Tăng share bài viết facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung share thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhảy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có muốn tăng share bài viết Facebook để tăng tương tác, uy tín và doanh thu? Bạn có biết cách để hack share bài viết Facebook một cách hiệu quả và an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên và cung cấp cho bạn những mẹo và dịch vụ tăng share Facebook tốt nhất hiện nay. Hãy cùng đọc tiếp để khám phá nhé!

  Share Facebook là gì?

  Tác dụng của nút share Facebook

  Share (chia sẻ) là một trong những cách hiệu quả để tăng tương tác và lan tỏa bài viết của bạn trên Facebook. Việc bạn nhấn nút chia sẻ bài viết tức là bạn đang giúp cho bài viết đó gia tăng độ phổ biến trên mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ bài viết từ bạn bè, trang cá nhân, fanpage hoặc bất kì nguồn nào mà bạn cảm thấy thú vị, có ích hoặc liên quan đến bạn.

  Hack share bài viết Facebook là gì?

  Hack share bài viết Facebook là cách để gia tăng lượt chia sẻ một bài viết, video, hình ảnh bạn đăng tải trên Facebook một cách tự nhiên, nhanh chóng. Đối với dịch vụ này bạn không cần chia sẻ thủ công bằng tay nữa mà lượng share sẽ được hệ thống của hacklikefb.org tăng tự động lên số lượng mà bạn mong muốn.

  Hack share bài viết Facebook là gì?

  Những lợi ích khi hack share fb

  • Việc sử dụng dịch vụ này bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn khi có nhiều lượng share Facebook. Không những thế, bài viết đó còn có thể tiếp cận được những tệp người dùng có mối quan tâm đến chủ đề của bạn qua những người chia sẻ bài viết. Đây là điều giúp bài viết của bạn thu hút sự chú ý, quan tâm và phản hồi của người dùng.
  • Ngoài ra, hack share fb còn mang lại cho bài viết tăng uy tín và độ tin cậy trong mắt người dùng Facebook. Khi đó bài viết của bạn sẽ được nhận xét là có giá trị, hấp dẫn và rất đáng tin cậy. Chiếm trọn lòng tin cũng như niềm tin của những khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn.
  • Hơn nữa, bài viết đó sẽ gia tăng lượng truy cập và doanh thu cho fanpage hoặc các nền tảng mạng xã hội bạn gắn liên kết trong trang cá nhân. Giúp fanpage tăng khả năng xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, thu hút những khách hàng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

  Làm sao để tăng share bài viết Facebook?

  Để tăng share bài viết Facebook, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  Nội dung bài viết

  Nội dung bài viết cần có tính mới mẻ, hấp dẫn, mang lại giá trị và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần hiểu rõ thị hiếu, nhu cầu và vấn đề của người dùng để đưa ra những nội dung mang lại lợi ích cho họ. Bạn cũng cần nghiên cứu những từ khóa phổ biến và liên quan đến chủ đề để gia tăng khả năng tiếp của bài viết.

  Hình ảnh và video

  Hình ảnh, video là một trong những yếu tố rất quan trọng để bài viết thu hút sự chú ý của người xem. Lựa chọn những hình ảnh và video chất lượng cao, sắc nét, màu sắc tươi mới và có liên quan đến chủ đề bài viết bạn đăng tải. Trong mỗi bài viết nên thêm các chú thích, tiêu đề hashtag và emoji để tăng tính thú vị và cảm xúc cho bài đăng đó.

  Làm sao để tăng share bài viết Facebook?

  Thời điểm đăng bài

  Thời điểm đăng bài cũng mang lại ảnh hưởng không nhỏ dễ đến việc tăng share bài viết Facebook. Mỗi chủ đề thường có những tệp người dùng hoạt động vào khung giờ khác nhau nên bạn hãy nghiên cứu thói quen và hành vi của người dùng để chọn những thời điểm đăng bài có nhiều người dùng online nhất. Bạn cũng có thể đa dạng hóa thời gian đăng bài để gia tăng khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau.

  Kêu gọi hành động

  Kêu gọi hành động là cách làm đem lại hiệu quả để hack share bài viết Facebook. Sử dụng những câu hỏi, lời khen, lớn mời gọi để khuyến khích người xem chia sẻ bài viết của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra các cuộc thi, khuyến mãi, ưu đãi hoặc tặng quà cho người dùng khi share bài viết để kích thích người xem chia sẻ cho bài viết đến nhiều người dùng hơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ share Facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều like, comment trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack share fb của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt share trong thời gian ngắn. Quy trình tăng like share Facebook như video sau:

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng share Facebook.

  Bước 2: Lấy link bài viết > Bấm vào phần Chia sẻ dưới bài viết > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn sever phù hợp > Số lượng share cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động hack share Facebook cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ share Facebook tại hacklikefb.org

  Ngoài ra hacklikefb.org còn cung cấp các dịch vụ hack follow Facebook, hack lượt xem, hack mắt livestream Facebook,... và rất nhiều tính năng hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,... Bạn có thể truy cập để tham khảo và sử dụng dịch vụ tại đây

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng share Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube