Auto view instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video ấn tượng và thu hút nhiều lượt xem tự nhiên tăng tiếp cận khách hàng. Với nghiên cứu cho thấy tỷ lệ xem video và lượt tiếp cận tốt hơn so với hình ảnh. Trong khi đây là mảnh đất màu mỡ để khai thác khách hàng tiềm năng cũng như thu hút nhà đầu tư. Vậy làm cách nào để tăng view instagram ổn định. Bài viết này Hack Like Fb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view ig, tăng lượt xem video trên ig tự động. Cùng tìm hiểu nhé.

  Hướng dẫn tăng view instagram tự động

  Auto view Insta là gì?

  Auto: Tự động.

  View insta: lượt xem video, reels, tv trên instagram.

  Auto view Instagram chính là dịch vụ tự động tăng view Instagram mỗi khi đăng video mới, chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống tự động quét và tăng lượt xem cho video mới của bạn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Tại sao nên tăng view Instagram tự động

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải tạo đơn cho từng video mỗi khi đăng tải lên sẽ tốn rất nhiều thời gian cho bạn, với dịch vụ này bạn chỉ cần tạo đơn 1 lần hệ thống sẽ tự động tăng cho bạn. Hệ thống sẽ tự động quét tài khoản của bạn xem có đăng video mới không, nếu phát hiện video mới sẽ tự động tăng view cho video đó một cách tự động mà bạn không cần thao tác gì, điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên kết hợp với dịch vụ auto like Instagram của Hacklikefb để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Tăng tương tác ổn định

  Nếu tài khoản của bạn có nhiều lượt follow mà mỗi khi đăng video có chỉ vài lượt xem sẽ trông rất mất uy tín, sử dụng auto view Instagram giúp video của bạn có được hàng nghìn lượt xem giúp tăng thêm tương tác cho tài khoản. Khi video luôn có lượt view cao trong thời gian dài sẽ được thuật toán ig để ý và đề xuất thứ hạng cao trên lượt tìm kiếm.

  Xây dựng độ uy tín cho kênh 

  Tính cạnh tranh trên ig ngày càng cao hơn vì số lượng người dùng ngày một nhiều hơn. Bạn cần xây dựng mức độ uy tín cho kênh của mình nhanh chóng nhất bằng cách duy trì view video của mình. Người xem thường quan tâm đến lượt xem, vì họ cho rằng: nhũng video có càng được nhiều người xem thì càng có sự thú vị, thông điệp ý nghĩa. Ngược lại, video ít người xem thì thường nhàm chán, vô vị. Được tăng lượng xem chính là điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn. 

  Dịch vụ auto view insta có an toàn

  Với tính năng tăng view Instagram tự động, tool auto view instagram khi bạn đến với hacklikefb.org chúng tôi cam kết:

  • Chế độ bảo mật cao, không tiết lộ thông tin khách hàng, không yêu cầu cung cấp tài khoản
  • Thời gian hoàn thành đơn nhanh, tự động tăng view khi có bài đăng mới
  • 100% view thật từ người dùng thật, tăng nhanh
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ 24/24
  • Ngoài dịch vụ auto view Insta còn hỗ trợ tăng view, like, follow... cho fb, tiktok, youtube... đáp ứng nhu cầu của bạn
  • Chi phí hợp lý, thấp nhất thị trường với 6đ/view

  Cách cài Auto View Instagram tại Hacklikefb

  Để sử dụng dịch vụ auto view Instagram vô cùng đơn giản, quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Instagram > Auto view Instagram
  • Bước 2: lấy link trang cá nhân tài khoản cần cài đặt auto view > mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > bấm vào biểu tượng avatar bên dưới góc phải màn hình > chọn dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn Mã QR > chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 3: quay lại web cài đặt auto view IG > dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập Link Instagram" > Chọn loại sever phù hợp > Chọn số view cần tăng > Chọn số lượng hoặc thời gian cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: hệ thống tự động quét nội dung mới trên tài khoản và tăng view cho video mới của bạn, không cần thao tác gì thêm.Phần mềm auto view insta

  Video hướng dẫn chi tiết các bước mua view instagram tự động

  Một số lưu ý khi cài phần mềm auto view ig

  1. Cần lấy đúng link profile để cài auto view, tài khoản ở chế độ công khai.
  2. Hệ thống không hoàn tiền nếu tạo lỗi lấy link sai.
  3. Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng view là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó trước khi mua.
  4. Hệ thống không hỗ trợ đổi link sau khi tạo đơn nên bạn hãy lưu ý rằng không được đổi user name của tài khoản sau khi tạo đơn, việc đổi link sẽ dẫn đến link không tồn tại và đơn hàng của bạn sẽ không được thực hiện tiếp.

  Trong quá trình tạo đơn auto view Instagram bị lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube