Bí quyết sử dụng Passkey để đăng nhập TikTok trong 1 nốt nhạc

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 11/05/2024

Trong thời đại số, việc bảo vệ thông tin cá nhân trên mạng xã hội là vô cùng quan trọng. TikTok, một trong những nền tảng giải trí hàng đầu, đã triển khai tính năng đăng nhập bằng Passkey để tăng cường bảo mật cho người dùng. Vậy Passkey là gì và làm thế nào để sử dụng nó? Hãy cùng HackLikeFb khám phá qua bài viết sau.

Passkey là gì?

Passkey là gì?

Passkey là một loại khóa điện tử được sử dụng để đăng nhập vào các ứng dụng, nền tảng mà không cần phải nhập mật khẩu. Tính năng này không chỉ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình đăng nhập và cũng đảm bảo an toàn hơn, tránh các tình trạng bị lộ mật khẩu.

Mẹo sử dụng Passkey đăng nhập Tiktok

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Tiktok > Tại Trang chủ bạn nhấp vào hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch trên cùng góc phải màn hình.

Mẹo sử dụng Passkey đăng nhập Tiktok 1

Bước 2: Nhấp vào "Cài đặt và quyền riêng tư" nơi bạn có thể điều chỉnh mọi thứ cho kênh Tiktok > Lúc này bạn nhấn vào mục Tài khoản ở dòng đầu tiên.

Mẹo sử dụng Passkey đăng nhập Tiktok 2

Bước 3: Bây giờ, bạn nhấn vào mục Passkey, để thiết lập tính năng đăng nhập không cần nhập mật khẩu >Sau đó là phần giới thiệu bạn hãy chọn Cài đặt để tiếp tục.

Mẹo sử dụng Passkey đăng nhập Tiktok 3

Bước 4: Chọn ‘Mở Tùy chọn mật khẩu’ để cho phép chuỗi khóa Icloud quản lý các mã khóa điện tử của bạn > đánh dấu chọn các nguồn bạn muốn sử dụng và hoàn tất.

Mẹo sử dụng Passkey đăng nhập Tiktok 4

Nếu muốn xóa Passkey, truy cập vào ‘Cài đặt’ trên điện thoại, chọn ‘Mật khẩu’ và tìm đến tài khoản TikTok của bạn. Chọn ‘Xóa mã khóa’ để loại bỏ Passkey khỏi thiết bị.

Chỉ với 4 bước trên bạn đã nâng cao tính bảo mật thông tin và đăng nhập, cùng là một bước tiến quan trong giúp người dùng nên tảng này yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn cảm thấy tính năng mà HackLikeFb đã chia sẻ hữu ích thì hãy cài đặt ngay để trải nghiệm sự tiện lợi mà PassKey mang lại!

Từ khóa: Passkey đăng nhập Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube