Tăng comment instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Giờ đây, nền tảng instagram phát triển ngày càng mạnh mẽ bên cạnh việc chia sẻ ảnh, mxh này còn tung ra rất nhiều tính năng giúp các doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng trực tiếp. Để tăng mức độ tin cậy cho khách hàng thì lượt comment vào bài viết bán hàng là điều cực kì quan trọng và cần thiết. Tầm quan trọng comment bài viết trên Instagram và cách tăng bình luận trên ig như thế nào sẽ được Hacklikefb bật mí ngay bên dưới.Cách tăng bình luận bài viết ig

  Buff Comment Instagram là gì?

  Buff cmt Instagram là sử dụng hệ thống tăng bình luận cho bài viết, video, ảnh và các nội dung khác trên mạng xã hội Instagram. Khách hàng có thể tự soạn nội dung theo ý muốn, lựa chọn nick comment là tài khoản Việt Nam hoặc quốc tế.

  Tại sao cần tăng bình luận Instagram

  Tăng độ uy tín thương hiệu công ty

  Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số comment điều hướng tốt để đạt sự tin tưởng từ người dùng, nếu một trang cá nhân hay trang bán hàng có vài chục ngàn người theo dõi, nhưng khi đăng bài viết chỉ được 2,3 comment, điều này dẫn tới thiếu độ tin tưởng và lúc này khác hàng thật sự có nhu cầu cũng ngại vào để comment bài viết đó vì họ nghi ngờ chất lượng phục vụ của chúng ta.

  Chính vì vậy, bạn cần phải auto comment insta để tăng thêm độ uy tín cho trang và xây dựng thương hiệu cho nick cá nhân.

  Tăng bình luận Instagram giusp dễ tiếp cận khách hàng

  Ig là nơi được nhiều người dùng lựa chọn để kinh doanh với sức ảnh hưởng quảng bá hình ảnh liên kết các đối tượng nếu tăng tương tác comment hay bình luận cho video, bài viết...sẽ kéo theo hiệu ứng domino giúp bạn có được lượng lớn khách hàng.

  Hack comment Instagram giúp tăng doanh số bán hàng

  Khi bài viết của bạn trên instagram có nhiều bình luận, cũng có nghĩa là sẽ tăng độ uy tín của tài khoản instagram.Từ đó giúp bạn bán hàng, lên đơn hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Các bước để tăng bình luận trên Instagram tự nhiên

  1. Sử dụng hashtag liên quan đến nội dung của bạn: Sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung bài viết của bạn có thể giúp những người dùng khác tìm thấy bài viết của bạn dễ dàng hơn.
  2. Hỏi đáp trực tiếp: Hãy hỏi câu hỏi trực tiếp trong bài viết của bạn để gợi ý cho người dùng phản hồi.
  3. Tạo sự quan tâm: Chia sẻ thông tin cá nhân hoặc gợi ý cho người dùng phản hồi về một chủ đề cụ thể có thể tạo sự quan tâm từ họ.
  4. Sử dụng kỹ thuật thu hút: Sử dụng các kỹ thuật như giảm tốc, thay đổi kích cỡ hình ảnh hoặc sử dụng các emoji có thể giúp tạo sự quan tâm và tăng số lượng bình luận.
  5. Trả lời nhanh chóng: Trả lời nhanh chóng tất cả các bình luận của người dùng có thể tạo sự quan tâm và tăng số lượng bình luận trong tương lai.

  Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các phần mềm tăng cmt ig tại hacklikefb để tăng bình luận seeding instagram một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  Giới thiệu dịch vụ hack Comment Instagram

  Tool tăng bình luận Instagram của Hacklikefb có thực sự hiệu quả 

  Hacklikefb.org là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tăng cmt Instagram nói riêng và tăng tương tác trên các kênh mạng xã hội nói chung với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ được đảm bảo và chi phí cam kết rẻ nhất thị trường. 

  • Bình luận Instagram chúng tôi tăng là người dùng thật, không phải ảo.
  • Tăng comment bình luận Instagram lên tự nhiên, không tăng đột ngột.
  • Tăng bình luận Instagram là người dùng tại việt nam or quốc tế.
  • Hoạt động hoàn thành vài phút đến 1 tiếng.
  • Bình luận comment Instagram sau khi tăng không bị tụt mất.
  • Không giới hạn lượng bình luận khi tăng.
  • Khách hàng có thể tự soạn nội dung, tăng với id không trùng nhau.

  Chi phí tăng bình luận hack comment Instagram

  Tăng Comment Instagram hay còn gọi bằng những từ ngữ khác như Auto Comment Instagram, hack comment Instagram, tăng bình luận Instagram…với tính năng tăng cmt ig tự động tại Hack like fb có nhiều sever để bạn lựa chọn với mức giá từ 500đ - 2500đ/comment.

  Cách thức thực hiện tăng comment Instagram Hacklikefb.org

  Bước 1 : Truy cập https://hacklikefb.org/ – Tool Hack Like, Follow, Comment Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube.

  Bước 2 : Đăng ký tài khoản để đăng nhập hệ thống.Đăng ký tài khoản

  Bước 3 : Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ, hệ thống nạp tiền tự động bằng Momo và tài khoản ngân hàng, thẻ điện thoại.

  Quản Lý Chung ➝ Nạp tiền.Nạp tiền vào ví

  Nếu bạn chưa có tài khoản, chưa có số dư trong ví để dùng dịch vụ có thể xem bài viết: "Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền tài khoản hacklikefb" Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví cho người mới.

  Bước 4 : Truy cập Menu  ➝ Instagram ➝ Comment Instagram, rồi tiến hành hack tăng comment Instagram theo ý muốn.Dịch vụ hack comment instagram

  Dịch vụ hack comment Instagram đang là xu hướng hiện nay. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tăng bình luận ig hỗ trợ xây dựng thương hiệu tăng uy tín sản phẩm tạo doanh thu thì hãy liên hệ chúng tôi. Bởi vì chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hậu mãi và hiệu quả tức thì.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube