Tăng mắt livestream facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là một trong những công cụ hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên Facebook. Tuy nhiên, để có được một buổi livestream thành công, bạn cần phải thu hút được nhiều người xem và tương tác với họ. Vậy làm thế nào để tăng mắt livestream Facebook một cách miễn phí và hiệu quả? Trong bài viết này, hack like fb sẽ chia sẻ với bạn những cách đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn tăng mắt livestream Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé!

  tăng mắt livestream Facebook

  Khái niệm tăng mắt livestream Facebook

  Tăng mắt livestream Facebook là việc tăng số lượng người xem trực tiếp video của bạn trong thời điểm đó. Mắt livestream là hình thức thể hiện sự quan tâm và tương tác của người dùng đối với livestream đó. Video càng nhiều mắt xem càng có nhiều cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh thu và nâng cao uy tín cho thương hiệu.

  Tại sao cần tăng mắt live?

  Tăng mắt livestream Facebook có nhiều lợi ích cho người kinh doanh online, như:

  Tăng độ tin cậy và chuyên nghiệp: Người xem sẽ có cảm giác bạn là người có uy tín và chuyên môn cao trong lĩnh vực của bạn khi thấy livestream có nhiều người quan tâm và theo dõi. Đem lại sự ấn tượng của bạn và sản phẩm của bạn nhiều hơn, từ đó dễ dàng gia tăng khả năng chuyển đổi người xem thành khách hàng.

  Tăng độ tiếp cận và tương tác: Mang đến cảm giác tò mò và muốn tham gia vào cuộc trò chuyện, bình luận, chia sẻ những ý kiên và góp ý cho bạn khi thấy bạn có nhiều người xem livestream. Dễ dàng tác động đến người dùng và kêu gọi họ chia sẻ livestream của bạn và tag bạn bè của họ để gia tăng mắt xem live, từ đó bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận và lan tỏa được nội dung đến nhiều người dùng hơn, mở rộng thị trường tiềm năng.

  Tăng doanh thu và lợi nhuận: Người xem sẽ cho rằng bạn có nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm chất lượng cao khi thấy bạn có nhiều người đang xem livestream. Họ sẽ bị kích thích mua hàng và giới thiệu với những người khác, từ đó tạo ra cho sản phẩm của bạn hiệu ứng lan truyền. Đây là một trong các yếu tố giúp gian hàng của bạn tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận, đông thời xây dựng được lượng khách hàng trung thành.

  Những cách tăng mắt livestream miễn phí

  Chuẩn bị kịch bản trước khi livestream

  Trước khi bắt đầu phiên live bạn cần chuẩn bị sẵn nội dung livestream, bao gồm giới thiệu sản phẩm, ưu điểm, giá cả và những khuyến mãi của từng sản phẩm,... Bạn cũng nên tạo các mini game như trả lời câu hỏi, đố vui,... để thu hút sự chú ý và tham gia của người dùng đến với livestream. Để khích lệ người chơi, cần sử dụng những phần quà nhỏ như mã giảm giá, quà tặng kèm,.. đển khích lệ người chơi khi tham gia.

  Chọn khung giờ livestream phù hợp

  Tận dụng các khung giờ livestream vào những khung giờ mà đối tượng khách hàng của bạn thường online và rảnh rỗi để xem livestream. Ví dụ, nếu bạn bán hàng cho tệp khách hàng là học sinh, sinh viên, bạn có thể livestream vào 11h trưa hoặc 21h tối. Nếu bạn bán hàng cho người đi làm, bạn có thể livestream vào 12h trưa hoặc 18h chiều. Hãy tham khảo từng tệp người dùng để biết được khung giờ livestream hợp lý nhất.

  Share livestream Facebook lên nhiều group

  Chia sẻ video livestream của mình lên các group Facebook lớn và có các chủ đề liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang phát triển. Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh về thời trang, bạn có thể chia sẻ lên các hội nhóm có chủ đề thời trang, làm đẹp, mua sắm... Sẽ giúp bạn tiếp cận đúng với tệp khách hàng tiềm năng và tăng mắt livestream miễn phí.

  Những cách tăng mắt livestream miễn phí

  Kêu gọi người xem chia sẻ livestream

  Trong phiên live diễn ra bạn hãy kêu gọi người xem hỗ trợ bạn bằng cách chia sẻ video livestream của bạn lên trang cá nhân hoặc nhóm, kết hợp với việc kêu gọi họ tag bạn bè của họ vào video livestream để cùng xem. Cách này được hầu hết những người hay livestream sử dụng rất nhiều bởi hiệu quả nó mang lại rất cao, bạn có thể tham khảo để tăng mắt livestream Facebook.

  Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook 

  Nếu thấy những cách trên không đạt hiệu quả cao thi bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook hoặc tăng share livestream Facebook tại hacklikefb.org đề gia tăng lượng người xem livestream trong thời gian ngắn và với số lượng như ý.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Facebook

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org. có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Vào livestream mà bạn đang cần mua mắt livestream facebook chọn Chia sẻ > Lựa chọn khác rồi nhấn Sao chép liên kết để lấy link.

  Bước 4: Quay lại trang mua mắt livestream fb của hacklikefb để dán link vào ô Nhập link livestream.

  - Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần Số lượng mắt cần tăng bạn nhập số lượng mắt bạn muốn tăng cho phiên live

  - Phần Thời gian duy trì mắt bạn muốn lượng mắt xuất hiện trong bao nhiêu phút thì bạn cài là bấy nhiêu phút.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tăng mắt livestream facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng mắt livestream Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube