Tăng sub/follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, Facebook đang là một trong các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày rất lớn. Đối với những trang cá nhân có lượng follow càng cao giúp bạn chứng tỏ độ uy tín và sức ảnh hưởng lớn trên nền tảng này. Phải làm sao để trang cá nhân của bạn cũng có thể nhận được follow như mong muốn? Sau đây hacklikefb.org sẽ đem tới cho bạn dịch vụ hack follow Facebook an toàn, hiệu quả. Cùng tham khảo và sử dụng dịch vụ này nhé. 

  Hack follow fb là gì?

  Hack follow fb là gì?

  Hack follow Fb hay còn gọi là tăng follow Facebook đây là hình thức giúp bạn tăng theo dõi cho trang cá nhân của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc trang cá nhân có được lượng follow sẽ đem đến cho việc phát triển hình ảnh bản thân và kinh doanh online thuận lợi hơn rất nhiều.

  Các lợi ích khi buff follow Facebook

  Tạo dựng hình ảnh thương hiệu

  Việc bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, hãy tận dụng nó để lan tỏa những thông điệp, giá trị cùng với sứ mệnh mà bạn muốn gửi gắp đến cộng đồng. Bạn cũng có thể buff follow fb để xây dựng hình ảnh và uy tín cho bản thân hay công ty của bạn chuyên nghiệp hơn, từ đó tạo được niềm tin và sự quan tâm đến với khách hàng, đối tác và người ủng hộ.

  Thuận lợi cho việc kinh doanh

  Buff follow fb sẽ cho bạn nhận thức được bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp, có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực của bạn. Người mua hàng sẽ nhận có được sự tin tưởng cao vào sản phẩm và dịch vụ của bạn, từ đó không ngần ngại mà mua hàng và giới thiệu cho người khác về mặt hàng bạn đang cung cấp. Càng nhiều follow bạn sẽ càng dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

  Mở rộng mối quan hệ 

  Trang cá nhân nhiều follower sẽ phần nào đó giúp bạn xây dựng các mối quan hệ và kết nối với những người có cùng sở thích, đam mê và mục tiêu của bạn. Đây được coi là thời cơ để bạn có thể nhận được nhiều hơn các sự ủng hộ, góp ý và phản hồi từ những người theo dõi, từ đó giúp cải thiện bản thân và công việc của bạn. Nếu muốn phát triển mạnh hơn bạn có thể tìm kiếm các đối tác hợp tác, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau đi lên.

  Các lợi ích khi hack follow Facebook

  Kéo tương tác cho bài viết

  Mọi bài đăng của bạn trên Facebook sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng trên mạng xã hội hơn đồng thời bài đăng sẽ nhận được nhiều lượt xem, like và share từ đó gia tăng khả năng lan tỏa và sức ảnh hưởng của bạn. Không chỉ những bài đăng của bạn có được lượng tương tác mà còn gia tăng lượng truy cập cho website của hoặc những nền tảng mạng xã hội khác bạn có gắn link tại trang cá nhân.

  Chính từ những lợi ích này mà không ít cá nhân doanh nghiệp tìm cách tăng follow facebook miễn phí, hack fl fb để đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh.

  Cách mua follow trên facebook tại hacklikefb.org

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Hướng dẫn hack like fb tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng follow fb của hacklikefb.

  Để auto theo dõi facebook cá nhân bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng Follow Facebook.

  Sau đó bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần hack follow bằng cách Truy cập Facebook rồi bấm vào trang cá nhân cần tăng follow. Chọn Menu > Xem trang cá nhân > Biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết. Sau khi sao chép bạn quay lại trang Tăng follow Facebook để cài đặt cho đơn hàng.

  Hướng dẫn lấy link Facebook

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong quay lại website hacklikefb dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho nick facebook, ví dụ mình sẽ hack 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tăng follow fb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình hack follow fb, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube