Tăng like reels

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook reels là tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn thú vị và sáng tạo trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều người xem và tương tác bạn cần phải biết cách làm nổi bật cho nội dung của mình. Trong bài viết này, hacklikefb.org sẽ giới thiệu đến bạn cách để đăng reels trên 1 phút và cách tăng like reels Facebook.

  Reels Facebook là gì?

  Reels Facebook là gì?

  Reels Facebook là tính năng mới được ra mắt để người dùng thoải mái sáng tạo và chia sẻ các video ngắn thú vị lên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tại đây có các hiệu ứng, nhạc, âm thanh và các công cụ khác để người dùng chỉnh sửa video nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng khi lướt đến video. Reels Facebook là một nơi tuyệt vời để người dùng thể hiện cá tính, sáng tạo và kết nối với cộng đồng của bạn.

  Hướng dẫn cách đăng reels trên 1 phút

  Để đăng Reels trên 1 phút, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng Camera ở góc trên bên trái màn hình để vào chế độ quay video.
  • Bước 2: Chọn Reels ở phía dưới màn hình và bắt đầu quay video hoặc chọn video từ thư viện lên. Bạn có thể quay nhiều đoạn video khác nhau và ghép lại thành một Reels hoàn chỉnh.
  • Bước 3: Sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên cạnh màn hình để thêm nhạc, hiệu ứng, chữ, sticker và các tính năng khác cho video của bạn. Bạn có thể kéo thanh trượt ở phía trên để điều chỉnh độ dài video từ 15 giây đến 1 phút.
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành video, nhấn nút Tiếp theo ở góc dưới bên phải để xem trước và chia sẻ Reels của bạn. Tối ưu thêm tiêu đề, thêm hashtag, chọn khán giả và tùy chọn khác cho reels của bạn. Sau đó, nhân nút đăng reels lên Facebook.

  Cách đăng reels trên 1 phút

  Cách tăng like reels Facebook free

  Để tăng like reels Facebook, buff like Reels trên Facebook, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  Tạo nội dung hấp dẫn, sáng tạo

  Sáng tạo và thể hiện cá tính của bạn qua những chủ đề, âm thanh và hiệu ứng độc đáo và mới mẻ để khiến người xem quan tâm và thích thú hơn. Luôn khám phá và cập nhật những nội dung nóng hổi để bắt kịp xu hướng mới. Đừng quên viết những tiêu đề, mô tả và hashtag ngắn gọn, dễ nhớ và hấp dẫn thu hút lượt like reels Facebook từ người dùng.

  Tương tác với bạn bè, cộng đồng

  Xây dựng mối quan hệ mới và gây ấn tượng với bạn bè, người theo dõi bạn bằng cách like, bình luận và chia sẻ các reels của người dùng khác để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng. Trả lời comment và giải đáp những câu hỏi của người xem reels của bạn để tăng like reels, tương tác và gắn kết với người dùng.

  Cách buff like reels trên Facebook

  Đăng Reels với tần suất cố định và thời điểm phù hợp

  Hack like reels Fb free bằng cách tạo chiến lược và đăng thước phim vào những thời điểm phù hợp với thời điểm, kế hoạch sản xuất và phát hành Reels một cách có tổ chức và đều đặn để duy trì sự quan tâm của người xem với kênh của bạn. Tham khảo những khung giờ có nhiều người dùng online nhất hoặc những ngày lễ.

  Mua like Reels từ hacklikefb.org

  Nếu bạn muốn buff like reels fb trong thời gian ngắn thì bạn hãy truy cập ngay vào dịch vụ tăng like reels Facebook của hacklikefb.org để sử dụng dịch vụ, tại hệ thống của chúng tôi bạn không cần cung cấp mật khẩu nên việc rủi ro cho tài khoản là không có. Bạn chỉ cần cung cấp link reels Facebook sau đó chọn số lượng like hệ thống sẽ tự động tăng like cho bạn.

  Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt tương tác hơn cho thước phim Facebook thì hay tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ về reel Facebook như tăng comment reels, tăng view reels và tăng chia sẻ reels để mở rộng khả năng tiếp cận của thước phim và thúc đẩy lượt tương tác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like reels Faceook tại hacklikefb.org

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tăng like reels fb tại hacklikefb.org Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org. có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để buff like cho thước phim trên Facebook bạn bấm MENU > Buff Facebook Tăng like reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack like. Bạn vào app Facebook, bấm vào thước phim cần tăng like reels, bấm vào nút Chia sẻSao chép liên kết.

  Cách lấy link reels Facebook

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website hacklikefb.org dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi video.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng tăng like reels Facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng like reels facebook, buff like reels fb xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube