Tăng share group facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: share bài viết vào nhóm facebook sẽ chạy sau 12 - 24h từ lúc trạng thái báo thành công!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết của bạn trên Facebook được share group nhiều hơn? Bạn muốn tăng tương tác, uy tín và doanh thu gian hàng? Bạn muốn biết cách tăng share bài viết Facebook hiệu quả và an toàn? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên và cung cấp cho bạn những mẹo và dịch vụ tăng share group Facebook tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

  Tăng share group là gì?

  Tăng share group là gì?

  Tăng share group là hình thức marketing online rất hiệu quả, giúp bạn có thể tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trên nền tảng này. Khi sử dụng dịch vụ tăng share group, hệ thống sẽ giúp bạn chia sẻ các nội dung bài viết của mình vào nhiều group Facebook khác nhau, có sự liên quan, tương đầu hoặc phù hợp với chủ đề, sản phẩm hoặc những dịch vụ bạn đang cung cấp. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tăng độ phủ sóng, tăng tương tác bà uy tín cho thương hiệu của bạn.

  Ngoài ra hacklikefb.org còn cung cấp các dịch vụ hack like bài viết Facebook, hack lượt xem, hack mắt livestream Facebook,... và rất nhiều tính năng hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube,... Bạn có thể truy cập để tham khảo và sử dụng dịch vụ tại đây

  Làm sao để chia sẻ bài viết vào nhóm hiệu quả

  Tham gia vào group chất lượng

  Lựa chọn và tham gia vào các group có đối tượng khách hàng, sản phẩm dịch vụ tương tự hoặc có liên quan đến chủ đề bạn đang phát triển, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng khi chia sẻ bài viết vào những group có nhu cầu và quan tâm đến nội dung của bạn. Không nên lãng phí thời gian và những group không có quy định rõ ràng, không đem lại lượng tương tác tích cực hoặc không phù hợp với nội dung mà bạn đã chia sẻ.

  Sáng tạo nội dung bài viết

  Đầu tư vào nội dung để vài viết thêm hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người dùng. Xen kẽ vào nội dung bạn có thể đặt các câu hỏi gợi mở, tạo sự tò mò, nêu các lợi lợi ích và cách giải quyết vấn đề cho người dùng. Tạo ra các nội dung mang lại giá trị, thông tin hữu ích hoặc niềm vui cho người xem. Hãy gắn thêm những lời kêu gọi hành động để khuyến khích người dùng liên hệ, tham khảo và sử dụng những dịch vụ bạn cung cấp dễ dàng hơn.

  Sử dụng hình ảnh, video chất lượng

  Bài viết sử dụng hình ảnh, video hay các emoji sẽ có thể giúp bạn lan truyền thông điệp một cách sinh động và dễ hiểu hơn. Nên sử dụng những hình ảnh và video chất lượng cao, có màu sắc tươi sáng và cần liên quan đến chủ đề mà bạn cung cấp. Emoji sẽ phần nào giúp bạn thể hiện cảm xúc qua từ câu văn, gia tăng tính thân thiện và gần gũi với người dùng trong group hơn.

  Làm sao để chia sẻ bài viết vào nhóm hiệu quả

  Đăng bài khung giờ vàng

  Hãy tham khảo thống kê của Facebook bạn sẽ có thể lựa chọn được thời điểm phù hợp nhất để share group, khi đó group sẽ có nhiều người dùng trực tuyến hơn, bằng cách đó bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn trong thời gian ngắn. Thông thường, những khoản thời gian như buổi sáng, trưa và chiều là những khung giờ có nhiều người online nhất. Để tiếp cận được nhiều người dùng hơn bạn hãy share bài viết group vào những ngày cuối tuần và ngày lễ.

  Không spam bài viết vào group

  Tránh spam quá nhiều bài viết trong một ngày hay trong 1 khoảng thời thời gian ngắn bởi điều này có thể khiến bạn bị Facebook hạn chế hoặc rủi ro hơn là khóa tài khoản. Nên cách 3-4 tiếng cho mỗi lần share bài viết và tương tác với các bài trong group để gia tăng độ tin cậy cho tài khoản. Nên thay đổi nội dung bài viết sau mỗi lần share bài viết để tránh bị coi là spam hoặc sao chép nội dung.

  Những lưu ý khi share bài viết vào nhóm

  Khi share bài viết vào nhóm, bạn cần chú ý đến những điểm sau để tăng hiệu quả và tránh rủi ro:

  • Hạn chế số lượng bài viết chia sẻ trong một nhóm trong một thời gian ngắn, để không bị nhận diện là spam hoặc bị quản trị viên xóa bài.
  • Chỉ chia sẻ bài viết vào những nhóm có liên quan đến chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, để không gây khó chịu hoặc bị tố cáo.
  • Đảm bảo nội dung bài viết là chính xác, minh bạch, tôn trọng và tuân thủ pháp luật, để không bị khoá tài khoản hoặc bị kiện tụng.
  • Tránh quảng cáo quá rõ ràng, để không bị cạnh tranh hoặc bị khách hàng ghét bỏ.
  • Nâng cao chất lượng bài viết, hình ảnh, video, livestream, để không bị khách hàng lờ đi hoặc đánh giá xấu.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng share group Facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều lượt share trong một bài đăng thì bạn cần đăng bài vào những group chất lượng, nội dung bài viết phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack share fb của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt share group Facebook trong thời gian ngắn. Quy trình tăng share group Facebook như video sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng share group.

  Bước 2: Lấy link bài viết > Bấm vào phần Chia sẻ dưới bài viết > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bình luận > Chọn sever phù hợp > Số lượng share cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng share group Facebook cho bài viết của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng share group Facebook tại hacklikefb.org

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng share group Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube