Hack like instagram miễn phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Các bài bài đăng của bạn trên Instagram của bạn được rất ít người dùng tương tác, hoặc bạn muốn bài viết của mình phải nhận được nhiều like để gia tăng uy tín cho cửa hàng, sản phẩm. Vậy phải làm sao để những bài viết đó nhận được nhiều lượt tương tác mà không mất tiền? Trong bài viết này hacklikefb sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hack like Instagram miễn phí. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

  Hack like Instagram miễn phí

  Hack like Instagram miễn phí là gì?

  Hack Like Instagram Miễn Phí là dịch vụ giúp bạn tăng like cho nội dung trên mạng xã hội Instagram: bài viết, video, ảnh, reels…hoàn toàn không tốn phí. Đây là cơ hội cho khách hàng mới được dùng thử trước khi nạp tiền sử dụng dịch vụ hack like Instagram. Tuy nhiên, dịch vụ miễn phí này có giới hạn về số lượng like và số lần tạo đơn. Bạn hãy nạp tiền vào hệ thống để được trải nghiệm tốt hơn và không bị hạn chế nhé.

  Cách hack like instagram miễn phí

  Sử dụng Hashtag đúng cách

  Hashtag là cách để bạn gắn nhãn cho nội dung của mình bằng cách thêm dấu thăng (#) trước những từ khóa thịnh hành. Nhờ hashtag, người dùng có thể tìm thấy và theo dõi những bài viết có cùng chủ đề mà họ đang quan tâm. Nên chọn những hashtag nổi tiếng nhưng vẫn liên quan đến nội dung của bạn để thu hút được nhiều người theo dõi và tương tác hơn. Cần giới hạn số lượng hashtag trong bài viết để tránh spam hoặc gây khó chịu cho người dùng.

  Sáng tạo content chất lượng

  Hãy chăm chỉ sáng tạo ra những nội dung chất lượng, hấp dẫn và độc đáo để thu hút khán giả và khiến người dùng like và chia sẻ bài viết của bạn. Đảm bảo rằng những hình ảnh hoặc video của bạn có chất lượng cao, sử dụng bộ lọc, hiệu ứng hoặc chỉnh sửa để làm hình ảnh, video nổi bật hơn. Lựa chọn những chủ đề hấp dẫn, sáng tạo hoặc có ích cho người xem.

  Tham gia cuộc thi, sự kiện trên Instagram

  Để hack like instagram miễn phí mỗi ngày bạn hãy tham gia các cuộc thi, sự kiện hoặc thử thách trên Instagram và dùng hashtag của cuộc thi để gây chú ý cho bài viết của bạn. Hãy chọn các cuộc thi, sự kiện hoặc thử thách phù hợp với năng lực, niềm đam mê và mục tiêu của bạn. Chấp hành đủ các điều kiện, luật lệ hay giải thưởng của chúng để tránh bị loại khỏi cuộc thi.

  Mở rộng mối quan hệ trên Instagram

  Tất cả người dùng để có thể kết bạn với các tài khoản khác trong cùng lĩnh vực của bạn hoặc theo sở thích của bạn và hợp tác với họ để mở rộng độ phủ sóng và tiếp cận của bạn. Tương tác với các bài viết của họ để gây chú ý và thiện cảm với người dùng đó. Nếu được, bạn hãy nhờ họ repost, hoặc tag bạn trong các bài viết của họ để giới thiệu bạn đến với nhiều người dùng hơn phần nào gia tăng like Instagram của bạn đáng kể. Tổ chức các buổi live stream, giveaway hoặc collab với họ để tạo ra các nội dung chung và thu hút được nhiều người xem hơn.

  Cách tăng like instagram miễn phí

  Sử dụng web tăng like Instagram miễn phí

  Bạn có thể tin tưởng và sử dụng ngay dịch vụ hack like Instagram miễn phí chỉ có tại hacklikefb.org, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có an toàn hay không bởi chúng tôi luôn đặt an toàn cho khách hàng lên hàng đầu nên bạn cứ thoải mái sử dụng mà không lo rủi ro cho tài khoản nhé. 

  Những điều kiện để nhận like Instagram free

  Dịch vụ hack like instagram miễn phí này là một dịch vụ mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký và sử dụng mà không tốn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đạt đủ một số điều kiện cơ bản để có thể trải nghiệm dịch vụ này:

  Sau đây là một số lưu ý giúp bạn trải nghiệm dịch vụ này một cách an toàn và hiệu quả:

  • Số dư tài khoản trong ví tố thiểu phải trên 50.000 đ
  • Mua tối thiểu 10 like trên tối đa 100 like
  • Tối đa 50 đơn/người/ngày
  • Dịch vụ hack like Instagram miễn phí sẽ không có bảo hành và không hỗ trợ.
  • Like quốc tế, tăng chậm để không vi phạm nguyên tắc cộng đồng

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Instagram miễn phí tại hacklike.org

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb.org bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  đăng ký app hack like ig

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Để hack like Instgram miễn phí cho bài viết trên instagram bạn chọn MENU > Dịch vụ miễn phí > Hack like instagram miễn phí.
  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack like. Truy cập instagram > tìm bài viết muốn hack like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.
  Hướng dẫn lấy link bài viết Instagram

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm "xem chi tiết" để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho bài viết, VD: mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  hack like Instagram free

  Trên đây hacklike.org đã mang đến cho bạn dịch vụ hack like Inststagram miễn phí nếu muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi bạn có thể liên hệ với hacklike.org bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube