Auto tim tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tài khoản muốn nổi tiếng cần nhiều lượt follow, video muốn lên xu hướng cần nhiều lượt thích, view. Bạn muốn video nào cũng nhiều view dễ lên top thịnh hành thì video đó cần nhiều lượt thích thả tim. Hôm nay hacklikefb giới thiệu đến bạn dịch vụ auto tim Tiktok hỗ trợ tự động tăng tim mỗi khi có video mới. Cùng tìm hiểu nhé.auto tim tiktok

  Auto tim TikTok là gì?

  Auto like Tiktok tự động, auto tym Tiktok là phần mềm tăng lượt thả tym ở các video trên TikTok một cách tự động theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng video lên mạng xã hội Tiktok. Bạn có thể cài đặt gói auto like Tiktok theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  Lưu ý: Dịch vụ này chỉ tự động tăng tim cho video mới đăng sau khi cài dịch vụ, các video cũ trước khi cài dịch vụ sẽ không được tăng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok để tăng cho các video cũ nhé.

  Lợi ích khi cài auto like Tiktok

  So với việc buff like Tiktok thủ công từng video thì việc cài đặt auto tym Tiktok sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn như:Lợi ích khi cài auto thả tim tiktok

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng video và nhập số lượng like để tăng tym thủ công, với auto tim bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng video mới không, nếu tìm thấy video mới đăng hệ thống sẽ tự động tăng like. Auto tim Tiktok giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Mặc dù bạn đã đầu tư vào nội dung lượt follow cũng khá ổn nhưng lượt view chưa cao dẫn đến video đăng cũng ít lượt thích do hiện nay tất cả nền tảng mạng xã hội đều bị bóp tương tác. Bạn luôn muốn video ấn tượng với người xem nhờ lượt thả tim cao, view đỉnh thì hãy nên dùng dịch vụ auto tim Tiktok. Chúng tôi sẽ duy trì tim số lượng cao để tài khoản nổi tiếng lấy lại tương tác.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như bạn đang kinh doanh online trên mạng xã hội titkok qua việc tạo giỏ hàng, Tiktok shop hay livestream nhưng mỗi khi đăng video lên chỉ nhận được vài lượt thả tim sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto like sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt tim ổn định.Tạo hứng thú cho người xem cũng như tăng tỷ lệ chốt đơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok tự động

  Với tính năng tăng tim tự động video trên Tiktok tại hacklikefb.org đang có mức giá từ 50đ - 80đ/ auto tim và có 2 sever để bạn lựa chọn: 

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày tim từ tài khoản việt nam tăng chậm và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn.

  • Auto like Instagram theo bài: tim từ tài khoản quốc tế bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua.

  Thay vì phải buff tim thủ công cho từng video mất thời gian, chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống sẽ tự động tăng tim mỗi khi bạn đăng video giúp tiết kiệm thời gian. Cách cài đặt như sau:Dịch vụ tăng tim tiktok tự động

  • Bước 1: trên trang chủ chọn MENU > Buff Tiktok > Auto tim Tiktok
  • Bước 2: lấy link trang cá nhân Tiktok cần auto tăng tim > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.
  • Bước 3: quay lại web cài auto tim Tiktok > dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn loại sever phù hợp, số lượng tim, số lượng video, số video mỗi ngày > Bấm tạo đơn để hoàn thành.
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng tim cho video bạn đăng kể từ khi cài auto tim, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cài auto thả tim Tiktok

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi lần đầu cài đặt auto like Tiktok, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Cài auto like có sợ khóa nick không?

  Chúng tôi khẳng định việc cài auto like không bị khóa nick, nhờ quy trình chạy like an toàn nhất, không cần đăng nhập bảo mật thông tin khách hàng.

  Có cần mật khẩu không?

  Hệ thống KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân là có thể cài đặt auto tim Tiktok rồi. Lưu ý rằng, tài khoản phải để ở chế độ công khai, không được bật chế độ riêng tư mới có thể chạy.

  Thời gian tăng tym là bao lâu?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn, thông thường hệ thống sẽ tăng tim sẽ chạy sau khoảng 15 phút từ lúc bạn đăng video mới lên Tiktok. Tuy nhiên, hệ thống chạy định kỳ kiểm tra trang cá nhân của bạn theo thời gian định sẵn nên có thể chậm lên tới 1 vài giờ mới tăng tim cho video mới đó, chậm nhất trong 12h kể từ lúc đăng video bạn sẽ nhận được đầy đủ lượt like.

  Có hỗ trợ hủy gói không?

  Hệ thống không hỗ trợ hủy gói sau khi cài đặt, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh lỗi xảy ra. Nếu có thắc mắc nào về các thông số cài đặt, hãy liên hệ để được nhân viên của hacklikefb giải đáp.

  Vừa rồi, HackLikeFb đã giới thiệu đến bạn dịch vụ auto tim Tiktok và giải đáp cho bạn 1 số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về dịch vụ này, nếu bạn còn thắc mặc về dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ này nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube