Tăng follow shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt theo dõi của shop trên Shopee cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng để gia tăng mức độ uy tín của shop từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng và khả năng tỷ lệ đơn hàng cũng tăng theo. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi hiệu quả cho shop trên Shopee? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng HackLikeFb đi tìm cách tăng follow Shopee hiệu quả nhé.Tăng lượt theo dõi trên shopee

  Tăng follow Shopee là gì?

  Tăng follow Shopee, mua follow Shopee là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tăng lượt theo dõi gian hàng trên Shopee của bạn một cách tự nhiên nhất với số lượng như mong muốn giúp kênh bán hàng trở nên uy tín và không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Tăng follow Shopee có tăng đơn hàng hay không?

  Việc này còn phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng đã theo dõi mà bạn đang có, liệu đó là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác:

  • Follower thật: Đây là mỏ vàng và bạn cần phải biết cách tiếp thị lại với tệp này với những công cụ hỗ trợ có sẵn trên Shopee để những khách hàng tiềm năng này mua hàng.
  • Follower ảo: Đây chỉ là tệp khách hàng rác và không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào cả, chỉ có công dụng trang trí làm đẹp thêm cho shop.

  Vậy tăng lượt theo dõi trên Shopee để làm gì?

  Tăng theo dõi Shopee giúp bạn sở hữu một gian hàng có lượng lượt theo dõi lớn sẽ giúp tạo uy tín bán hàng dễ hơn. Vậy bạn đã biết cách đăng ký và mở tài khoản bán hàng trên Shopee chưa? Nếu chưa hãy xem bài viết: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bán Hàng Trên Shopee mà hacklikefb đã hướng dẫn chi tiết cho bạn. Tăng fl Shopee sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Shop như:

  Tăng khả năng tiếp cận tới Người mua hàng

  Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm, kết quả tìm kiếm sẽ ưu tiên hiển thị những gian hàng đã được bấm theo dõi trước đó. Vì vậy, số lượt theo dõi càng cao đồng nghĩa càng có nhiều Người mua hàng tiềm năng có thể tiếp cận được sản phẩm của Shop nhanh hơn, và hành trình mua sắm cũng ngắn hơn.

  Các gian hàng có lượt theo dõi càng cao, thì điểm uy tín trên sàn càng gây ấn tượng với người dùng. Vì vậy, sẽ được đề xuất hiển thị ở trang chủ, giúp Shop tiếp cận được nhiều Người mua mới.

  Bên cạnh đó, thông tin của Shop sẽ được hiển thị nổi bật ở mục “Đang theo dõi” và “Shop đang theo dõi” trong phần Tôi hoặc Hiển thị ở mục “Đang theo dõi” trên Shopee Video Người theo dõi sẽ nhận được thông báo khi Shop có Livestream, nhờ đó tăng lượng mắt xem trên mỗi phiên Livestream.

  Tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng

  Số Lượt Theo Dõi là một trong những tiêu chí để Người mua hàng đánh giá mức độ uy tín của Shop trên sàn. Vì vậy, gian hàng có nhiều Lượt Theo Dõi càng dễ dàng thu hút thêm nhiều khách hàng mới chọn quan tâm Shop.

  Số lượt người theo dõi cũng chính là số lượng người mua tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao hơn so với người mua mới. Thêm vào đó, với tính năng tạo ưu đãi độc quyền dành cho người mua hàng đã bấm theo dõi Shop, giúp Người mua hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua follow Shopee tại HackLikeFb

  Cách tăng follow shopee miễn phí

  Tạo Ưu đãi Follower

  Người mua sẽ được tặng mã giảm giá khi bấm Theo dõi Shop và dễ dàng nhận được các thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới nhất. Tính năng giúp Người bán tăng follow Shopee trong thời gian ngắn mà hiệu quả đem lại cũng rất cao.

  Mặc dù ưu đãi Follower là cách trực tiếp nhất để tăng lượt theo dõi cho trang của Shop nhưng Người bán vẫn còn nhiều cách khác như:

  Trang trí giao diện của Shop

  Một trang Shop thu hút có thể khơi gợi hứng thú đối với Người mua khi lướt trang của Shop, từ đó họ có thể theo dõi Shop để cập nhật các sản phẩm mới. 

  Đẩy sản phẩm lên tìm kiếm Shopee

  Khi tăng lượt xem sản phẩm của bạn để nó hiển thị ở thứ hạng cao cho các tìm kiếm từ khóa liên quan đến Ngành hàng hoặc sản phẩm của Shop. Khi Người mua xem trang chi tiết sản phẩm và trang của Shop, trang thu hút sẽ giúp Người bán chuyển đổi lượt xem thành lượt theo dõi.

  Quảng cáo Shop thông qua các nền tảng mạng xã hội

  Tăng follow Shopee thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok,... bằng cách thêm link liên kết trang Shopee của Shop vào phần mô tả Instagram hoặc thêm nút Mua ngay vào trang Facebook của Shop. 

  Bạn có thể tìm thấy link liên kết trang Shopee tại trang Shop của tôi.

  Livestream trên Shopee Live

  Tạo các nội dung livestream mới mẻ và thu hút với nhiều hoạt động khuyến mãi độc quyền. Từ đó, Người mua sẽ cảm thấy hứng thú và quyết định theo dõi gian hàng và các buổi Shopee Live tiếp theo của Shop.

  Nếu Người bán sử dụng tính năng Đấu giá khi livestream, hãy chắc chắn rằng mục Người tham gia được thiết lập là Người theo dõi để gia tăng lượt theo dõi.

  Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với thái độ chuyên nghiệp và thu hút, Người bán có thể phát triển và giữ vững lượt theo dõi lâu dài.

  Dùng tool để mua follow Shopee

  Một cách đơn giản để tăng lượt theo dõi trên Shopee mà bạn nên làm đó là dùng tool để tự động follow cho tài khoản Shopee.

  Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow Shopee không cần đăng nhập, tiết kiệm thời gian và chi phí với dịch vụ tăng follow shopee tại Hacklikefb.org bạn có thể đạt vài nghìn follow dễ dàng.

  Quy trình mua follow Shopee tại Hacklikefb

  Với tính năng ưu việt thân thiện với người dùng an toàn với tài khoản bạn có thể buff follow Shopee với giá 150đ /fl.

  Tại hacklikefb bạn có thể dùng dịch vụ seeding Shopee, mua follow Shopee chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

  Bước 1: Đăng ký và nạp tiền tại hệ thống tăng fl Shopee của Hacklikefb.orgĐăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Lấy link gian hàng cần tăng lượt theo dõi.

  Cách lấy link tài khoản Shopee tăng follow: Bạn vào app Shopee, tìm đến shop cần tăng follow, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn chia sẻ, rồi chọn sao chép đường dẫn.Lấy link tài khoản shopee cần tăng follow

  Bước 3: Sau khi lấy link thành công quay lại trang HackLikeFb chọn Menu > Buff Shopee > Tăng follow Shopee.

  Sau đó dấn link vào ô nhập link, chọn sever, số lượng. Kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn.

  Khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff fl Shopee mà bạn không cần thao tác gì thêm.Tạo đơn mua follow shopee

  Lượt theo dõi cao trên Shopee sẽ giúp shop tăng được khả năng thu hút người mua, tạo được độ tin tưởng với họ và tốt hơn là được Shopee ưu tiên hiển thị. Vì thế, hy vọng với bài viết trên, các chủ shop trên Shopee đã có thể gia tăng follow Shopee một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube