nếu tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân thì chỉ cần chuyển sang tài khoản doanh nghiệp là có thể chạy Quảng cáo được rồi!

  Sử dụng dịch vụ hack view Instagram tại Hacklikefb.org giá chỉ từ 10đ

  Bạn đã thử hết các cách trên mà thấy không hiệu quả?

  Hoặc đơn giản là bạn không có thời gian cho việc tự Quảng cáo bài viết Instagram để tăng lượt xem video insta hoặc chi phí quảng cáo quá cao.

  Bạn cần tăng view ig nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

  Thì hãy đến với dịch vụ hack view video Instagram của chúng tôi. Hacklikefb cung cấp dịch vụ tăng lượt xem video Instagram. Bạn chỉ cần gửi link video cho chúng tôi và nhập số lượng mong muốn việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Tăng lượt view instagram tại Hacklikefb có đảm bảo?

  Đây là những lý do mà bạn nên cân nhắc chọn chúng tôi:

  • Lượt xem thật, tăng tự nhiên.
  • Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng
  • Buff view IGTV Instagram
  • Tăng view Instagram Reels ( Thước phim )
  • Tăng View Story Instagram

  Với tính năng hack view insta, tăng lượt xem ig miễn phí bạn chỉ cần bỏ ra 10,000đ là đã có thể tăng 1k view video insta của mình chỉ trong 12h. Vậy cách mua view ig tại Hacklikefb như thế nào? Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo đơn hack lượt xem video trên instagram.

  Hướng dẫn sử dụng Buff view instagram nhanh chóng nhất

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng link https://hacklikefb.org/ chọn mục "Đăng ký". Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm User name, gmail, password.Đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập vào tài khoản và tiến hành nạp tiền vào ví chọn Menu -> Nạp Tiền qua 3 hình thức: ví momo, tài khoản ngân hàng thẻ điện thoại để tạo đơn mua view ig.Nạp tiền vào ví
  • Bước 3: Sau khi ví có số dư Bạn truy cập vào Buff Instagram của Hacklikefb vào MENU > Buff Instagram > View Instagram và điền các dữ liệu vào các hạng mục cần thiết để tạo đơn hack lượt xem video ig như:
  • Nhập link bài viết cần tăng
  • Chọn server
  • Chọn chế độ bảo hành
  • Số lượng cần tăng và Ghi chú (Không bắt buộc).
  • Ấn "Tạo đơn" để hoàn thành.
  • Bạn đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành Hack view Instagram video insta của bạn nhanh chóng. Dịch vụ hack view instagram

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua view insta

  Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể tăng lượt xem video, reels,.. trên instagram free, hiệu quả như mong muốn cũng như giới thiệu cho bạn biết về dịch vụ hack view ig của chúng tôi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube