Tăng Follow instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mẹo Tăng Follow Instagram Miễn Phí 2024

  Bạn tạo tài khoản instagram với mục đích kinh doanh tài khoản ít follow, bài viết ít tương tác, chưa xây dựng uy tín với khách hàng tỷ lệ ra đơn lẹt đẹt không tạo thu nhập cho cá nhân. Vậy làm cách nào hack follow instagram? Hãy theo dõi bài viết dưới đây Hack Like Fb sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow instagram người việt miễn phí.Mẹo tăng fl insta

  Hack follow instagram là gì?

  Đây là phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tăng lượt người nhấn theo dõi tài khoản trên instagram với số lượng lớm trong khoảng thời gian ngắn theo ý muốn của bạn giúp tiếp kiệm thời gain chi phí mà hiệu quả cao.

  Tăng follow instagram để làm gì?

  Tăng follow Instagram, hack follow Instagram mang lại nhiều lợi ích nhất là đối với những tài khoản kinh doanh lượt follow cao sẽ tác động rất nhiều đến việc bán hàng.

  Tăng độ uy tín

  Nếu sử dụng Instagram để bán hàng online khi tài khoản có lượt follow cao khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tương tự với khách hàng xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp với lượng follow giúp tài khoản trở nên uy tín hơn nhiều.

  Tăng tương tác

  Khi buff follow Instagram thật sẽ giúp tăng lượng tương tác cho nội dung mà bạn chia sẻ, tuy nhiên Instagram cũng hạn chế tương tác tự nhiên để khách hàng trả tiền cho quảng cáo. Nếu muốn tăng tương tác bạn có thể sử dụng dịch vụ để tăng like cho bài viết trên Instagram nhé.

  Dễ nổi tiếng

  Nếu bạn muốn nổi tiếng thì tài khoản Instagram của bạn cũng cần lượt follow cao, bạn cũng có thể xin dấu tích xanh cho tài khoản Instagram chỉ khi có lượng follow cao mà thôi. Ngoài ra, để xin được dấu tích xanh này bạn cũng cần có độ nổi tiếng trên mạng xã hội như lên báo, các tài khoản mạng xã hội khác có tầm ảnh hưởng.

  Với những lợi ích trên không ít doanh nghiệp tìm cách hack follow instagram. Phần tiếp theo chúng tôi hướng dẫn bạn hack follow instagram hiệu quả.

  Hướng dẫn hack follow Instagram hiệu quả Hướng dẫn hack follow instagram miễn phí

  Cách tăng follow instagram miễn phí

  Hiện nay trên google hướng dẫn nhiều thủ thuật tăng fl ig miễn phí, tool hack follow instagram tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng follow instagram người việt miễn phí có thể áp dụng.

   Đăng bài khung giờ vàng

  Hãy lựa chọn thời điểm mà người dùng trên Instagram họ online nhiều nhất, đó sẽ là thời điểm thích hợp để các nội dung được tạo ra trên trang tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, cách tăng follow trên Instagram cũng hiệu quả hơn.

  Nhắc đến hot insta

  Các bạn có thể chọn cách tăng follow Instagram miễn phí thông qua việc nhắc đến một ai đó trong các chia sẻ và khuyến khích những người dùng đang theo dõi tài khoản đó cũng nhấp vào theo dõi tài khoản của bạn.

  Cách làm này có hạn chế là sử dụng nhiều lần có thể khiến các bạn mất lượt theo dõi từ người bạn tag nhưng có thêm lượt follow từ những người khác.

  Kết nối ig với nhiều mxh khác

  Chắc hẳn ngoài tài khoản Instagram thì các bạn còn có fanpage Facebook, kênh Youtube, tài khoản Twitter . . .

  Khi đó, để làm tăng follow Instagram, các bạn hãy tạo sự liên kết giữa các tài khoản này lại để fan của bạn trên những MXH khác sẽ follow Instagram của bạn. Và ngược lại . . .

  Tăng tương tác ig

  Hãy tương tác trực tiếp đối với những đối tượng người dùng mà bạn cho là khách hàng tiềm năng, khi đó cửa hàng trên instagram sẽ gây được sự chú ý đối với những đối tượng này. Họ sẽ bắt đầu dành sự quan tâm thể hiện qua thao tác đơn giản là nhấn nút follow tài khoản.

  Hack follow instagram bằng web TÍNH PHÍ

  Hiện nay, đây là 1 trong những cách hack follow instagram bằng app hiệu quả được nhiều người sử dụng.

  Hack Like FB là một trong những web tăng follow instagram đi đầu số lượng người dùng cao, cam kết mang tới cho khách hàng lượng follow thật nhanh chóng, an toàn mà không sợ mất tài khoản bằng cách hack follow instagram bằng app của chúng tôi. 

  Giá mua follow instagram tại Hacklikefb giao động ở mức 15-120đ tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ và có nhiều sever để bạn lựa chọn.

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Bạn xem chi tiết https://hacklikefb.org/bang-gia-dich-vu để cập nhật giá dịch vụ.

  Các bước mua follow instagram người việt tại Hacklikefb

  Cách tăng follow instagram miễn phí cũng như app tăng follow instagram miễn phí dễ dàng thực hiện với các thao tác như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Instagram > Tăng follow Instagram.
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn biểu tượng chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.
  • Bước 3: Quay lại web hack follow Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động buff follow cho tài khoản Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.web hack follow instagram uy tín

  Trên đây Hacklikefb vừa hướng dẫn bạn cách hack follow trên instagram miễn phí và mất phí. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube