Tăng view bài viết telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là chủ sở hữu channel Telegram ( Kênh Telegram ) bài Post trên channel mà không có lượt xem khiến cho channel Telegram của bạn quá tẻ nhạt và thiếu sự uy tín. Bạn đang cần Tăng View Telegram? tăng lượt xem bài viết Telegram để bài viết thu hút và trở nên nổi bật hơn với member.

  Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ Tăng View Telegram, Tăng Lượt Xem Channel Telegram của chúng tôi giúp bạn! Cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ nhé.

  Tăng lượt xem bài viết trên telegram

  Buff view Telegram là gì?

  Tăng view Telegram là sử dụng hệ thống để tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram, bạn có thể tăng view cho bài viết trong group, channel một cách tự động theo số lượng bài nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  Tăng View Bài Viết Telegram mang lại lợi ích nào ?

  Hiện nay, Telegram đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trao đổi hội nhóm sử dụng mã nguồn mở như Messenger hoặc Whatsap với tính năng bảo mật số một thế giới. Thế nên lượng người dùng tăng lên nhanh chóng đặc biệt là các Dự án ICO và các doanh nghiệp mới về tiền điện tử Crypto, doanh nhân.

  Lượng người dùng lớn nên nhu cầu Buff View Telegram,Tăng Lượt Xem bài viết telegram, mắt xem Telegram trở lên quan trọng để phát triển cộng đồng, kinh doanh và những lợi ích sau:Lợi ích tăng lượt view telegram

  Tăng khả năng tin tưởng

  Telegram là ứng dụng thịnh hàng, lượng người dùng cao, rất tốt để phát triển Kênh. Việc sở hữu lượt xem bài đăng khủng giúp bài đăng trên Kênh thêm uy tín Kênh Telegram thêm sự tin cậy để nhận được sự tiín nhiệm của người đăng ký ( subscribe ). Từ đó Bài post trên kênh sẽ nổi bật hơn.

  Cải thiện doanh nghiệp của bạn

  Tăng sự tin tưởng của một nhóm người và thiết lập sự thừa nhận thích hợp trong số họ sẽ mang lại tỷ lệ giao dịch cao hơn. Kênh Telegram sở hữu một lượng view khủng, bài đăng nhiều lượt xem.

  Giúp subscribe ( người đăng kí ) cảm thấy có đủ tín nhiệm trong số để nhận được sự tin tưởng của họ.

  Nâng cao tốc độ phát triển kênh / nhóm của bạn

  Kênh Telegram sở hữu một lượng view khủng, bài đăng nhiều lượt xem giúp thu hút thêm nhiều Subscribe. Cải thiện tốc độ phát triển group/ channel của bạn nhanh chóng dễ dàng viral thương hiệu cá nhân hiệu quả.

  Vì sao bạn nên chọn Hack Like Fb để hack view bài viết telegram

  Với tính năng tăng lượt xem bài viết trên telegram tự động, tăng view telegram miễn phí chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng với ưu điểm nổi bật như:

  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm, cam kết đem lại dịch vụ chất lương, an toàn, hiệu quả 100%
  • Tăng View Bài Viết Telegram lên tới 100.000.000 lượt xem nhanh chóng.
  • Lượt view post đến từ người dùng thật, không tụt, uy tín cho kênh
  • Chức năng bảo mật tool buff view an toàn và đảm bảo
  • Hiện có nhiều thương hiệu uy tín đang sử dụng và rất hài lòng.
  • Tăng 100 view chỉ với 1đ / view giá rẻ nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ tăng lượt xem theo số lượng bài viết.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ tăng view bài viết telegram 

  Buff view Telegram tự động 100% với hệ thống của hacklikefb.org, bạn có thể tăng view bài viết telegram tự động khi đăng bài một cách dễ dàng. Cách buff view như sau:Dịch vụ tăng view telegram uy tín

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống Hacklikefb
  • Bước 2: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng view Telegram
  • Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng view > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm giữ vào bài viết cần tăng view > Chọn Copy Link
  • Bước 4: Quay lại web buff view > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết Telegram > Lựa chọn sever > Số lượng view > Bấm tạo đơn
  • Bước 5: Hệ thống tự động tăng view theo số lượng, sever mà bạn chọn, không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: Nhập đúng link bài viết muốn tăng view.

  - Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

  - Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

  - Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

  - Mối sever có tốc độ và số lượng view mua tối thiểu và tối đa là khác nhau trước khi mua bạn vào phần Xem chi tiết để tìm hiểu kĩ về sever hoặc bấm biểu tượng hỗ trợ để kỹ thuật viên tư vấn trước khi tạo đơn mua hàng.

  Những cầu hỏi thương gặp

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi buff view Telegram trên hệ thống của chúng tôi , nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào phần liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên tư vấn.

  Thời gian tăng là bao lâu?

  Tùy thuộc vào sever bạn chọn, số lượng bạn mua sẽ có thời gian tăng là khác nhau, bạn có thể biết thông tin thời gian ước tính của sever đó khi bấm vào mục xem chi tiết bạn lưu ý đó chỉ là thời gian ước tính không đúng chính xác 100% còn phụ thuộc vào từng đợt thuật toán nên có thể thời gian hoàn thành đơn sẽ chậm hơn dự kiến

  Có sợ bị khóa tài khoản không?

  Hệ thống đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn, với tính bảo mật cao không tiết lộ thông tin đơn hàng khi mua view khách hàng chỉ cần cung cấp đúng link bài viết không cần cung cấp mật khẩu tài khoản vậy nên không lo bị khóa, mất, hay hack nick.

  Nạp tiền như tế nào?

  Để sử dụng dịch vụ chúng tôi đã đưa ra 3 hình thức nạp tiền cho bạn lựa chọn: Ví momo, thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại. Bạn chỉ cần chọn hình thức và số tiền nhập đúng nội dung chuyển tiền được hướng dẫn hệ thống tự động nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nếu nhập sai nội dung hãy liên hệ để được hỗ trợ nhưng không nên nạp sai nội dung quá nhiều lần nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube