Tăng member group facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có biết rằng nhóm Facebook là một trong các công cụ mạnh mẽ để tạo ra một cộng đồng trực tuyến và thúc đẩy sự xuất hiện của bạn trên nền tảng mạng xã hội? Tuy nhiên, phải làm thế nào để tăng member group Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả cho nhóm đó. Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Tăng member group Facebook là gì?

  Tăng member group Facebook là gì?

  Tăng member group Facebook hay còn được gọi là buff member group đây là cách để bạn có được lượng lớn người dùng tham gia group Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dịch vụ này có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc để xây dựng cộng đồng trò chuyện, thảo luận về chủ đề nào đó.

  Ngoài ra, đây còn là trang web cung cấp dịch vụ tăng like fanpage Facebook, tăng lượt xem, tăng share Facebook,... và rất nhiều tính năng tăng tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,... bạn có thể truy cập để sử dụng mọi dịch vụ trên trang web nhé.

  Tăng thành viên group Facebook miễn phí

  Nếu bạn không muốn bỏ tiền để quảng cáo hoặc mua member cho nhóm của bạn, bạn vẫn có thể tăng member group Facebook miễn phí bằng cách áp dụng các chiến lược sau:

  Tối ưu tên và logo nhóm độc đáo, dễ nhớ 

  Một cái tên ấn tượng là bước đầu tiên để group có được thành công, nên sử dụng tên ngắn gọn, sáng tạo và liên quan đến chủ đề hoặc lĩnh vực bạn phát triển. Ngoài tên ra bạn cần có một logo đặp mắt và độc đáo, thể hiện được bản sắc và phong cách của group. Sử dụng logo dễ dàng nhận biết và ghi nhớ, để thu hút và khích lệ người dùng tham gia vào nhóm.

  Thiết lập các quy tắc rõ ràng cho nhóm

  Một bộ quy tắc rõ ràng là điều không thể thiếu để duy trì một nhóm chất lượng, giúp group ngăn chặn những thành viên tiêu cực, lạm dụng hoặc quấy phá nhóm. Định ra các quy tắc về nội dung, hành vi, tôn trọng, trách nhiệm… cho cả thành viên và quản trị viên trong nhóm. Kiểm soát, giải quyết và loại bỏ những bài viết, bình luận hoặc thành viên vi phạm quy tắc.

  Tăng thành viên group Facebook miễn phí

  Mang đến không gian giao lưu, học hỏi và chia sẻ

  Đăng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị, thú vị,... đến với các thành viên trong nhóm bởi đây là các bược then chốt để giữ cho nhóm luôn sống động và thu hút thành viên mới. Hãy luôn khuyến khích tất cả thành viên tham gia vào các hoạt động tương tác, góp ý và đóng góp cho group. Đây là cách để group tại ra sự giao lưu, học hỏi và phát triển cho cả nhóm và mỗi cá nhân.

  Tạo ra một giá trị đặc biệt cho các thành viên

  Để tăng sự gắn bó với lòng trung thành của các thanh viên bạn hãy tạo cho họ những giá trị đặc biệt mà chỉ các thành viên chăm chỉ tương tác mới có. Mang đến cho các thành viên đó những điều mà họ không thể tìm thấy ở các nơi khác hoặc phải trả tiền mới có thể có được đặc quyền đó. Tạo ra các ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng,... dành riêng cho thành viên.

  Tạo ra một cảm giác cộng đồng và sự gắn kết

  Một điền mà group nào cũng mong muốn đó là cảm giác cộng đồng và sự gắn kết là rất cần thiết để xây dựng được một nhóm vững mạnh và thân thiện với người dùng. Bạn hãy tạo ra một không khí thoải mái, vui vẻ, thân thiện và hòa đông trong nhóm. Tôn vinh và biểu dương tới các thành viên nổi bật, tích cực hoặc đóng góp lớn cho group.

  Những sai lầm thường gặp khi quản lý nhóm Facebook

  Để tăng member group Facebook một cách hiệu quả và bền vững, bạn cũng nên tránh những sai lầm thường gặp khi quản lý nhóm Facebook, ví dụ như:

  • Tạo nhóm mà không có mục đích, đối tượng hoặc nội dung rõ ràng.
  • Không quan tâm đến ý kiến, nhu cầu hoặc mong muốn của các thành viên.
  • Không tạo ra sự đa dạng, phong phú và mới mẻ cho nội dung của nhóm.
  • Không kiểm duyệt, xóa bỏ hoặc xử lý các nội dung hoặc thành viên vi phạm quy tắc của nhóm.
  • Không tạo ra sự liên kết, hợp tác hoặc hỗ trợ giữa các thành viên.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng thành viên group facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều lượt thành viên trong nhóm thì bạn cần đăng bài vào những group chất lượng, nội dung bài viết phải thú vị. Nhưng với hệ thống tăng member group của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn, triệu thành viên group Facebook trong thời gian ngắn. Quy trình tăng member group Facebook như video sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng member group Facebook.

  Bước 2: Lấy link group > Bấm vào phần Chia sẻ trên cùng bên phải group > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập ID group > Chọn sever phù hợp > Chọn tốc độ mong muốn > Số lượng share cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng member group Facebook cho bài viết của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tăng member group Facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng member group Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube