Tăng like comment facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng tương tác và uy tín cho trang cá nhân, fanpage hay bất cứ bài đăng nào trên Facebook? Bạn muốn thu hút và chuyển đối khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh chóng? và nếu bạn vẫn chưa biết cách tăng like comment Facebook thì hãy đọc tiếp bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lí do và những cách hack like bình luận facebook nhanh nhất nhé!

  Tăng like comment Facebook là gì?

  Tăng like comment Facebook là gì?

  Like comment là tính năng không còn quá xa lạ với các người dùng Facebook. Đây là hình thức người dùng bày tỏ cảm xúc với bình luận của bạn dưới các bài viết đó. Nếu comment của bạn có được có được nhiều like và tương tác nhất là đối với các bài viết đăng sản phẩm sẽ giúp bạn gây chú ý tới khách hàng càng đông. Phần nào giúp bài viết của bạn được Facebook đề xuất lên bảng tin của người dùng nhiều hơn.

  Tăng like comment Facebook, mua like cmt fb là dịch vụ hỗ trợ tăng số lượng like trên các bình luận có trong bài viết, những bình luận đánh giá sẽ là minh chứ cho sự uy tín, chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đây được coi là một trong các yếu tố có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, gia tăng khả năng bán hàng thành công mà không cần bỏ ra nhiều chi phí cho quảng cáo.

  Những lí do nên tăng like cmt fb

  Tăng tương tác cho bài viết

  Khi bạn có những bình luận có nhiều lượt like, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng và tạo ra một mối quan hệ gần gũi hơn với họ. Để đạt hiệu quả cao hơn bạn nên tận dụng cơ hội này để tương tác thêm dưới bình luận đó để giao lưu, giải đáp thắc mắc của khách hàng để gia tăng tính tương tác cho comment đó.

  Đề xuất hiển thị 

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để chiến thắng trong các cuộc thi comment Facebook. 

  Nếu bạn hay đăng các sản phẩm trong phần cmt Facebook thì đây là dịch vụ giúp vụ khiến comment của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên bảng tin của người dùng và trên kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và tăng khả năng chuyển đổi. 

  Những cách tăng like comment Facebook miễn phí.

  Ghim bình luận bài viết

  Để làm nổi bật nội dung quan trọng hoặc thu hút sự chú ý của người xem, bạn có thể tận dụng tính năng "Ghim bình luận" lên đầu trang Facebook. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh bình luận và nhấn gim bình luận.

  Đầu tư nội dung bài viết 

  Hãy chú trọng đến việc tạo ra những nội dung bài viết hấp dẫn, chất lượng và phù hợp với đối tượng muc tiêu của bạn. Ngoài ra, để bài viết nhận được nhiều like comment Facebook và nhiều tương tác hơn thì hãy lựa chọn thời gian đăng bài sao cho thuận lợi nhất cho việc tương tác của người dùng. Đừng quên kết nối với bạn bè, khách hàng và sử dụng các hashtag có liên quan để tăng khả năng lan truyền của bài viết của bạn.

  Cách tăng like comment Facebook miễn phí.

  Gắn thẻ bạn bè

  Buff like comment Facebook bằng cách tham gia các cuộc thi và gắn thẻ bạn bè hoặc fanpage liên quan trọng comment của bạn. Điều này giúp bạn thu hút sự chú ý của người được gắn thẻ và những cmt đó cũng đươc hiện trên newfeeds của bạn bè được gắn thẻ, gia tăng khả năng người dùng nhấn like comment cho bạn.

  Mua like comment Facebook tại hacklikefb.org

  Hacklikefb.org sẽ giúp bạn tăng like comment Facebook một cách tự động, chất lượng và giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không spam, không virus, không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Hãy trải nghiệm dịch vụ mua like comment Facebook tại hacklikefb.org ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

  Ngoài ra, đây còn là một trang web cung cấp dịch vụ tăng like bài viết Facebook, tăng lượt xem, tăng share Facebook,... và rất nhiều tính năng hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,...

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like comment Facebook 

  Để đạt được nhiều like comment trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack like comment của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bình luận trong thời gian ngắn. Quy trình tăng like cmt như sau:

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng like comment.

  Bước 2: Lấy link comment cần tăng like (chỉ máy tính mới lấy được) > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bình luận > Chọn sever phù hợp > Chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập Số lượng like cần tăng > bấm Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng like cmt Facebook cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Hướng dẫn tăng like comment Facebook tại hacklikefb.org

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng like cmt Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube