Tăng vote poll twitter

- Link note twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id?vote=số_thứ_tự_vote

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, ví dụ bạn muốn vote lựa chọn số 2 thì nhập 2.
- Nên test 1 đơn số lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua số lượng vote lớn hơn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng Vote Poll Twitter hay tăng vote poll X giúp bạn dễ dàng điều phối kết quả của Twitter Polls theo kết quả mà bạn mong muốn. Hack Vote Twitter Polls góp phần tăng độ uy tín của tài khoản của bạn giúp thu hút đối tượng tiềm năng tìm hiểu, từ đó giúp sản phẩm bạn tiếp cận nhiều người và thức đẩy doanh số bán hàng. Hãy cùng HackLikeFb đi tìm hiểu thêm dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé!

  Tăng vote poll twitter

  Tăng vote poll Twitter là gì?

  Tăng vote poll Hay hack vote poll X là sử dụng hệ thống để tăng lượt bình chọn cho cuộc khảo sát trên Twitter, bạn có thể tùy chọn số vote, lựa chọn đúng thứ tự cần vote.

  Làm thế nào để tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter?

  • Đi vào hộp soạn Tweet ở Trang chủ của bạn hoặc nhấn vào nút Tweet trên thanh điều chỉnh bên trái.
  • Nhấn vào biểu tượng add Poll > Sau đó đăng Twitter Polls.
  • Chèn tùy chọn Polls ​​đầu tiên của bạn vô hộp Lựa chọn thứ 1 và tùy chọn thăm dò ý kiến ​​thứ hai của bạn vô hộp Lựa chọn thứ 2. Và bạn chỉ có thể sử dụng tối ưu 25 ký tự cho mỗi lần tùy chọn.
  • Bạn có thể nhấn vào dấu + để thêm sự lựa chọn bổ sung vào Polls của bạn. Và cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn sẽ có thể có tối ưu bốn lựa chọn.
  • Với thời gian Twitter Polls ​​của bạn mặc định là 1 ngày. Thì bạn có thể thay đổi thời lượng của cuộc thăm dò bằng cách nhấn vào 1 ngày và điều chế lại ngày, giờ và phút. Với thời lượng tối đa cho một cuộc thăm dò là 5 phút và tối ưu là 7 ngày.
  • Nhấn vào Tweet và đăng cuộc thăm dò.

  Cách tăng vote poll twitter miễn phí

  Tạo một số tùy chọn Poll Vote thú vị 

  Tạo các cuộc Poll thú vị là một loại nghệ thuật để có mức độ liên quan của nó. Khi có một cuộc Poll phù hợp với sở thích của khán giả và khiến họ chọn một tùy chọn thăm dò cho câu hỏi bạn đang đặt ra và đó là chìa khóa thành công của một cuộc Poll Vote. Tiếp theo là một phần quan trọng khác của việc tạo một cuộc thăm dò: đảm bảo rằng các tuyên bố của bạn là không thiên vị và phù hợp.

  Mọi người luôn bỏ qua điểm này khi đó là câu trả lời chính cho cách nhận được nhiều phiếu Poll Vote hơn trên Twitter. Mọi người luôn bị thu hút bởi những gì mới mẻ và mới mẻ. Cho dù đó là tin tức, một phần công nghệ hay thậm chí là một cuộc Poll Vote, vì vậy, nếu bạn đang thực hiện một cuộc Poll, hãy đảm bảo rằng đó không phải là về một số nội dung cũ. Ngoài ra, ngay cả trong các chủ đề thịnh hành, hãy đảm bảo điều chỉnh sự quan tâm của cộng đồng của bạn. 

  Cách tăng vote poll twitter miễn phí

  Chuyển tiếp cuộc Poll Vote của bạn đến các nhóm và kênh khác

  Việc chỉ chia sẻ cuộc thăm dò ý kiến của bạn với các thành viên trong nhóm Twitter của bạn sẽ không thực hiện quảng cáo một cách hiệu quả, bạn cũng cần chuyển tiếp nó đến các kênh truyền thông xã hội khác để mang lại nhiều phiếu bầu hơn từ các thành viên kênh thực sự.

  Mua Poll Vote X

  Hack Like Fb là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ như tăng view, tăng like Twitter, follow Twitter, tăng reweet,...còn nhiều dịch vụ hữu ích khác, ưu điểm khi Hack Vote Poll Twitter như:

  • Chúng tôi đã cung cấp hàng triệu phiếu Poll Vote cho hàng nghìn khách hàng hài lòng của chúng tôi trên khắp thế giới.
  • Tính xác thực các phiếu bầu thăm dò ý kiến (Poll Vote) của chúng tôi đều đến từ người thật.
  • Hệ thống auto Tăng Vote Poll Twitter số lượng lớn như 1,000,000 vote.
  • Tăng nhanh đủ số lượng bắt đầu sau 1h.
  • Bảo mật, an toàn thông tin đơn hàng, mua vote không cần đăng nhập.
  • Chi phí mua vote poll twitter rẻ chỉ với 300đ / vote.
  • Chuyên viên kỹ thuật cao, xử lý nhanh chóng hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

  Quy trình tăng Vote Poll Twitter (X) cụ thể tại Hack Like Fb

  Tính năng hack vote poll X miễn phí tại hacklikefb.org với giao diện dễ sử dụng bạn có thể thao tác tạo đơn mua vote poll Twitter đơn giản trên điện thoại và máy tính chỉ với 3 bước. Quy trình buff vote poll Twitter như sau:

  Bước 1: Tạo tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ tại Hack Like Fb.

  Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng vote poll. Bạn vào app Twitter (X), tìm đến bài viết cần tăng vote, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép.

  Lấy link bài viết, hội thoại muốn tăng vote

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  Chú ý: bạn cần thêm lựa chọn vote bằng cách thêm hỏi chấm vote bằng số thứ tự nút vote vào link bài viết. Ví dụ mình tăng vote cho lựa chọn thứ 2 mình thêm hỏi chấm vote bằng 2.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần tăng cho poll twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 vote.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua vote poll twitter

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng vote poll Twitter có gặp vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với Hack Like Fb bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube