Tăng comment tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Kinh doanh online hiện đang hot trên cộng đồng tiktok. Nếu muốn kinh doanh, tăng độ trust cho tài khoản của mình trên miếng bánh “béo bở”  này các video cần có nhiều bình luận để tăng tương tác. Tăng comment Tiktok để làm gì? Làm sao để tăng Comment Tiktok hiệu quả? Cùng hacklikefb tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Cách tăng bình luận video tiktok

  Dịch vụ tăng comment tiktok là gì?

  Buff cmt Tiktok hay hack bình luận video trên tiktok, tăng comment tiktok là dịch vụ tự động bình luận cho video trên Tiktok với nội dung tự soạn theo ý muốn, buff comment giúp seeding cho sản phẩm, dịch vụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều tác dụng khác.

  Lợi ích của việc tăng comment Tiktok

  Sử dụng hệ thống buff comment Tiktok thật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản như sau:

  Tăng độ uy tín

  Một video có nhiều comment tích cực sẽ mang lại độ uy tín cho video nói riêng và cả tổng thể tài khoản đó nói chung. Tất cả nội dung đăng tải bên cạnh lượt like nội dung có nhiều bình luận cho thấy có sức thu hút hay vấn đề cộng đồng được nhiều người quan tâm.

  Tài khoản kinh doanh cho thấy chất lượng tốt được nhiều người công nhận và đánh giá tăng mữa độ uy tín xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng,

  Tăng tương tác

  Bạn cũng có thể để lại những bình luận gây tranh cãi để tăng thêm tương tác thật cho video, đây cũng là một trong những nghệ thuật seeding đỉnh cao mà bạn nên biết. Khi video có nhiều bình luận sẽ được đẩy lên xuất hiện nhiều hơn từ đó cũng tiếp cận  nhiều lượt xem.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

  Khi video có lượt tương tác cao bạn kết hợp việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Tiktok thì bạn có thể buff comment theo kịch bản giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Khi tạo uy tín hay có nhiều cmt đánh giá tốt họ chắc chắc không ngần ngại mua hàng và giới thiệu đến bạn bè của mình.

  Cách tăng bình luận video trên tiktok

  Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cách tăng cmt tiktok hiệu quả cùng tham khảo nhé.

  Đầu tư nội dung

  Hầu hết các bài đăng lan truyền trên TikTok đều có điểm chung là cảnh quay chất lượng cao. Đăng clip độ phân giải cao làm tăng cơ hội coi clip của chúng ta.

  Khi video này nổi bật người sử dụng sẽ thả tim hay comment để lại những lời khen… Khi nó hay thì người xem sẽ chủ động theo dõi tik tok của bạn lúc đó những video sau của bạn đăng tải lên sẽ có được lượt view tương tác tốt hơn. Hãy tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng ấn tượng để giữ người xem quan tâm đến nội dung của bạn trong thời gian dài.

  Chia video để tạo thêm nhiều trao đổi qua lại

  Khi chia sẻ nội dung sang các nền tảng khác video sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Càng nhiều người sẻ chia video, clip thu được lượng tương tác tốt hơn. Chắc chắn rằng các nền tảng khác bạn cũng có số lượng bạn bè nhất định từ đó họ sẽ để lại cho bạn những bình luận khen, đánh giá gây hiệu ứng đám đông thu hút nhiều người từ đó thuật toán lại ưu tiên tài khoản của chúng ta.

  Tạo mối quan hệ chặt chẽ với người xem

  Chúng ta có thể hiểu đây là cách tương tác qua lại với người xem. Khi họ bình luận bạn nên trả lời câu hỏi, phản hồi ý kiến đó. Điều này sẽ giúp tạo sự quan tâm và tính cá nhân với người xem, giúp tăng sự hoạt động trong bạn bình luận. Đồng thời, hãy sử dụng các chủ đề hot và xu hướng để tạo ra nội dung mới và hấp dẫn để gây quảng bá cho nội dung của bạn.

  Thường xuyến livestream

  Livestream là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất. Hãy sử dụng các tính năng như “Live Stream” hoặc “Duet” để tạo ra nội dung sống động và gần gũi hơn với người xem. Điều này sẽ giúp tăng sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn và tăng số lượng bình luận. Bạn thấy rằng các livestream vừa có thể bán hàng, trò truyện, tạo trò chơi giúp bán hàng tốt, thấu hiểu và tiếp cận khách hàng 1 cách gần gũi nhất.

  Dùng dịch vụ tăng comment Tiktok của Hack Like fb

  Nếu như bạn đã thử những cách trên nhưng vẫn chưa hiệu quả và bạn mong muốn những clip của mình có thêm nhiều lượt comment bình luận thì có thể search thì bạn nên chuyển qua sử dụng dịch vụ Hack tương tác TikTok của chúng tôi : 

  • Người dùng bình luận Tiktok là người thật, đảm bảo uy tín
  • Tăng comment Tiktok từ từ và lên tự nhiên, tránh quá đột ngột làm Tiktok nghi ngờ
  • Cam kết lượt cmt không bị tút khi tạm dừng dịch vụ
  • Mức chi phí rẻ nhất thị trường, chỉ từ 1,500 đ / comment và bạn có thể tự soạn nội dung
  • Sau khi đăng ký dịch vụ thì chỉ sau 10-15 là tool auto cmt đã kích hoạt nhanh chóng.

  Hướng dẫn đặt dịch vụ buff comment Tiktok tại Hack like fb

  Để dùng dịch vụ tăng comment titkok bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản tại Hacklikefb.org chọn mục "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: https://hacklikefb.org/register

  Nhập thông tin vào các mục được yêu cầu để tạo tài khoản đăng nhập.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn để đăng ký dịch vụ tăng bình luận Tiktok.Nạp tiền vào ví

  Bước 3: Truy cập vào Buff Tiktok => Comment Tiktok.

  Màn hình app tăng comment Tiktok bạn chọn

  • Chọn server
  • Nội dung cần comment
  • Số lượng cần tăng và Ghi chú (Không bắt buộc).
  • Sau đó bạn ấn "Tạo đơn" để hoàn thành.
  • Bạn đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành tăng comment Tiktok nhanh nhất mà bạn không cần thao tác gì thêm.Tool auto cmt tiktok

  Lưu ý khi dùng dịch vụ hack cmt titkok tránh bị lỗi 

  - Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

  - Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
  - Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp

  - Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.

  Nếu chưa biết cách cách bật bình luận trên tiktok, cách tắt bình luận trên tiktok, bật lọc bình luận tiktok có thể xem bài viết: "Hướng Dẫn Bật Bình Luận Video Trên Tiktok Nhanh Nhất" chúng tôi đã hướng dẫn cách chi tiết nhất cho bạn.

  Video hướng dẫn chi tiết các bước tăng cmt tiktok

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết hỗ trợ tăng comment tiktok. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để nhận được nhiều hơn nữa những tin tức hay, thông tin mới mẻ. Được đội ngũ nhân viên tận tình, tận tâm cập nhập 24/7. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube