Tăng view story facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có muốn tăng view story Facebook của bạn một cách miễn phí và hiệu quả nhanh chóng không? Nếu có, bạn hãy theo dõi hết bài viết này bởi sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tăng view story Facebook của bạn hoàn toàn miễn phí và đơn giản, cũng như những lợi ích của việc tăng story mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Cùng hacklikefb đi tìm hiểu chi tiết nhé.

  tăng view story facebook miễn phí

  Story Facebook là gì? Tăng view story Facebook

  Story Facebook là một trong các tính năng măng lại hiệu quả cao để tăng tương tác và thu hút khách hàng cho cá nhân, doanh nghiệp? Tạo Story Facebook là chia sẻ thước phim ngắn hoặc hình ảnh được hiển thị trong 24h, sau thời gian đó sẽ tự động biến mất. Chính vì vậy, story Facebook có tính chất gây tò mò và kích thích người dùng theo dõi mọi hoạt động của bạn trên Facebook.

  Tại sao story Facebook ít lượt xem 

  Story của bạn dần dần bị tụt lượt view và không nhận được nhiều tương tác thì chắc hẳn đang gặp phải một vấn đề nào đó, dưới đây là một số lí do chính khiến story của bạn bị flop:

  Content chưa đủ chất lượng

  Nội dung story chưa đủ hấp dẫn hoặc không phù hợp với đối tượng mục tiêu, hãy sáng tạo những nội dung mang lại giá trị cho người xem, thể hiện cá tính và phong cách riêng cho tương hiệu.

  Âm thanh, hình ảnh không ổn định

  Nếu âm thanh story bị đảo lộn hoặc quá nhỏ, hình ảnh bị chói hoặc tối sẽ khiến người dùng khó chịu và sẽ không thích xem story của bạn. Cần điều chỉnh âm thanh, hình ảnh chi phù hợp trước khi đăng str.

  Thời điểm đăng str không phù hợp

  Đây có thể là yêu tố ảnh hướng lớn đến lượt xem str, nên lựa chọn đăng story vào những khung giờ có nhiều người dùng online, thường là vào buổi sáng, trưa và tối. Những story được đăng vào khung giờ ít người online sẽ rất khó để có được lượng view cao.

  Chưa có sự tương tác với người xem

   Cần sử dụng thêm các tính năng của story để thúc đẩy sự tương tác, thêm câu hỏi, bình chọn, trượt,... Hoặc lựa chọn trả lời phản hỏi của người dùng để gần gũi hơn với các mối quan hệ đó.

  Cách tính lượt xem của Facebook thay đổi

  Facebook đã thay đổi cách tính lượt xem của story, Facebook chỉ tính một lượt xem cho mỗi người xem chứ không tính số lượt xem story. Có nghĩa là một lượt xem story hiện tại sẽ bị giảm đi só với thời điểm trước đó.

  Mẹo tăng view story facebook miễn phí

  Để có được lượng view story cao bạn cần phải đầu tư vào chất lượng, nội dung hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Bên cạch đó, bạn cần áp dụng một số mẹo nhỏ để tăng view story một cách hiệu quả và an toàn, dưới đây là một số cách tăng view story Facebook free đơn giản bạn có thể áp dụng với Facebook của bạn:

  • Đặt story công khai: Trước khi đăng story bạn hãy vào cài đặt riêng tư của story và chọn công khai để ai cũng có thể xem str.
  • Đăng nội dung hấp dẫn, theo trend, có hiệu ứng: Bạn chọn những nội dung liên quan đến kinh doanh, khách hàng và thời điểm hiện tại. Sử dụng các hiệu ứng hình ảnh, video, sticker, bộ lọc, emoji… để làm nổi bật story.
  • Chọn nhạc và caption đăng ảnh phù hợp, theo xu hướng: Lựa chọn những bài nhạc mang giai điệu và lời ca gây ấn tượng với khán giả, phù hợp với nội dung và mục đích của story. Viết caption ngắn gọn, xúc tích, có tính gợi ý hoặc kêu gọi hành động.
  • Chọn khung giờ đăng story hiệu quả: Bạn chọn những khung giờ mà người dùng Facebook hoạt động nhiều nhất, ví dụ như buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều hoặc buổi tối.
  • Tương tác với bạn bè thường xuyên: Bạn like, comment, share hoặc nhắn tin cho bạn bè trên Facebook để duy trì mối quan hệ và tăng mức độ quan tâm lẫn nhau.
  • Đăng story với tần suất cố định: Đăng story ít nhất một lần mỗi ngày và duy trì khoảng cách giữa các lần đăng không quá xa. Đa dạng hóa nội dung để không gây nhàm chán cho người xem.
  • Kết bạn nhiều: Kết bạn với những người có liên quan đến kinh doanh, khách hàng hoặc có sở thích tương tự với bạn. Kết bạn với những người có số lượng bạn bè lớn và tương tác nhiều trên Facebook.
  • Sử dụng app tăng lượt xem story facebook miễn phí: Sử dụng dịch vụ buff view story của hacklikefb.org để hack lượt xem câu chuyện. Bạn chỉ cần nhập link story của mình và số lượng view mong muốn. 

  Hướng dẫn sử dụng app hack view story FB tại hacklikefb.org

  Để đạt được lượng view lớn cho video Facebook thì bạn cần có video chất lượng, nội dung hay mang lại giá trị cho người xem và rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, khi đến với hệ thống hack view story Facebook của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng triệu view trong thời gian ngắn. Quy trình thực hiện đơn hàng bạn có thể thực hiện như sau:

  :

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng view story.

  Bước 2: Lấy link story > Bấm vào dấu 3 chấm bên trên story > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link story > Chọn sever phù hợp > Số lượng cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff view story Facebook của bạn trong thời gian sớm nhất, không cần thao tác gì thêm.

  hack lượt xem story Facebook

  Nếu bạn muốn tăng tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web này. Bạn có thể tăng follow Facebook, tăng like bài viết Facebook,… và nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng và nâng cao uy tín. Hãy truy cập trang web để khám phá các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé.

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube