Tăng view twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mỗi khi bạn đăng những video, bài viết của mình lên dòng Tweet nhưng lại quá ít view và không có nhiều sự tương tác từ cộng đồng twitter khiến cho bài viết kiếm uy tín video không thu hút chất lượng tạo đơn giảm. Bạn muốn tăng view bài viết, tăng lượt xem video twitter để thu hút đầu tư kinh doanh thuận lợi.Vậy thì bạn có thể xem xét ngay đến việc dịch vụ buff view video twitter, hack lượt view bài viết twitter. Chắc chắn đây sẽ là phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất dành cho bạn.Hack view twitter (X)

  Lượt View Twitter (X) là gì?

  Khi bạn chia sẻ một đoạn video cũng như bài viết mang tính giải trí giới thiệu sản phẩm,..lên Tweet thì Twitter sẽ hiển thị có bao nhiêu người đã xem. Đây chính là lượt view Twitter mà bạn đang quan tâm. Nếu như mỗi video, bài viết của bạn có nhiều lượt view thì chắc chắn sẽ rất thu hút nhiều người dùng quan tâm đến Tweet của bạn đấy.

  Tăng view twitter hay tăng view X là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem bài viết trên tweet, tăng lượt view video twitter theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Tại sao nên hack view twitter

  Có rất nhiều lý do mà bạn nên buff view X với tăng lượt View tweet Twitter ngay:

  • Tăng view sẽ giúp cho Tweet của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều người xem. Bởi vì họ sẽ thắc mắc tại sao video của bạn lại có nhiều view như vậy?
  • Số view càng cao thì những người dùng sẽ đánh giá video của bạn rất chất lượng, kể cả khi chưa xem video đó.
  • Số lượng view càng lớn thì càng kích thích mọi người tương tác cùng như là sự tò mò muốn tìm hiểu sâu hơn về video và Tweet của bạn.
  • Nếu video có ý nghĩa, người dùng sẽ Tweet video của bạn, Tweet Twitter cũng có các tính năng tương tự chính là Share Facebook.
  • Video có nhiều lượt view của bạn sẽ được truyền đi nhanh hơn và phổ biến hơn đến người dùng.
  • Bài viết có nhiều lượt xem khẳng định uy tín thúc đẩy sự quan tâm thu hút đầu tư, bán hàng,...

  Cách tăng view twitter miễn phíCách tăng lượt view twitter miễn phí

  Chọn giờ đăng vàng

  Giờ đăng vàng là giờ đăng có nhiều người dùng twitter hoạt động. Khi đó những nội dung bạn đăng có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Bạn cần biết chính xác đối tượng mục tiêu và giờ hoạt động của họ. Như vậy việc thu hút lượt view twitter mới có thể phát huy hiệu quả.

  Khéo léo chèn hashtag vào bài đăng

  Những hashtag trend sẽ có nhiều người quan tâm hơn. Mỗi khi đăng tải nội dung bạn nên khéo léo chèn các hashtag này. Khi đó người dùng twitter sẽ dễ dàng xem những nội dung về cùng một chủ đề. 

  Đăng nội dung trực quan

  Nội dung là yếu tố cốt lõi thu hút người xem, vì vậy việc thêm nội dung đa phương tiện vào Tweet của bạn thực sự có thể giúp họ nổi bật. Thêm nhiều hình ảnh và video khác nhau để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và đáng nhớ hơn.

  Yêu cầu retweet từ mọi người

  Retweet giống như nút chia sẻ ở trên Facebook. Nếu bạn muốn nội dung được lan tỏa và nhiều lượt xem hơn trên twitter hãy nhờ mọi người retweet lại nội dung đó hoặc kết hợp dùng dịch vụ tăng retweet twitter để bài viết tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Dùng dịch vụ buff view twitter để rút ngắn thời gian

  Tương tự như cách trên, khi dùng dịch vụ tăng lượt xem trên Twitter để đẩy nhanh tốc độ, đạt được mục tiêu kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách thực hiện nhanh gọn nhất và hiệu quả. Và hacklikefb sẽ là đơn vị giúp bạn thực hiện công việc đẩy tương tác này.

  Tại sao bạn nên mua view Twitter tại Hack Like Fb

  Với thị trường đa dạng hiện nay thì bạn có thể tìm thấy ở bất kì đâu các dịch vụ Twitter. Đặc biệt là những dịch vụ mua view Twitter, hack lượt xem twitter cũng rất đa dạng và giá cả thực sự rất phải chăng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dịch vụ twitter tại Hacklikefb.org bởi:

  • Hack Like Fb là 1 trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ hỗ trợ mạng xã hội và hoạt động lâu dài trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tăng tương tác khách hàng trên các kênh mạng xã hội giúp người bán hàng kinh doanh hiệu quả hơn.
  • View tăng nhanh, số lượng lớn lên đến 2 tr view chỉ với 25đ / view, nguồn view từ tài khoản người dùng thật 100%.
  • Chuyên viên kỹ thuật caonhieefu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cao xử lý đơn nhanh, hỗ trợ nhiệt tình.
  • Hệ thống luôn được nâng cấp và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động phù hợp thuật toán twitter đem đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Chế độ bảo mật cao, không cần đăng nhập nên tài khoản không bị report, mất nick.

  Cách thực hiện tăng view Twitter (X) tại Hacklikefb.org

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Lấy link bài viết video muốn tăng view.

  Cách lấy link tăng view như sau:

  Link bài viết: Đăng nhập tài khoản twitter chọn bài viết muốn tăng view vào biểu tượng share góc bài viết chọn copy link.

  Link video: cũng làm tương tự cách lấy link bài viết.Lấy link video, bài viết muốn tăng view

  Bước 3: Quay lại trang buff view chọn Menu > Buff Twitter (X) > Tăng view twitter.

  Tiếp theo bạn dán link video or bài viết vừa lấy rồi chọn sever phù hợp, số lượng và bấm tạo đơn.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng view twitter tự động mà bạn không cần làm gì thêm.Tạo đơn mua view

  Lưu ý: Mỗi sever có số lượng tối đa tối thiểu, tốc độ,.. khác nhau bạn hãy bấm vào mục Xem chi tiết  để xem thông tin đầy đủ về sever đó để đảm bảo quá trình hoàn thành đơn hàng, tránh mua sai sever bị trừ phí dịch vụ, hủy đơn.

  Giờ bạn đã biết cách thu hút lượt xem trên Twitter, tăng view X chưa? Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube