Tăng mắt livestream tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây.

  Với hơn 3 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh. Livestream luôn là hình thức giúp tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh nhất. Vậy làm cách nào để tăng lượt xem trực tiếp trên Tiktok? Hôm nay hacklikefb sẽ hướng dẫn bạn cách tăng mắt livestream tiktok ở bài viết dưới đây. 

  Tiktok live là gì?

  Khái niệm về tiktok live

  TikTok LIVE là tính năng cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi với thời lượng chia sẻ không giới hạn.Ngoài ra, TikTok LIVE cũng sở hữu kho công cụ hỗ trợ với hàng ngàn hiệu ứng, nhãn dán sẵn có và liên tục được cập nhật hàng tuần. Nhờ đó, các nhà sáng tạo có thể tự do thực hiện các nội dung phát LIVE và giao lưu với người theo dõi một cách sinh động nhất. Hơn nữa, TikTok LIVE còn sở hữu chức năng LIVE nhiều người cùng lúc (Co-host) cho phép người dùng mời thêm 1 người bạn đang xem LIVE cùng tham gia.

  Tại sao cần tăng mắt livestream Tiktok 

  Tăng cơ hội tương tác với khán giả

  Tiktok Live cho phép bạn tương tác trực tiếp với khán giả của mình, đặt câu hỏi và nhận phản hồi trực tiếp từ họ. Tăng mắt livestream Tiktok giúp tạo ra một sự kết nối và tăng khả năng tương tác giữa bạn và khán giả của mình. Càng nhiều người xem sẽ tạo hiệu ứng đám đông thu hút lượt xem tự nhiên.

  Tăng lượng tương tác trên trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp

  Buff mắt livestream Tiktok có thể giúp tăng lượt tương tác của trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp của bạn, vì những bài viết live thường có độ phổ biến cao hơn và thu hút sự chú ý của người dùng hơn so với các bài viết thông thường.

  Tăng sự tương tác giữa người dùng và thương hiệu

  Tiktok Live cũng cho phép các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng của mình, giúp tạo ra một sự kết nối tốt hơn giữa thương hiệu và khách hàng. Điều này có thể giúp tăng sự tín nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu của bạn.

  Tạo nội dung chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác

  Bài viết live trên Tiktok có thể được chia sẻ trên nhiều kênh truyền thông xã hội khác như Twitter, LinkedIn, Instagram và YouTube. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của bài viết và thu hút nhiều khán giả hơn.

  Tăng mắt live tiktok hỗ trợ tăng tương tác tác, tiếp cận trực tiếp với khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng chính vì vậy các doanh nghiệp bán hàng online tìm cách tăng mắt xem live tiktok. 

  Hướng dẫn buff mắt livestream Tiktok

  Hiện có vô số cách để buff mắt live tiktok tự nhiên 1 số ví dụ cụ thể như sau: cách tăng mắt livestream tiktok

  Tăng view live TikTok tự nhiên

  Bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người xem live của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hãy vận dụng ngay các cách sau để tăng mắt live tiktok tự nhiên nhé!.

  + Trau chuốt về nội dung livestream

  Livestream để thu hút nhiều người xem cần phải có nội dung chỉnh chu, có kịch bản bài bản. Do đó bạn cần lên kịch bản cho live trước khi thực hiện và đừng quên có những ý tưởng, nội dung hấp dẫn sẽ giúp tăng mắt live Tiktok.

  + Chọn khung giờ live TikTok hợp lý

  Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để buff view live tiktok. Theo đó bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới rãnh rỗi trong khung giờ nào để tiếp cận đúng đối tượng cũng như khách hàng mục tiêu.

  + Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live

  Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

  + Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

  Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để buff mắt livestream TikTok. Theo đó việc bạn nên làm là chia sẻ lịch phát trực tiếp TikTok trước giờ live qua bài đăng Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

  + Tạo các mini game/ give away trên live TikTok

  Một trong những yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live đó là có các chương trình ưu đãi, chơi mini game… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

  + Tăng theo dõi trên kênh TikTok

  Việc tăng lượt follow TikTok sẽ góp phần tăng mắt live hiệu quả bởi khi bạn livestream những người theo dõi kênh của bạn sẽ nhận được thông báo. Theo đó nếu đối phương nhấn vào thông báo sẽ được hệ thống chuyển thẳng qua xem livestream của bạn 1 cách nhanh chóng.

  + Thường xuyên livestream, pk trên kênh TikTok

  Việc tích cực phát trực tiếp cũng như tham gia các cuộc thánh đấu dễ dàng tiếp cận người xem, tạo kịch tính gây hứng thú với người xem từ đó tài khoản dễ trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều mắt xem trong những lần live tiếp theo.

  Nếu bạn chưa biết livestream, tạo pk trên tiktok có thể xem bài viết: Hướng Dẫn Livestream, Live Pk Trên Tiktok Cho Người Mới chúng tôi chỉ ra đầy đủ điều kiện cũng như hướng dẫn chi tiết cách livestream, pk trên tiktok.

  Dùng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok

  Bên cạnh những cách buff view live tiktok free bạn muốn tăng lượt xem số lượng lớn có thể tham khảo dịch vụ tăng mắt livestream tiktok.

  Hacklikefb.org là đơn vị cung cấp dịch vụ buff mắt live tiktok được nhiều khách hàng đánh giá cao giúp livestream uy tín thu hút nhiều người xem.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

  Khác với dịch vụ tăng lượt xem video trên Tiktok là nhập link video thì buff mắt xem live Tiktok bạn cần nhập link trang cá nhân. Cách tăng mắt live như sau:dịch vụ tăng mắt livestream tiktok

  • Bước 1: Trên trang chủ chọn Menu > Buff Tiktok > Tăng mắt Livestream
  • Bước 2: Sao chép link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần buff mắt live
  • Bước 3: Quay lại trang buff mắt Tiktok > dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn sever > Số lượng mắt và thời gian duy trì mắt > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng và duy trì số mắt xem cho video live Tiktok của bạn theo gói đã mua, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Những lưu ý khi buff mắt livestream Tiktok

  Để tránh bị lỗi trong quá trình buff view live Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Không được mua nhiều đơn hàng cùng 1 lúc cho 1 link (tài khoản) Tiktok, chỉ được mua 1 lần.

  Việc tăng mắt livestream Tiktok sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều người tăng tỷ lệ chốt đơn nên đuèng bỏ qua nhé! Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube