Tăng retweet twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • witter là nền tảng mạng xã hội được sử dụng bắt đầu từ năm 2006 và đến tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter sẽ được đổi thành "X".

  Twitter hay X là một trang web truyền thông xã hội cho phép bạn đăng các tweet, hình ảnh và video từ đó có thể tiếp cận nhiều người xem cũng như thu hút ngườn đầu tư. Bên cạnh bài viết , video post có view và lượt thích cao để tiếp cận nhiều đối tượng cũng như bài viết xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau muốn làm được điều này bài viết cần nhiều người retweet. Vậy làm gì để tăng retweet twitter? Cùng HackLikeFb tìm hiểu bài viết dưới đây.Tăng lượt retweet twitter

  Retweet Twitter là gì?

  Retweet là một thao tác được sử dụng thường xuyên trên Twitter, có thể hiểu Retweet tương tự với Share (chia sẻ) trên Facebook. Khi sử dụng biểu tượng Retweet của Twitter, Tweet Retweet hoặc Trích dẫn của bạn sẽ tham chiếu đến Tweet mà bạn đang chia sẻ. 

  Tăng retweet Twitter là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt chia sẻ lại bài viết, giúp nội dung của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn trên Twitter với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Cách Retweet X vô cùng đơn giản

  Để có thể Retweet bất kì một bài viết nào, bạn có thể thực hiện như sau:

  Bước 1: Tìm đến bài viết mà bạn muốn Retweet trên Twitter, sau đó bấm vào biểu tượng hình hai mũi tên xoay tròn nằm ngay bên dưới bài viết.

  Bước 2: Lúc này bạn có thể chọn Retweet hoặc Quote Tweet. Với Quote Tweet, bạn có thể thêm một bình luận của mình vào bài viết mà bạn vừa mới Retweet về trang cá nhân.

  Cách retweet trên twitter

  Ngay sau khi bạn chọn xong, bài viết đó sẽ được tự động đưa về trang cá nhân của bạn. Chủ của bài viết đó sẽ nhận được một thông báo cho họ biết rằng bạn đã Retweet bài viết của họ.

  Những lợi ích khi tăng retweet Twitter

  - Số lượng Retweet là rất quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, đặc biệt là trên các nền tảng mà người lạ theo dõi nhau Twitter Retweets là một yếu tố rất quan trọng khi nói đến tiếp thị trên Twitter.

  - Tạo ra lợi thế và nền tảng cơ bản là yếu tố để thúc đẩy thương hiệu của bạn trên Twitter nhanh chóng hơn. Do đó, tăng lượt Retweets trên Twitter là cách để nhận được nhiều follow ổn định và tự nhiên nhất. 

  - Retweet rất quan trọng để có được nhiều tương tác hơn trên internet và xây dựng danh tiếng trực tuyến vững chắc.

  - Bạn càng có nhiều người Retweets, các tweet của bạn càng hiển thị và sẽ tiếp cận những người sẽ theo dõi tài khoản của bạn lần lượt tăng lên. Hồ sơ của bạn sẽ có nhiều người theo dõi, có tweets có nhiều lượt thích và được retweets nhiều lần.

  - Việc sở hữu một lượng lớn Retweets sẽ góp phần khiến cho các khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẳm và hỗ trợ tăng ý kiến khi tạo các cuộn thăm dò trên mạng xã hội này tốt hơn.

  cách tăng retweet twitter miễn phí

  Cách tăng retweet twitter miễn phí

  Yêu cầu retweets: Sử dụng tính năng yêu cầu retweets. Tweets bao gồm “Xin vui lòng retweet” trong văn bản bạn có thể nhận được 4x hơn retweets.

  Nhờ bạn bè retweets: Hãy tag bạn bè và ib nhờ họ retweet cho bài viết của bạn.

  Đăng nội dung hấp dẫn: Nội dung luôn là yếu tố thu hút người xem nếu nội dung bạn hay ý nghĩa họ sẽ không ngần ngại mà retweet để bạn bè cùng đọc. Bên cạnh đó hãy kèm theo hashtag để tiếp cận cũng như xuất hiện đúng đối tượng hướng đến.

  Mua retweet X: Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn bài viết có thể tiếp cận nhiều đối tượng cách nhanh nhất thì việc dùng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt retweet twitter là rất cần thiết.

  Với hacklikefb bạn có thể tăng hàng nghìn lượt retweet trong thời gian ngắn.

  Tại sao nên mua retweet Twitter (X) tại Hack Like Fb

  • Cung cấp dịch vụ buff retweet Twitter hơn hàng nghìn đơn vị uy tín từ nhỏ đến lớn đều tin tưởng và sử dụng.
  • Áp dụng hack retweet twitter đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và ổn định gần như tuyệt đối.
  • Chế độ bảo mật và bảo hành tốt sau khi mua hàng.
  • Chi phí tăng retweet X chỉ 250đ / retweet, đánh giá rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và hỗ trợ tận tâm.
  • Hệ thống luôn được nâng cấp và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động trơn tru.
  • Cam kết lượng retweet Twitter đến từ người dùng thật, an toàn.

  Quy trình sử dụng dịch vụ tăng retweet Twitter tại Hack Like Fb

  Với tính năng tăng retweet twitter hỗ trợ bài viết, video của doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Tại Hacklikefb.org với giao diện dễ sử dụng bạn có thể thao tác mua lượt retweet trên điện thoại và máy tính đơn giản. Quy trình buff retweet X như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống trên trang chủ: Hacklikefb.org để sử dụng dịch vụ.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Lấy link bài viết trên twitter muốn tăng retweet.

  Cách lấy link bài viết X muốn tăng retweet: 

  Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối tweet – biểu tượng này trông như một hình mũi tên cong.

  Chọn “Sao chép” để sao chép liên kết tweet.Lấy link bài viết cần tăng retweet

  Bước 3: Quay lại trang dịch vụ buff retweet Twitter chọn Menu > Buff Twitter (X) > Tăng retweet.

  Sau đó dán link vào ô nhập link bài viết twitter, chọn sever, số lượng và bấm tạo đơn. 

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng đủ số retweet bạn mua mà bạn không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng retwwet twitter

  Video hướng dẫn mua retweet Twitter (X)

  Đến với dịch vụ tăng retweet Twitter của hacklikefb giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc chỉ với một ngân sách nhỏ. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ tăng Like, Follow và Comment Twitter rất ổn định với giá rẻ và nhận được sự hài lòng cao từ người mua bạn có thể dùng trải nghiệm. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube