Tăng like fanpage facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có muốn có nhiều người theo dõi và quan tâm đến trang của bạn trên Facebook? Nâng cao uy tín và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn? Nếu vậy, bạn cần phải biết cách để tăng like fanpage Facebook. Trong bài viết này, hacklikefb sẽ chia sẻ với bạn những cách để tăng like fanpage Facebook một cách tự nhiên và miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy cùng xem like fanpage là gì và tại sao cần tăng like fanpage nhé! 

  Like fanpage là gì?

  Like fanpage là gì?

  Like fanpage là một hành động thể hiện sự yêu thích và quan tâm của người dùng đối với trang đó. Khi like fanpage, người dùng sẽ có thể tương tác với trang, cũng như nhận được những cập nhật mới nhất từ trang trên bản tin newsfeed của mình.

  Tại sao cần tăng like fanpage?

  Tăng like fanpage là việc gia tăng số lượng người dùng thích trang của bạn trên Facebook. Tăng like fanpage có thể giúp bạn nâng cao sự nhận biết và uy tín cho thương hiệu, thúc đẩy khả năng tiếp cận và chuyển đổi khách hàng, kéo tương tác và phản hồi từ người dùng đến với bài viết và gia tăng cơ hội tham gia vào các hoạt động, sự kiện và chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội.

  Cách tăng like fanpage Facebook miễn phí

  Có nhiều cách để bạn có thể tăng like fanpage Facebook một cách tự nhiên và miễn phí, như:

  Mời bạn bè like fanpage Facebook

  Kêu gọi bạn bè like fanpage là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn có thể tăng like fanpage nhanh chóng. Bạn chỉ cần vào trang của mình, chọn mục “Mời bạn bè” và chọn những người bạn muốn mời, lựa chọn những người có liên quan đến lĩnh vực hoặc nội dung của trang của bạn để tăng khả năng họ sẽ quan tâm và tương tác với trang của bạn.

  Tương tác với người dùng

  Cách làm này giúp bạn tạo được sự gắn kết vào tạo niềm tin với những người theo dõi và like fanpage Facebook. Bạn cần chăm chỉ trả lời các comment, trả lời câu hỏi và phản hồi với người dùng, để thể hiện sự quan tâm và thân thiện với người dùng của bạn. Hãy like, comment và share những bài viết của các trang liên quan đến lĩnh vực hoặc nội dung mà bạn đang phát triển, để tạo ra sự kết nối và hợp tác.

  Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn

  Nội dung là yếu tố then chốt để bạn có thể thu hút được nhiều người theo dõi và like fanpage của bạn. Tạo ra những nội dung có giá trị, độc đáo, mới lạ, sáng tạo và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Đừng quen chú ý đến hình ảnh, video, hashtag và tiêu đề của bài viết, để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem.

  Đăng bài đúng thời điểm

  Đây được coi là một trong những cách giúp bạn gia tăng khả năng tiếp cận và nhận được nhiều lượt tương tác hơn đến từ người dùng. Mỗi chủ đề sẽ có các lịch trình để tiếp cận khác nhau nên bạn hãy phân tích xem đối tượng của bạn hoạt động vào khung giời nào nhiều nhất để đăng bài vào khoảng thời gian đó, giúp bài viết của bạn được hiển thị cao hơn trên newsfeed của người dùng.

  Sử dụng hashtag một cách hiệu quả

  Hashtag là một công cụ có thể giúp bạn phân loại và gắn nhãn cho các chủ đề khác nhau của bạn, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các chủ đề liên quan trang trang của bạn dễ dàng hơn. Trong các bài viết nên sử dụng các hashtag phổ biến, thường xuyên được tìm kiếm và liên quan đến chủ đề của bạn, thúc đẩy khả năng tiếp cận và thu hút người dùng Facebook.

  Hack like fanpage Facebook tại hacklikefb.org

  Nếu bạn cảm thấy những cách trên tốn thời gian và chưa thể đem lại hiệu quả cho fanpage thì có thể sử dụng dịch vụ hack like fanpage tại hacklikefb. Ngoài ra tại trang web của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như hack like bài viết Facebook, hack lượt xem, hack share Facebook,... và rất nhiều tính năng hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,...

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại phần mềm tăng like fanpage

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org. có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể dễ dàng tiến hành hack like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: MENU > Buff facebook > Tăng like/follow page 

  Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần mua like fanpage. Bạn vào app Facebook, sau đó bấm vào page cần mua like fanpage Facebook.

  • Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn Sao chép liên kết.
  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải, chọn Sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link page xong quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  - Phần Chọn server hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác & Ghi chú bạn có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận tăng like fanpage Facebook.

  Sau đó chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy ngay sau khi tạo đơn thành công.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like fanpage bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng like fanpage Facebook fb, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube