Tăng like youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube là nền tảng mạng xã hội chỉ đứng sau fb về số lượng người dùng cho thấy mức độ phát triển như thế nào. Cũng từ đây lợi ích của dịch vụ tăng Like Youtube hay phần mềm hack like youtube giúp bạn tăng tương tác khách hàng trên Youtube và khẳng định điểm chất lượng video của kênh. Tăng lượt like video Youtube là chỉ số rất quan trọng để đánh giá độ uy tín video và dễ dàng bật kiếm tiền kênh Youtube. Vậy làm cách nào để tăng like youtube giúp video lên top xu hướng Youtube? Hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tăng like youtube

  Tăng Like Youtube là gì?

  Tăng like Youtube hay mua like Youtube là sử dụng hệ thống tăng lượt thích (like) cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn.

  Những lợi ích khi mua like Youtube

  Video Youtube có nhiều lượt like sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, đây cũng là một trong những yếu tố xếp hạng video của Youtube.

  Tăng độ uy tín

  Video có số lượt xem lớn nhưng lượt like video lại thấp chứng tỏ video không hay, chính vì lý do đó nếu bạn buff lượt like lớn cho video sẽ giúp video đó trở nên uy tín hơn trong mắt những người xem khác. Bên cạnh đó khi người xem đã tạo có nhiềm tin nhất định qua những video có lượt like cao họ chắc chắn sẽ vào tìm hiểu kênh và nhấn đăng ký kênh từ đó bạn có thể tăng sub tự nhiên.

  Tăng đề xuất

  Like là một trong những chỉ số xếp hạng đề xuất hay thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho video của Youtube, lượt like nhiều chứng tỏ video có nội dung chất lượng mà mua like Youtube giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng. Khi video nhiều like đồng thời view cũng tăng từ đó giúp tăng khả năng đề xuất cho video lên tap thịnh hành.

  Hướng dẫn tăng like YoutubeHướng dẫn buff like yotube

  Khung giờ đăng video

  Một trong những cách để bạn có cơ hội ăn đề xuất của Youtube, tiếp cận đúng đối tượng người xem, từ đó tăng lượt thích cho video

  Sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn xác định & lựa chọn được khung giờ vàng cho việc đăng video như:

  • Test đăng video theo nhiều khung giờ khác nhau và so sánh lượng view ở mỗi video (tương đối).
  • Dựa vào thời gian đăng video của những kênh khác, tuy nhiên để tránh việc cạnh tranh thì bạn cũng nên né những đối thủ mạnh.

  Tùy thuộc vào đối tượng, chủ đề bạn đang khai thác mà sẽ có những khung giờ vàng khác nhau thì việc lựa chọn khung giờ đăng video là yếu tố bạn nên cân nhắc.

  Seo youtube

  Seo video Youtube nghĩa là áp dụng kỹ thuật tối ưu video nhằm hướng đến mục tiêu: Khi người dùng search từ khóa liên quan nào để về video, video sẽ nằm ở những vị trí đầu tiên để người dùng họ nhấp vào xem.

  Đối với  kỹ thuật seo video, chúng ta có:

  • Tối ưu thẻ title: Đặt đúng nội dung video, ngắn gọn, chứa từ khóa cần seo.

  • Tối ưu thẻ description: Mô tả nội dung video và 1 số thông tin liên quan, chứa từ khóa.

  • Tối ưu thẻ tag: Nhập danh sách từ khóa mà bạn muốn seo.

  • Tối ưu thumbnail: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện được nội dung video, đặt tên ảnh chuẩn seo.

  • Tối ưu tên video: Viết không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối.

  . . . Và nhiều kỹ thuật khác và kết hợp nội dung họ sẽ nhấn thích video.

  Tạo nội dung viral

  Nội dung viral là những nội dung có khả năng lan truyền cao trên mạng xã hội. Chính vì vậy hãy biết sáng tạo nội dung, tìm hiểu các nội dung đang được nhiều người quan tâm từ đó bạn cũng có thể thử xây dựng nội dung video theo hướng này để thu hút lượt like tự nhiên.

  Công cụ tăng like

  Tool là cách tăng lượt like trên youtube được sử dụng phổ biến hiện nay. Tool tăng like Youtube hỗ trợ tăng lượt thích kênh Youtube hoàn toàn tự động với lợi ích như: tăng like nhanh, like giá rẻ, an toàn cho tài khoản, tăng độ trust kênh hiệu quả,....Phần mềm tăng view youtube được đánh giá cao là: Traffic Bot Full Edition, Youtube Views Increaser, YouTube View Incraser, tăng like youtube tại hacklikefb,....

  Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng like Youtube của Hack Like Fb

  Thay vì bỏ thời gian và công sức đi tìm kiếm lượt like youtube, nhiều người tìm đến dịch vụ tăng like Youtube hay mua like Youtube. Vậy việc dùng dịch vụ buff like Youtube mang lại những lợi ích như thế nào?

  • Bên cạnh tăng like Youtube thì tool giúp tăng tương tác người thật, từ đó hỗ trợ tăng lượt đăng ký, comment Youtube.
  • Tăng Viral và độ uy tín của kênh channel của bạn
  • Thúc đẩy khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm nhiều hơn
  • Tăng lượt fan theo dõi hay đơn giản để nhiều người biết đến bạn hơn.
  • Phần mềm tăng like Youtube giúp video tăng độ chất lượng, tạo tin tưởng trong mắt mọi người
  • Mỗi lượt like video youtube là một điểm cộng thúc đẩy video tăng vị trí xếp hạng của từ khóa hiệu quả. 
  • Mua like youtube giúp tăng khả năng đề xuất video lên trình phát video, giúp khách hàng dễ theo dõi và tương tác video của bạn.

  Quy trình mua like Youtube tại Hack Like Fb

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua like Youtube giá rẻ từ 65đ - 100đ/like. Hệ thống của Hack Like FB giúp khách hàng mua like Youtube dễ dàng trên điện thoại và máy tính, đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động có thể tạo đơn 24/24.Quy trình mua like youtube

  • Bước 1: Trên trang chủ hacklikefb.org chọn MENU > Buff Youtube > Tăng like Youtube
  • Bước 2: Lấy link video cần tăng like > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép đường link
  • Bước 3: Sao chép đường link video xong quay lại web mua like Youtube > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng like cho video Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua like youtube

  Trên đây là những cách tăng like youtube hiệu quả bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn nhấn biểu tượng hỗ trợ để được giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube