Tăng 4000 giờ xem youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thời gian xem 4000 là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ người sáng tạo nội dung Youtube nào đều muốn đạt được. Nếu bạn chưa biết cách đạt 4000 giờ xem Youtube một cách nhanh nhất để bắt đầu kiếm tiền như thế nào? Trong bài đăng này, Hacklikefb sẽ hướng dẫn bạn cách tăng 4000 giờ xem trên Youtube.Tăng giờ xem trên kênh youtube

  4000 giờ xem Youtube là gì?

  4000 giờ xem Youtube là con số rất lớn, là tổng giờ của tất cả người xem từng xem video trên kênh Youtube bạn. Hay nói cách khác, 4000 giờ xem là 240.000 phút, trung bình một người xem nội dung bạn phải liên tục trong 166,6 giờ.

  Dịch vụ tăng giờ xem yotube là gì?

  Hay buff 4000 giờ xem yotube là phần mềm dịch vụ tăng giờ xem cho kênh youtube hỗ trợ kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền mà không cần đăng nhập.

  Lợi ích khi tăng 4000h xem youtube

  Đòn bẩy để bật kiếm tiền

  Điều kiện để bật được kiếm tiền từ Youtube đó là bạn cần phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trong vòng 365 ngày gần nhất.

  Tại sao nói là “đòn bẩy” vì với số lượng giờ xem như thế này bạn cần phải cung cấp những nội dung chất lượng lên kênh trong khoảng thời gian nhất định.

  Khi đã có nội dung chất lượng thì số giờ xem tăng dần kèm theo số lượng subcriber, like, share, comment cũng tăng lên vì người dùng thấy rằng nội dung bạn cung cấp là hữu ích.

  Nếu bạn chưa biết cách bật kiếm tiền trên youtube khi đã đủ 2 điều kiện trên có thể xem bài viết: hacklikefb đã hướng dẫn chi tiết cách bật kiếm tiền trên youtube cho bạn.

  Đề xuất video dễ dàng hơn

  Video, kênh của bạn sẽ được Youtube đánh giá tốt và hữu ích tới từ kết quả tương tác của người dùng. Với 4000 giờ bạn sẽ dễ dàng được đề xuất tới nhiều người dùng hơn, vì kênh của bạn chia sẻ những nội dung có ích. Điều này giúp mở rộng tệp người xem được tiếp cận từ đó giúp phát triển kênh tốt hơn.

  Tiếp cận người dùng và tăng lượt xem

  Khi bạn đã mở rộng được tệp người dùng thì điều kéo theo là số lượt xem tăng lên, điều đó là dễ hiểu đúng không nào. Điều này rất quan trọng đối với những kênh mới lập. Vì nó giống như hiệu ứng domino vậy, bạn có giờ xem đủ bạn được đánh giá tốt, đánh giá tốt bạn lại tiếp cận được nhiều người hơn.

  Lại có thêm các lượt xem, giờ xem, thêm đăng ký, thêm tương tác comment…Đó là lý do nên tăng 4000h xem youtube càng sớm càng tốt.

  Tạo hiệu ứng đám đông người quan tâm

  Trong bất cứ điều gì cũng vậy, nếu bạn sở hữu một đám đông thì bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu hướng tới hơn. Hầu hết mọi người tham gia Youtube đều có một mục tiêu là ngoài cung cấp chia sẻ nội dung hữu ích thì đó là thu nhập.

  Lại một lần nữa như đã nhắc tới phía trên, với 4000 giờ xem bạn sẽ đạt được các lợi ích là có thêm đòn bẩy, đề xuất video tốt hơn, tăng số lượng người tiếp cận, tăng lượt xem.

  Từ đó các mục tiêu lớn hơn như 1000 sub, 10.000 sub, 100.000 sub sẽ trở nên dễ dàng hơn và tất nhiên thu nhập cũng gia tăng. Chưa kể tới nếu bạn kinh doanh thì các sản phẩm sẽ được người dùng đón nhận một cách tự nhiên.

  Điều này cũng là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm…

  Cách tăng 4000h xem youtube miễn phí và hiệu quả

  Dưới đây sẽ là cách tăng 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo và đưa ra chiến lược phù hợp nhất với mình nhé.Cách tăng 4000h xem youtube miễn phí

  Đầu tư nội dung

  Yotube luôn luôn muốn bạn cung cấp các nội dung có ích cho nền tảng và người dùng. Vì thế bạn cần phải tập trung vào phát triển nội dung thật chất lượng để giúp ăn được đề xuất video. Bạn cần nghiên cứu xem tệp người dùng của bạn có những nhu cầu gì, ngách của bạn, khả năng của bạn có đáp ứng được không. Từ đó tạo ra những chiến lược content, kịch bản tối ưu để phục vụ người xem.

  Nội dung hay sẽ thu hút, duy trì sự quan tâm của người dùng đến cuối video. Và lúc này bạn lại có cơ hội để cung cấp thêm những nội dung hữu ích hơn nữa cho họ.

  Thời lượng video dài hơn

  Một video được tính là ngắn có thời lượng từ 3 đến 5 phút, một video dài thông thường sẽ là từ 10 đến 15 phút. Youtube luôn mong muốn những nhà sáng tạo nội dung tạo nên các video dài để giải quyết những vấn đề của người xem.

  Hơn nữa, các video dài sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được mốc 4000 giờ xem sớm hơn. Video có độ dài 10 – 15 phút cũng phù hợp hơn khi không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

  Vì thế con số hợp lý là bạn nên có nhiều những video chất lượng dài khoảng 10 đến 15 phút.

  Tạo danh sách phát kênh Youtube

  Cách tăng view youtube, web tăng giờ xem Youtube thần tốc bằng cách tạo Playlist. Tiện lợi, nhanh chóng giúp người xem thỏa thích lựa chọn video thú vị để xem. Một trong những lý do thuyết phục bạn nên tạo danh sách phát chính là:

  • Tăng khả năng hiển thị video.
  • Điều hướng người dùng thao tác tìm video.
  • Mang đến nội dung chuyên sâu cho người xem.
  • Tạo ra nhiều nội dung video đa dạng trong 1 khoảng thời gian ngắn.

  Hãy nhóm từng video vào nhóm danh sách phát kênh Youtube phù hợp: đặt tên đúng với nội dung từng Playlist tăng trải nghiệm tốt nhất cho người xem. 

  Tăng giờ xem bằng cách hỗ trợ xem cho nhau

  Hay nói cách cách khác là tham gia vào các hội nhóm trao đổi sub, trao đổi giờ xem. Cách này thì bạn cần có cộng đồng làm Youtube có cùng chung mục tiêu giúp nhau phát triển. Quy định rõ ràng lịch trình ngày giờ để xem livestream cho nhau hoặc xem các video dài cho nhau thì hiệu quả giờ xem sẽ rất nhanh.

  Cách tăng 4000 giờ xem youtube mất phí

  Chạy quảng cáo

  Hãy nhớ là áp dụng cách này thì đọc thật kỹ những lưu ý về cách kiếm giờ xem ngay bên dưới nhé. Nào chúng ta bắt đầu. Bạn có thể dùng những cách như sau:

  • Đăng nội dung link video hoặc kênh Youtube của bạn lên Facebook. Rồi chạy quảng cáo Facebook hướng về kênh.
  • Chạy quảng cáo 1 video bất kỳ của bạn trên kênh Youtube (cái này không tính giờ xem khi view là quảng cáo nha). Sau đó bạn áp dụng cách 3, 4 và 5 của cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí bên trên mình đã chia sẻ để kéo giờ. Bạn đã nhảy số và thấy chất chưa?

  Thuê các hệ thống kênh Youtube lớn hoặc các Fanpage có nhiều người theo dõi

  Việc này dễ hiểu là thuê họ quảng cáo và PR cho kênh của bạn tới tệp đối tượng khán giả của họ. Hãy lưu ý là chọn những nội dung cùng chủ đề mà thuê thì giờ xem mới chất và nhiều. Chứ thuê những nội dung chẳng liên quan đến chủ đề của bạn thì may ra được đăng ký ủng hộ chứ xem thì người ta không xem đâu.

  Sử dụng dịch vụ tăng giờ xem

  Cách cuối cùng để tăng 4000 giờ xem youtube đó là sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube.

  Hacklikefb là đơn vị cung cấp các loại dịch vụ tăng giờ xem, web buff 4000h xem youtube uy tín, không cần đăng nhập.

  Với ưu điểm hỗ trợ bạn tăng nhanh 4000 giờ xem cho kênh trong thời gian ngắn, đồng thời có dịch vụ tăng sub. Giúp tiết kiệm được thời gian mà trong lúc đó bạn cũng có thể tận dụng xây dựng thêm nhiều các nội dung mới rồi.

  Bảng giá mua giờ xem youtube tại Hacklikefb

  Với tính năng tăng giờ xem theo độ dài video, buff view vidoe trên kênh yotube tại hacklike fb bạn có đạt 4000h xem nhanh chóng có bảo hành chỉ với 2100đ / view.

  Giá dịch vụ có thể thay đổi để phù hợp với thị trường nhưng tỷ lệ chênh lệch không đáng kể. Chúng tôi luôn update giá công khai bạn có thể xem bảng giá chính xác nhất Tại Đây.Bảng giá mua giờ xem youtube

  Hướng dẫn tăng 4000h xem youtube tại hacklikefb.org

  Bước 1: Đăng ký tài khoảnnạp tiền trên trang chủ hacklikefb.org

  Bước 2: Để dùng dịch vụ tăng 4000h xem youtube bạn vào Menu > Buff Youtube > Tăng 4000h xem.

  Sau đó điền đầy đủ các hạng mục được yêu cầu và đọc kỹ lưu ý nếu không hiểu hãy bấm biểu tượng hỗ trợ để được kỹ thuật viên hướng dẫn và tư vấn.Dịch vụ tăng 4000h xem youtube giá rẻ

  Trên đó là tất tần tật các chia sẻ của hacklikefb về cách kiếm 4000 giờ xem Youtube dễ dàng dành cho người mới đang làm kiếm tiền trên Youtube hiệu quả, nhanh chóng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube