Tăng share livestream

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có thường xuyên livestream để tương tác, quảng bá thương hiệu và phục vụ cho việc kinh doanh của bạn không? Bạn có biết rằng số lượng người chia sẻ video trực tiếp mạng lại sức ảnh hưởng lớn thế nào cho phiên live không? Sau đây hacklikefb.org sẽ giải đáp cho bạn biết tại sao nó lại quan trọng và cách tăng share livestream Facebook ngay tại hacklikefb.

  Tăng share livestream Facebook là gì

  Tăng share livestream Facebook là gì

  Tăng share livestream Facebook, buff chia sẻ là một trong những chiến lược giúp phiên live tăng độ phủ sóng, kéo tương tác và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn trên nền tảng mạng xã hội này. Sử dụng dịch vụ tăng share livestream là cách giúp bạn lan tỏa video trực tiếp đến nhiều người dùng, fanpage hoặc các nhóm trên Facebook khác nhau, có nội dung liên quan và tương đồng hoặc cùng chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Tăng share livestream Facebook là một cách hiệu quả để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Dưới đây là một số lợi ích khi tăng share livestream Facebook:

  Khẳng định uy tín với khách hàng bằng hình ảnh chân thực

  Trong phiên livestream, bạn sẽ không chỉ giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ của mình mà còn phải cho khách hàng thấy được sản phẩm đó như thế nào trong thực tế. Bạn cần giới thiệu về các tính năng, công dụng và cách cách sử dụng của sản phẩm một cách rõ ràng và dễ hiểu đối với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn về chất lượng và giá trí của sản phẩm, từ đây tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn.

  Vượt qua giới hạn với người dùng trên Facebook

  Bằng cách tăng share livestream bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi số lượng người dùng có thể tiếp cận được bởi các hình thức quảng cáo khác. Phiên live sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều người dùng hơn, đặc biệt là những đối tượng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Trong livestream đó bạn hãy kêu gọi người dùng share livestream lên các hội nhóm hoặc tag bạn bè để thu hút thêm tệp khách hàng tiềm năng, lan tỏa độ tin cậy cho sản phẩm.

  Tác dụng của việc tăng chia sẻ livestream Facebook

  Khẳng định uy tín với khách hàng 

  Buff share livestream Facebook sẽ giúp bạn thu hút được nhiều mắt xem, dễ dàng gây ấn tượng tốt với khách hàng. Người dùng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đầu tư của bạn trong sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và khách hàng sẽ không ngần ngại đặt hàng từ bạn. Gian hàng sẽ tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng và duy trì được mối quan hệ lâu dài với các khách hàng tiềm năng.

  Tăng tương tác và gắn kết với khách hàng

  Trò chuyện trực tiếp với khách hàng, giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phầm và kêu gọi người dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ tăng sự quan tâm và cam kết của khách hàng đến với sản phẩm của bạn, và tạo ra những mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Tạo ra các trò chơi, trả lời câu hỏi tặng quà cho khách hàng để tăn sự hứng thú và niềm vui cho buổi livestream.

  Nếu bạn muốn tăng share livestream Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hack Like Fb là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng chia sẻ video livestream Facebook với giá cả hợp lý và chất lượng cao. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube