Vip like instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn duy trì lượt lương tác (like) ổn định cho các bài viết của mình để tạo ấn tượng với người dùng. Việc buff lẻ từng bài chỉ tạo tương tác trong thời gian ngắn và bạn cũng không có thời gian để đi mua like từng bài. Vậy có cách nào để tăng like ig ổn định không? Ở bài viết sau đây HackLikeFb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vip like ig, tăng like insta tự động. Cùng tìm hiểu nhé.Hướng dẫn tăng like instagram tự động

  Vip like instagram là gì?

  Hay còn gọi là auto like insta, tăng like instagram tự động.. đây là dịch vụ tăng tự động số like cho bài viết mới sau đăng với số lượng ổn định. Bạn có thể mua like ig theo ngày hoặc theo số lượng.

  Lưu ý: Dịch vụ áp dụng cho bài viết mới đăng sau khi tạo đơn mua vip like thành công, những bài viết trước đó vui lòng buff lẻ.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn.

  Ví dụ: bạn tạo gói 100 like, số bài đăng mỗi ngày là 5 bài, thời gian 30 ngày. Thì trong 30 ngày bạn đăng bài sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa 5 bài/1 ngày, sau 30 ngày nếu bạn không đăng bài nào thì gói cũng sẽ hết hạn.

  • Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua.

  Ví dụ: bạn mua 30 bài và 100 like, mỗi bài đăng mới bạn đăng sẽ tự động nhận được 100 like và trừ đi số lượng 1 bài cho đến hết số lượng 30 bài là hết gói. Không giới hạn thời gian sử dụng, bạn tạo gói xong có thể sử dụng trong bao lâu cũng được.

  Cài vip like instagram đem lại lợi ích gì?

  So với việc buff like IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto like IG sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  1. Không mất nhiều thời gian công sức
  2. Tạo uy tín cá nhân và thương hiệu
  3. Tăng tương tác tăng khả năng quảng bá sản phẩm dịch vụ
  4. Tự động tăng like nhanh chóng
  5. Chi phí rẻ hơn

  Cách cài auto like Instagram

  Hacklikefb cung cấp dịch vụ cài auto like IG, tăng like insta tự động theo số lượng bài mà ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Mỗi loại auto like đều có ưu và nhược điểm khác nhau bạn bấm vào mục Xem chi tiết để tìm hiểu về sever trước khi cài. Cách cài đặt như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ Hacklikefb bạn chọn MENU > Buff Instagram > Vip like Instagram.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto like.
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web auto like Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Instagram > Chọn sever và các thông số như số lượng like, số bài, số ngày cần tăng > Bấm tạo đơn.
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng like cho bài đăng mới của bạn trên trang cá nhân mà không cần thao tác gì thêm.Phần mềm vip like instagram

  Video hướng dẫn chi tiết cách cài vip like insta

  Một số câu hỏi lần đầu dùng dịch vụ

  Chúng tôi tổng hợp những câu hỏi khách hàng lần đầu dùng dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc về gói vip like insta dịch vụ auto like instagram, tăng like ig tự động nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Cài auto like có sợ khóa nick không?

  Hacklikefb khẳng định việc cài vip like ig không bị khóa nick, chúng tôi luôn tối ưu hệ thống để đưa ra quy trình chạy like an toàn nhất, chế độ bảo mật cao không cung cấp thông tin khách hàng nên không lo bị hacker trộm nick. 

  Có cần mật khẩu không?

  Hệ thống KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân là có thể cài đặt auto like rồi. Lưu ý rằng, tài khoản phải để ở chế độ công khai, không được bật chế độ riêng tư mới có thể chạy.

  Like có bị tụt không?

  Các sever tại Hacklikefb có chất lượng cao về số like tùy vào thuật toán hoặc chế độ cập nhật điều chỉnh của nền tảng instagram mà số like có thể tụt nhưng số lượng không đáng kể. Nếu sever bảo hành khi like tụt chúng tôi sẽ tự hoàn lại số like tụt cho bạn.

  Thời gian tăng like là bao lâu?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn, thông thường hệ thống sẽ tăng like sau khoảng 15 phút từ lúc bạn đăng bài viết mới lên Instagram. Tuy nhiên, hệ thống chạy định kỳ kiểm tra trang cá nhân của bạn theo thời gian định sẵn nên có thể chậm lên tới 1 vài giờ mới tăng like cho bài viết mới đó, chậm nhất trong 12h kể từ lúc đằng bài bạn sẽ nhận được đầy đủ lượt like.

  Có hỗ trợ hủy gói không?

  Hệ thống có thể không hỗ trợ hủy gói or có sau khi cài đặt, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh lỗi xảy ra. Nếu có thắc mắc nào về các thông số cài đặt, hãy liên hệ để được nhân viên giải đáp.

  Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn gói vip like instagram hỗ trợ khách hàng mua like ig theo tháng, tăng like bài viết mới tự động đơn giản. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube