Tăng follow twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vì vậy việc tăng follow Twitter (X) (tăng lượt theo dõi Twitter) cho doanh nghiệp hoặc thậm chí tài khoản cá nhân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Với số lượng tăng chóng mặt trong những năm gần đây thì việc hack follow Twitter sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn tăng lượt follow Twitter nhanh và đơn giản.Hack follow Twitter

  Tăng follow Twitter là gì?

  Tăng follow Twitter hay buff follow X, hack follow Twitter là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt theo dõi cho tài khoản Twitter với số lượng theo ý muốn. Bằng cách này bạn sẽ đạt được đủ số lượng theo dõi tài khoản X theo mong muốn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Mẹo tăng follower Twitter (X) cho doanh nghiệp

  Khéo léo chèn hashtag vào bài đăng

  Những hashtag trend sẽ có nhiều người quan tâm hơn. Mỗi khi đăng tải nội dung bạn nên khéo léo chèn các hashtag này. Khi đó người dùng Twitter sẽ dễ dàng xem những nội dung về cùng một chủ đề. Nếu họ nhìn thấy bạn với một nội dung thú vị chắc chắn họ sẽ nhấn follow Twitter của bạn.

  Đi follow những người có điểm chung

  Khi đã chọn được một chủ đề cho trang Twitter của mình, bạn nên nhanh chóng đi follow những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong chủ đề đó. Tại trang cá nhân Twitter của họ có rất nhiều người có điểm chung với bạn. Sau khi bạn nhấn theo dõi những người này thì khả năng cao họ sẽ nhấn follow lại bạn. Việc này vừa giúp tăng fl Twitter vừa khiến nội dung bạn tạo ra tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

   Đầu tư trang cá nhân Twitter thật chỉn chu

  Trang cá nhân trên Twitter là nội dung đầu tiên để hiển thị với người dùng. Vì thế bạn cần chuẩn bị đầy đủ nội dung thật thu hút. Các yếu tố như ảnh đại diện, tiểu sử đều không nên thiếu. Hãy trang bị để tài khoản trông chân thật và nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của người dùng.

  Cách tăng follow twitter miễn phí

  Yêu cầu retweet từ mọi người

  Retweet giống như nút chia sẻ ở trên Facebook. Nếu bạn muốn nội dung được lan tỏa nhiều hơn trên twitter hãy nhờ mọi người retweet lại nội dung đó. Việc này không trực tiếp khiến follow tăng lên nhưng khiến nhiều người biết đến bạn hơn. Càng nhiều người biết đến sẽ thúc đẩy khả năng tăng follow Twitter của bạn.

  Dùng web tăng fl Twitter tự động

  Nếu như bạn không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp thủ công buff follow Twitter trên thì bạn có thể dùng tool hack follow Twitter từ nhà cung cấp uy tín như HackLikeFb. App tăng Follow X này sẽ giúp bạn hack follow Tw một cách nhanh chóng và có một lượng fan theo dõi kênh lớn và nâng tầm thương hiệu giá trị cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn hiệu quả.

  Bạn sẽ dễ dàng buff tối thiểu 200 follow với giá từ 16,000đ vô cùng rẻ, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện các cách tăng follow Twitter (X) truyền thống. 

  Hacklikefb.org là web cung cấp dịch vụ tăng follow Twitter với nhiều năm hoạt động và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Công nghệ tăng follow dùng các tài khoản thật, đảm bảo an toàn, ổn đinh trong thời gian dài có bảo hành không tụt sau tăng. 

  Hướng dẫn mua follow Twitter tại web hacklikefb.org

  Có rất nhiều cách buff follow Twitter nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của chúng tôi, bạn có thể tăng fl Twitter từ tài khoản Việt Nam or quốc tế như sau:Dịch vụ tăng follow twitter

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Twitter (X) > Tăng follow Twitter
  • Bước 2: Bạn cần lấy link trang cá nhân Twitter cần buff follow > Mở trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập nick Twitter vào > Bấm vào hình đại diện bên trên góc phải màn hình > Chọn hồ sơ > Bấm vào thanh nhập địa chỉ trình duyệt > Sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay lại web buff follow Twitter > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chạy follow cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Mỗi sever sẽ có tốc độ chạy, chế độ bảo hành khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Hãy đọc kỹ thông tin và lựa chọn loại sever phù hợp với yêu cầu của mình trước khi tạo đơn nhé.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lần đầu sử dụng web buff follow Twitter (X) nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng follow X có bị khóa nick không?

  Hệ thống của hacklikefb sử dụng tương tác người dùng thật để tăng follow Twitter của khách hàng nên đảm bảo an toàn 100% không lo vị phạm, chính sách cộng đồng bị báo cáo tài khoản. Bên cạnh đó khi mua fl Twitter bên dịch vụ của chúng tôi bạn không cần đăng nhập tài khoản cũng như thông tin đơn hàng dược bảo mật nên không lo bị hack nick.

  Follow có bị tụt sau khi buff không?

  HackLikeFb có sever bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu lượng follow bị tụt hệ thống sẽ chạy bù cho bạn. Với các sever không bảo hành sẽ KHÔNG chạy bù nếu bị tụt, hãy mua các sever có bảo hành để được chạy bù khi tụt bạn nhé.

  Lưu ý quan trọng:

  • Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  • Nếu bạn đặt nhiều đơn hàng sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link mà các đơn trước đó đã hết bảo hành thì cũng sẽ không được bảo hành. Hãy tính toán để mua gọn vào 1 đơn hàng để được nhận chính sách bảo hành.
  • Sever ghi "KHÔNG TỤT" có nghĩa là từ trước tới thời điểm hiện tại chưa ghi nhận hiện tượng tụt follow, nhưng điều đó không có nghĩa là trong tương lại nó sẽ không tụt. Điều đó phụ thuộc vào thuật toán của Twitter trong tương lai.
  • Chỉ bảo hành nếu số follow tại thời điểm chạy bảo hành lớn hơn hoặc bằng số follow khi bắt đầu chạy (hệ thống có kiểm tra và lưu lại số follow bắt đầu của mỗi đơn hàng).

  Bài viết trên hacklikefb.org đã chia sẻ chi tiết về cách tăng lượt theo dõi Twitter. Đây là thông tin siêu hữu ích với những người chọn phát triển nội dung trên nền tảng này. Tất cả những cách tăng follow Twitter trên đều miễn phí .Chúc mọi người áp dụng thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube