Đánh giá google map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Người dùng hiện nay ngày càng tin và chú trọng vào các đánh giá trải nghiệm. Trên 60% khách hàng ưu tiên chấp nhận những địa điểm xuất hiện trên công cụ tìm kiếm từ khóa theo từng địa phương. Cho nên các doanh nghiệp/thương hiệu muốn nhận được đánh giá tích cực trên GG Map từ khách hàng là điều dễ thấy. Hãy cùng hacklikefb tìm hiểu về dịch vụ đánh giá 5 sao google map.Tăng đánh giá 5 sao google map

  Dịch vụ đánh giá google map là gì?

  Buff đánh giá Google Maps là dịch vụ đánh giá 5 sao google map và tùy chọn xếp hạng sao cho một ví trí bản đồ Google Maps. Dịch vụ cho phép bạn tự soạn nội dung đánh giá theo mong muốn giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp trên Google Maps.

  Lợi ích khi tăng lượt đánh giá Google MapsLợi ích khi tăng đánh giá google map

  Tăng độ tin cậy thương hiệu

  Người tiêu dùng ngày càng mong muốn nhiều hơn sự minh bạch. Trên thực tế, gần 90% người dùng đọc nhận xét để xác định chất lượng của một sản phẩm, một công ty hay một dịch vụ. Phần lớn nghiên cứu này được nghiên cứu thông qua các nhận xét trên Google Map.

  Tăng tỉ lệ nhấp chuột

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu rằng để khách hàng nhấp vào sản phẩm của mình là một bước quan trọng và cực kì khó. Đánh giá Google Maps là một cách làm tuyệt vời giúp tăng tỷ lệ nhấp khi doanh nghiệp hay sản phẩm/dịch vụ của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Xếp hạng đánh giá của Google Maps cũng sẽ hiển thị bên cạnh tên doanh nghiệp trong Google. Vì vậy, bộ xếp hạng tích cực sẽ tăng thông qua cả số lần nhấp vào trang web của bạn.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Khi khách hàng đã nhấp vào trang web của bạn, tức là bạn đã đến gần nhất với mục tiêu cuối cùng. Khách hàng đến trang của bạn cần được hấp dẫn để mua một sản phẩm/dịch vụ hoặc liên hệ với doanh nghiệp bạn bằng một hình thức gì đó để nhận tư vấn.

  Dù trải nghiệm trang web có thân thiện với người dùng thì những đánh giá 5 sao Google Map cũng là đủ mạnh để có thể tự thực hiện việc tạo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Những đánh giá này tăng sự tin tưởng của khách ngay cả khi họ không cần đọc các đánh giá trực tuyến khác của doanh nghiệp/sản phẩm của bạn.

  Cách tăng đánh giá địa điểm, tăng đánh giá 5 sao trên google map của bạn

  Hỏi trực tiếp khách hàng và đề nghị đánh giá.

  Một trong những cách dễ có đánh giá trên google map đó là hỏi trực tiếp khách hàng, yêu cầu khách hàng luôn luôn phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình, luôn luôn yêu cầu như vậy để đảm bảo khách hàng nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp đánh giá cảm nhận khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

  Nếu như khách hàng của bạn chưa biết cách viết đánh giá trên google map như thế nào có thể chia sẻ cho họ bài viết: Hướng Dẫn Viết Đánh Gía Trên Google Map chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách viết đánh giá trên google cho bạn.

  Gửi email để yêu cầu họ đánh giá địa điểm của mình.

  Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn hãy gửi một email cho họ và nhờ họ để lại đánh giá trên google map của mình.

  Nội dung email các bạn cần nêu bật được các thông tin sau:

  • Gửi với tư cách cá nhân.
  • Cảm ơn họ đã nghe bạn nói và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn tư vấn.
  • Nói với khách hàng rằng bạn đánh giá cao và đọc hết tất cả các phản hồi của khách hàng.
  • Cho biết khách hàng tại sao nhận được được phản hồi từ họ lại rất quan trọng.
  • Cung cấp 1 liên kết tới doanh nghiệp của bạn trên google map, để họ thuận tiện trong việc đánh giá.

  Theo dõi các khách hàng đã đánh giá hay chưa đánh giá.

  Việc theo dõi khách hàng đánh giá hay chưa đánh giá là một yếu tố giúp bạn tăng đánh giá trên google map theo thời gian, rất có thể lần đầu họ dùng dịch hoặc sản phẩm của bạn, thời điểm đó không thích hợp để họ đánh giá, lúc đó chúng ta hãy kêu gọi họ vào lần sau sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng, hoặc chúng ta sẽ gửi mail lần thứ 2, lần thứ 3, nhưng nội dung các email cần phải khác nhau, để có thể nhắc nhở người nào đó có thể họ bị quên để họ để lại cảm nhận của họ về doanh nghiệp.

  Thêm kêu gọi hành động ở những mạng xã hội hoặc những trang web khác.

  Nên nhớ việc tại liên kết tuỳ chỉnh ở phần trên giúp ích bạn tăng review trên google một cách rất tiện lợi, nên nhớ bạn hãy lên các trang mạng xã hội, vào các forum hoặc hội nhóm có hàng triệu thành viên, trước khi kêu gọi hành động ở họ, bạn cần cung cấp những thông tin hữu ích nào đó rồi kêu gọi hành động.

  Dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google map

  Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ đánh giá Google Map. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều những lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ.

  Hacklikefb là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Seeding chất lượng trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Tiktok, Youtube và đặc biệt dịch vụ đánh giá 5 sao google map.

  Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đánh giá google với những điểm khác biệt trong quy trình và sự ấn tượng trong kết quả.

  • Khách hàng tự soạn nội dung mong muốn
  • Hệ thống tài khoản Gmail và cộng tác viên chất lượng đăng không trùng lặp tài khoản
  • An toàn với tài khoản
  • Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi nghiệm thu
  • Chuyên viên kỹ thuật cao hỗ trợ 24/7

  Hướng dẫn dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps tại hacklikefb.org

  Bước 1: Truy cập web: hacklikefb.org ở góc phải trên cùng màn hình chọn Đăng ký or đăng ký trực tiếp:  https://hacklikefb.org/register

  Điền đầy đủ thông tin các hạng mục được yêu cầu như: tên, email, mật khẩu kiểm tra lại thông tin và bấm đăng ký.

  Lưu ý: cần lưu mật khẩu thông tin đăng nhập. email chính chủ tránh trường hợp bị quên mật khẩu, mất tài khoản không lấy lại được.

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ bấm Menu - Nạp tiền

  Với hệ thống nạp tiền tự động bạn có thể nạp tiền qua 3 hình thức: Ví momo, thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng.

  Bước 3: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.

  Sau khi lấy link thành công bạn vào Menu - Buff google - Đánh giá google map

  Quay lại web buff đánh giá Google Maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng, hệ thống tự động lấy các tài khoản khác nhau để buff đánh giá).Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, không cần thao tác gì thêm.dịch vụ đánh giá 5 sao google map

  Video hướng dẫn tăng đánh giá google map

  Trên đây là những cách tăng đánh giá google maps mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube