Tăng member group facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có biết rằng nhóm Facebook là một trong những công cụ mạnh mẽ để tạo ra một cộng đồng trực tuyến và cung cấp sự xuất hiện của bạn trên mạng xã hội nền tảng? Tuy nhiên, phải làm cách nào để tăng thành viên nhóm Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả cho nhóm đó. Hãy cùng hacklikefb đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Tăng thành viên nhóm Facebook là gì?

  Tăng thành viên nhóm Facebook là gì?

  Tăng nhóm thành viên Facebook hay còn được gọi là nhóm thành viên buff đây là cách để bạn có được lượng người dùng tham gia nhóm Facebook nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dịch vụ này có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc xây dựng cộng đồng câu chuyện, thảo luận về bất kỳ chủ đề nào.

  Ngoài ra, đây còn là trang web cung cấp dịch vụ tăng like fan hâm mộ Facebook , tăng lượt xem, tăng chia sẻ Facebook,... và rất nhiều tính năng tăng tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,... bạn có thể truy cập để sử dụng mọi dịch vụ trên trang web nhé.

  Tăng thành viên nhóm Facebook miễn phí

  Nếu bạn không muốn bỏ tiền để quảng cáo hoặc mua thành viên cho nhóm của mình, bạn vẫn có thể hack miễn phí nhóm thành viên Facebook bằng cách áp dụng các chiến lược sau:

  Nhóm tên và logo tối ưu độc đáo, dễ nhớ 

  Một ấn tượng tên là bước đầu tiên để nhóm có thể thành công, nên hãy sử dụng tên ngắn gọn, sáng tạo và liên quan đến các chủ đề hoặc lĩnh vực bạn phát triển. Ngoài tên ra bạn cần có logo đặp mắt và độc, có thể hiện ra bản sắc và phong cách của nhóm. Sử dụng logo dễ dàng được nhận biết và ghi nhớ, để thu hút và gây kích ứng cho người dùng tham gia vào nhóm.

  Thiết lập các quy định rõ ràng cho nhóm

  Một quy tắc rõ ràng là điều không thể thiếu để duy trì một nhóm chất lượng, giúp nhóm ngăn chặn những thành viên tiêu cực, tận dụng hoặc tận tình khám phá nhóm. Định ra các quy tắc về nội dung, hành vi, tôn trọng, trách nhiệm… cho cả thành viên và quản trị viên trong nhóm. Kiểm soát, giải quyết và loại bỏ các bài viết, bình luận hoặc thành viên vi phạm quy tắc.

  Tăng thành viên nhóm Facebook miễn phí

  Mang đến không gian lưu trữ, học hỏi và chia sẻ

  Đăng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị, thú vị,... đến với các thành viên trong nhóm bởi đây là các bược sau đó để giữ cho nhóm luôn sống và thu hút thành viên mới. Hãy khuyến khích tất cả thành viên tham gia vào các hoạt động tương tác, gợi ý và đóng góp cho nhóm. Đây là cách để nhóm phát triển giao lưu, học hỏi và phát triển cho cả nhóm và từng cá nhân.

  Tạo một giá trị đặc biệt cho các thành viên

  Để tăng cường sự gắn kết với lòng trung thành của các thành viên, bạn hãy tạo cho họ những giá trị đặc biệt mà chỉ những thành viên chăm chỉ tương tác mới có. Mang đến cho những thành viên những điều mà họ không thể tìm thấy ở những nơi khác hoặc phải trả tiền mới có thể có được đặc quyền đó. Tạo ra các ưu đãi, ưu đãi, quà tặng,... dành riêng cho thành viên.

  Tạo một cảm giác cộng đồng và gắn kết

  Một điền mà nhóm nào cũng mong muốn đó là cảm giác cộng đồng và gắn kết là rất cần thiết để xây dựng một nhóm vững chắc và thân thiện với người dùng. Bạn hãy tạo ra một chiếc không khí thoải mái, vui vẻ, thân thiện và hòa đông trong nhóm. Tôn vinh và biểu dương tới các thành viên nổi bật, tích cực hoặc đóng góp lớn cho nhóm.

  Những lỗi thường gặp khi quản lý nhóm Facebook

  Nếu muốn hack nhóm thành viên Facebook một cách hiệu quả và bền vững thì bạn cũng nên tránh những sai sót thường gặp khi quản lý nhóm Facebook, ví dụ như:

  • Tạo nhóm không có mục tiêu, đối tượng hoặc nội dung rõ ràng.
  • Không quan tâm đến ý kiến ​​kiến ​​trúc, nhu cầu hoặc mong muốn của các thành viên.
  • Không tạo ra đa dạng, phong phú và mới mẻ cho nội dung của nhóm.
  • Không kiểm tra, xóa hoặc xử lý nội dung hoặc thành viên vi phạm quy tắc của nhóm.
  • Không tạo được liên kết, hợp tác hoặc hỗ trợ giữa các thành viên.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng nhóm thành viên facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều thành viên trong nhóm thì bạn cần đăng bài vào những chất lượng của nhóm, nội dung bài viết phải thú vị. Nhưng với hệ thống nhóm thành viên hack của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng triệu thành viên Facebook trong thời gian ngắn. Quy trình tăng thành viên nhóm Facebook như video sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1:  Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn  MENU  >  Buff Facebook  > Tăng nhóm thành viên Facebook .

  Bước 2: Lấy nhóm liên kết > Bấm vào phần Chia sẻ bên phải nhóm >  Sao chép liên kết .

  Bước 3:  Dán liên kết vừa sao chép vào  nhóm ID nhập  >  Chọn máy chủ phù hợp > Chọn tốc độ mong muốn > Số lượng chia sẻ cần tăng  >  Tạo đơn giản  để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4:  Hệ thống sẽ tự động buff nhóm thành viên Facebook cho bài viết của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tăng thành viên nhóm Facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng tiến của nhóm thành viên Facebook, vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hỗ trợ biểu thức phù hợp như chat zalo, gửi hỗ trợ vé,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube