Tăng tim tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Hack Tim Tiktok - Hướng Dẫn Tăng Tim Tiktok Miễn Phí

  TikTok tuy là mạng xã hội mới xuất hiện trong những năm gần đây thế nhưng lượng người dùng tăng lên chóng mặt. Chính vì vậy đây là nơi bán hàng, kinh doanh online tốt tạo doanh thu khủng. Muốn làm được điều này tài khoản cần nổi tiếng, video nhiều like, lượt tương tác ổn định. 

  Vậy làm sao để hack tim tik tok? Bài viết dưới đây Hacklikefb sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng tim trên tik tok miễn phí. Cách tăng tim tiktok

  Vì sao cần tăng like tiktok

  Bạn muốn video nổi bật dễ lên xu hướng thì cần có nhiều lượt thả tim. Vậy việc hack tim tiktok đem lại những giá trị gì cho tài khoản của bạn?

  Dễ dàng nổi tiếng 

  Video của bạn có nhiều lượt like, sẽ giúp tài khoản của bạn được nổi tiếng. Và khi đã nổi tiếng thì mỗi video bạn đăng lên sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng từ đó tăng lượt theo dõi Tik Tok, càng nhiều like, lượt follow tài khoản cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuật.

  Tăng mức độ uy tín 

  Đây là điều mà chúng ta không thể phụ nhận. Một quảng cáo sản phẩm của bạn nhận được nhiều team của người dùng chứng tỏ mức độ uy tín sẽ càng cao và người dùng sẽ yên tâm khi xem và mua sản phẩm của bạn về để sử dụng. 

  Tăng tương tác

  Càng nhiều tym cho mỗi video vài giây sẽ giúp bạn kéo được rất nhiều tương tác của người dùng, nhờ vậy lượt thả heart càng tăng, thì đồng nghĩa rằng lượt tương tác trên video càng tăng khi mới video mới tải lên sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ vào việc được phân phối tích cực hơn và dễ ăn được đề xuất để hiện thị trong top thịnh hành.

  Quảng cáo hiệu quả 

  Rất nhiều bạn trẻ đã giàu lên nhờ việc cho phép nhãn hàng đặt quảng cáo trên kênh của mình. Một khi tài khoản của bạn có nhiều like và nhiều follow sẽ có rất nhiều nhãn liên hệ với bạn để đặt quảng cáo. Nhờ vậy bạn sẽ có thêm rất nhiều nguồn thu nhập thu động. 

  Dịch vụ hack tim tiktok là gì?

  Đây là web hỗ trợ tăng lượt thả tim cho video đăng tải trên tiktok hay còn gọi là like với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn không cần đăng nhập tài khoản.

  Hướng dẫn tăng tim tiktok

  Cách buff tym tiktok free

  Đảm bảo chất lượng video

  Chất lượng video ở đây xét trên nhiều khía cạnh, bao gồm:

  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh.

  • Chất lượng nội dung.

  Đối với chất lượng hình ảnh, âm thanh: cần đảm bảo hành ảnh sắc nếu, bố cục video tốt, âm thanh sống động. Người dùng bây giờ rất khó tính, họ chỉ xem và tim video có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt mà thôi.

  Đối với chất lượng nội dung: Đảm bảo nội dung không nhàm chán, hướng đến nội dung được mọi người quan tâm. Và đặc biệt nếu bạn có thể sáng tạo nội dung, tạo ra những video gốc thì điều càng được cả Tik Tok và ngưởi dùng đánh giá cao, tim cũng tăng lên từ đây.

  Kêu gọi người xem thả tim

  Nhiều bạn có khả năng sản xuất video chất lượng, view cao, nhưng mà cuối cùng tim lại thấp bởi vì quên mất việc kêu gọi mọi người thả tim.

  Thực ra bạn có thể kêu gọi mọi người thả tim bằng nhiều cách như:

  • Chèn icon vào video.

  • Kêu gọi thả tim cuối video.

  • Chèn lời kêu gọi ở phần mô tả video.

  Khi nhận được thông điệp, phía người dùng họ cũng chẳng ngần ngại mà để lại những lượt thả tim cho video bạn đâu.

  Chia sẻ video lên MXH khác

  Cách làm này giúp video Tik Tok sẽ tiếp cận nhiều người dùng khác hơn. Tỷ lệ tiếp cận tăng, lượt người xem video cũng tăng lên từ đây.

  Lúc này, nếu video hay, thú vị thì phía người dùng họ sẽ sẵn sàng thả tìm cho video TikTok bạn ngay.

  Cách hack tim tiktok mất phí

  Với cách hack tim tiktok miễn phí ở trên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đầu tư công sức và cũng như phải chờ đợi để những sản phẩm của mình tiếp cận tới đông đảo người dùng, thì với app tăng tim tiktok này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. 

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường hỗ trợ dịch vụ tăng tim, tăng like cho tik tok. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị uy tín và sử dụng gói tăng like, tăng tim của họ. Từ đó video của bạn sẽ có nhiều like hơn, tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. 

  Hacklikefb là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ tăng tăng tương tác mạng xã hội như fb, ig, twitter, tik tok. Tại đây chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Bảng giá mua like tiktok tại Hack like fb

  Với tính năng hack tym tiktok, hack tim tiktok, tăng tim tiktok miễn phí tại Hacklikefb.org bạn có thể mua theo gói or mua lẻ và hiện có 2 giá trị tim cho bạn lựa chọn như:

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Gía từ 25đ - 120đ/tim.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever hack tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế. Giá 50đ/tim. Về giá dịch vụ có thể thay đổi từng thời điểm để phù hợp với thị trường nhưng mức thay đổi không đáng kể bạn có thể xem chi tiết: https://hacklikefb.org/bang-gia-dich-vuBarnng giá mua like tiktok

  Các bước buff tym tiktok tại Hacklikefb

  Tại app hack tim tiktok tại hacklikefb.org bạn thao tác tạo đơn mua tim nhanh chóng nhờ giao diện dễ sử dụng với các bước như sau:

  Để buff tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách buff tym Tiktok như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang buff tym Tiktok trên hệ thống hacklikefb bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua.Web tăng tim tiktok

  Video hướng dẫn chi tiết các bước hack tim tiktok

  Trên đây là những cách tăng hack tiktok miễn phí và web tăng tim tiktok miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có bất kỳ lỗi hay vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ với chudng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube