Tăng comment youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc sử dụng dịch vụ tăng số lượt xem và like đã trở nên rất phổ biến đối với các Youtuber. Nhưng thật chất, yếu tố đánh vào tâm lý khách hàng chính là những câu bình luận bên dưới clip. Yếu tố này đặc biệt quan trọng đối với các bạn bán hàng online. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng cmt youtube cũng như giới thiệu đến bạn dịch vụ hack comment Youtube. Cùng HackLikeFb theo dõi bài viết nhé.

  Tăng comment Youtube

  Tăng comment Youtube là gì?

  Tăng comment Youtube là sử dụng thệ thống tăng bình luận cho video trên Youtube, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Có thể tùy chọn tài khoản comment là nick Việt Nam hoặc quốc tế giúp bình luận tự nhiên.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hack bình luận Youtube

  Tăng số lượt bình luận tích cực

  Một sản phẩm mà có nhiều bình luận khen hơn chê thì đương nhiên sẽ đem lại hiệu quả bán hàng cao. Tâm lý của khách hàng là thường chê nhiều hơn khen. Sản phẩm sử dụng tốt thì chưa hẳn là khách hàng sẽ để lại review, nhưng sản phẩm không tốt thì chắc chắn sẽ bình luận ngay vào clip. Nắm được điều đó, dịch vụ tăng bình luận trên Youtube sẽ giúp bạn áp đảo bình luận tiêu cực, đem lại cái nhìn khả quan hơn khi khách hàng mới tiếp cận sản phẩm.

  Tạo sự tin cậy cho khách hàng

  Một video có nhiều lượt xem nhưng không có bình luận nào thì thật sự không ổn. Lượt bình luận nhiều chứng tỏ được sản phẩm của bạn thu hút, đáng xem, gây tò mò cho người dùng.

  Youtube đã tăng cường thêm tính năng thẩm định nội dung của bình luận, qua đó những bình luận spam, quảng cáo sẽ bị xóa. Dịch vụ hack bình luận Youtube đảm bảo được nội dung của bình luận phải chất lượng, đánh vào tâm lý khách hàng, không trùng lặp, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người xem

  Tăng tương tác giữa chủ clip và người xem

  Tương tự như Facebook, bình luận trên Youtube là nơi để chủ clip trao đổi với người xem một cách gần gũi nhất. Chúng ta có thể giải đáp thắc mắc, kêu gọi mua hàng, xoa dịu khách hàng, từ đó mà làm tăng độ hài lòng, gắn bó đôi bên. Đồng thời hack bình luận Youtube chính là công cụ hữu hiệu dùng để kêu gọi sự ủng hộ của khách hàng, thúc đẩy tăng lượt like, share, subcribe dễ dàng hơn.

  Cách để mua comment youtube nhanh chóng và an toàn nhất 2024

  Mỗi kênh bán hàng trên mạng xã hội là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn, nhìn vào đó khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm, độ uy tín của kênh, quy trình làm việc có chuyên nghiệp hay không? Vì vậy bên cạnh việc tăng view, like, mua comment youtube cũng rất quan trọng.

  Cách tăng comment video trên youtube

  Tạo nội dung chất lượng

  Để tăng số lượng bình luận trên Youtube, trước hết bạn cần tạo ra nội dung chất lượng. Điều này giúp tăng sự quan tâm của khán giả và cải thiện tỷ lệ phản hồi hãy chia sẻ thông tin bổ ích hoặc cập nhật trào lưu mới và biến tấu theo cách riêng của bạn để tạo sự thu hút mang đậm tính chất riêng mà người dùng xem xong là nhớ đến.

  Sử dụng từ khóa phù hợp

  Hashtag và từ khóa liên quan đã không còn quá xa lạ với những người kinh doanh online những youtuber muốn video được đề xuất. Sử dụng các từ khóa phù hợp và kết hợp hashtag trong tiêu đề và mô tả video của bạn giúp tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng. Kết hợp nội dung chất lượng từ khóa liên quan đến người dùng họ chắc chắn sẽ thảo luận về video của bạn.

  Tạo môi trường tương tác

  Hãy tạo môi trường tương tác cho khán giả của bạn bằng cách hỏi họ cảm nghĩ về video và yêu cầu họ bình luận. Bên cạnh đó hãy phản hồi cho các bình luận của khán giả của bạn giúp tăng sự tương tác và tăng số lượng bình luận trên Youtube việc này cũng giúp tạo mối quan hệ tốt với khán giả.

  Hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung khác

  Hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung khác trên Youtube có thể giúp bạn tăng bình luận trên video Youtube của mình nhất là những người có tầm ảnh hưởng họ có số lượng người quan tâm nhất định video nào họ đăng tải cũng thu hút lượt like, view, cmt khủng chính vì vậy việc hợp tác với họ cũng giúp tài khoản dễ nổi tiếng hơn. các video dễ tăng cmt Youtube hơn.

  Nếu bạn chưa biết cách bật bình luận trên youtube để tăng tương tác, tạo uy tín cho video có thể xem bài viết: Cách Mở Bình Luận Trên Youtube NHANH hacklikefb đã hướng dẫn chi tiết cách bật bình luận cho video trên kênh youtube chi tiết nhất.

  Phần mềm tăng comment youtube tại hack like fb có ưu điểm gì?

  • Đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ sử dụng
  • Tăng comment Youtube từ từ, tự nhiên, cam kết không tụt cmt
  • Người dùng bình luận đều là người thật từ tài khoản Việt or quốc tế 
  • Giá mỗi comment chỉ từ 1200đ / cmt , rất rẻ và phù hợp mọi đối tượng
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/24, đảm bảo chất lượng 100%
  • Khách hàng có thể tự soạn nội dung bình luận mong muốn
  • Tăng bình luận với id không trùng lặp, nội dung có thể trùng lặp tùy số lượng.

  Quy trình tăng comment Youtube tại Hack Like fb

  Với tính năng tăng comment youtube tự nhiên, giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua bình luận video youtube dễ dàng. Quy trình hack comment Youtube như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ hacklikefb.org bạn đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ tăng cmt youtube.Đăng ký và nạp tiền

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào Menu > Buff Youtube > Tăng comment.

  Bước 3: Điền đầy đủ các hạng mục được yêu cầu web tăng cmt youtube như: Nhập link video youtube, sever, nội dung bình luận, bấm tạo đơn.Dịch vụ tăng comment youtube

  Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng cmt Youtube tự nhiên cũng như dịch vụ hack comment youtube bạn có thể tham khảo.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube