Tăng đánh giá fanpage facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có biết rằng tăng đánh giá fanpage Facebook là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng uy tín và tăng doanh số bán hàng cho fanpage Facebook của bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tăng đánh giá fanpage là gì, tại sao nên tăng đánh giá cho fanpage Facebook và cách để làm điều đó. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

  Tăng đánh giá fanpage là gì?

  Tăng đánh giá fanpage là gì?

  Fanpage là trang cá nhân hay tổ chức nào nào đó trên Facebook, nơi bạn có thể chia sẻ các nội dung, tương tác với khách hàng và xây dựng thương hiệu của mình lớn mạnh hơn. Đánh giá fanpage là tính năng cho phép người dùng đánh giá trải nghiệm của người dùng trên fanpage của bạn bằng cách chọn những số sao từ 1 - 5 và viết nhận xét về fanpage đó. 

  Tăng đánh giá fanpage Facebook là dịch vụ hỗ trợ người dùng gia tăng số lượng và chất lượng của các đánh giá, nhận xét trên fanpage của bạn một các đơn giản nhất. Mục đích chính của dịch vụ này nhằm thúc đẩy uy tín, sự tin tưởng của khách hàng đối với các cá nhân và doanh nghiệp đang phát triển trên Facebook.

  Tại sao nên tăng đánh giá cho fanpage Facebook

  Tăng đánh giá fanpage Facebook có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  Đánh giá 5 sao fanpage Facebook là một yếu tố then chốt để tăng cường uy tín và hiệu quả của fanpage trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới. Sau đây là một số lợi ích cụ thể hơn và dài hơn của việc có đánh giá 5 sao fanpage Facebook:

  Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của fanpage

  Sở hữu nhiều đánh giá 5 sao, fanpage đó sẽ được Facebook ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Facebook, do đó fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều người dùng quan tâm và truy cập hơn những trang web ít lượng đánh giá. Không những thế còn giúp bạn kéo follow, tương tác và chia sẻ cho fanpage của bạn.

  Tăng uy tín fanpage

  Khi người dùng mới truy cập vào fanpage của bạn, họ sẽ có xu hướng tin tưởng và quan tâm bạn hơn nếu thấy fanpage của bạn sở hữu nhiều đánh giá 5 sao từ người dùng khác. Phần nào gây ấn tượng tốt cho thương hiệu của bạn và khuyến khích người dùng mới theo dõi và liên hệ mua hàng từ bạn.

  Tăng sự chú ý của khách hàng

  Fanpage của bạn có nhiều đánh giá tốt sẽ được hiển thị nổi bật nhiều hơn trên bảng tin Facebook, do đó thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng có cùng mối quan tâm đến chủ đề đó. Ngoài ra, khi bạn có đánh giá 5 sao, bạn sẽ được Facebook gợi ý cho những người dùng có nhu cầu hoặc quan tâm đến những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, do đó tạo ra những cơ hội tiếp cận và chuyển đổi tiềm năng cho bạn.

  Ưu tiên hiển thị cho fanpage

  Các fanpage có đánh giá cao sẽ được hệ thống nhận định là fanpage chất lượng, uy tín. Vì thế, bạn sẽ được đề xuất, ưu tiên hiển thị ở nhiều nơi hơn trên nền tảng này như trang chủ, bảng tin, hoặc các nhóm liên quan,... Đây là cách cực hiệu quả cho bạn mở rộng thị trường tiềm năng và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Tại sao nên tăng đánh giá 5 sao cho fanpage Facebook

  Cách tăng đánh giá fanpage Facebook miễn phí

  Để tăng đánh giá 5 sao cho fanpage Facebook, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  Tạo nội dung mới mẻ, chất lượng: Đa số các bài viết đề phải có nội dung hay thì mới thu hút và giữ chân được người dùng, bạn cần sáng tạo những nội dung phù hợp với mục tiêu, đối tượng và lĩnh vực kinh doanh của mình. Cập nhật các nội dung thường xuyên, sử dụng các hình ảnh, video, hashtag,... để giúp bài viết thêm sinh động.

  Tương tác với người dùng: Bạn có thể tương tác với người dùng bằng cách trả lời các câu hỏi, phản hồi, góp ý và khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng, thân thiện và chuyên nghiệp. Thúc đẩy, kêu gọi khách hàng gửi những nhận xét, góp ý của họ khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại fanpage. Tạo ra các cược thi, khảo sát, bình chọn hoặc tặng quà để gia tăng sự tương tác và gắn kết với người dùng.

  Yêu cầu người dùng đánh giá sao: Bạn nên yêu cầu khách hàng đánh giá sao cho fanpage của bạn một cách lịch sự và thích hợp. Để hiệu quả hơn bạn có thể nhắn tin, email, thông báo cho khách hàng để đánh giá sao cho bạn. Sau khi khách hàng đánh giá sao tích cực bạn hãy cảm ơn họ, đối với những đánh giá tiêu cực bạn cần khắc phục kịp thời để khách hàng thay đổi đánh giá.

  Sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage tại hacklikefb: Nếu bạn muốn có nhiều đánh giá 5 sao nhanh chóng mà không cần tốn thời gian và công sức thì có thể truy cập ngay vào trang web đánh giá fanpage của hacklikefb.org để thực hiện tăng đánh giá fanpage Facebook.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage Facebook tại hacklikefb.org

  Truy cập hệ thống Đánh giá Fanpage

  Trên trang chủ dịch vụ bạn chọn MENU > Buff Facebook > Đánh giá Fanpage

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage Facebook tại hacklikefb.org

  Lấy id page facebook

  Bạn vào ứng dụng Facebook của mình vào fanpage cần hack đánh giá sau đó sao chép link liên kết.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.
  • Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng rồi chọn Sao chép liên kết.

  Cách lấy id fanpage facebook

  Hoàn thành thông tin đơn hàng

  • Dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Hoàn thành thông tin đơn hàng tăng đánh giá fanpage Facebook tại hacklikefb

  Trên đây là những cách tăng like youtube hiệu quả bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn nhấn biểu tượng hỗ trợ để được giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube