Bật Mí Cách Bật Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 14/05/2024

Bạn có đang lo lắng về những tin nhắn bị lộ ra ngoài? Nếu câu trả lời là Có thì tính năng sau đây sẽ là tính năng giúp bạn tối ưu bảo mật cho mọi cuộc trò chuyện! Sau đây HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng này chỉ với vài bước đơn giản, mọi tin nhắn của bạn sẽ trở thành bức thư mật được mã hóa và sẽ tự hủy sau khi đọc.

Tin Nhắn Messenger Tự Hủy Là Gì?

Tin Nhắn Messenger Tự Hủy Là Gì?

Tin nhắn tự hủy là loại tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định và không để lại một bất kì dấu vết nào trên cả 2 đầu cuộc trò chuyện đó. Tính năng này không chỉ giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân khỏi những ánh mắt tò mò, mà còn giúp bạn giảm bớt những lo lắng về việc thông tin có thể bị người khác lợi dụng vào những mục đích xấu nếu điện thoại bị thất lạc.

Các Bước Bật Chế Độ Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger

Hãy làm các bước sau để bắt đầu chuyển sang chế độ trò chuyện bí mật trên Messenger:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Messenger và chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn bật chế độ bí mật. Sau đó, chạm vào biểu tượng cài đặt hoặc tên người dùng ở góc trên bên phải màn hình để truy cập menu.

Các Bước Bật Chế Độ Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger 1

Bước 2: Trong menu, kéo xuống mục “Tin nhắn tự hủy” bên trong sẽ thấy tùy chọn 24 giờ. Bạn chọn 24 giờ là từ đó trở đi mọi tin nhắn bạn gửi trong cuộc trò chuyện này sẽ tự động bị xóa.

Các Bước Bật Chế Độ Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger 2

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tin Nhắn Tự Hủy

Trước khi sử dụng tính năng này, bạn cần lưu ý rằng những tin nhắn này sẽ tự động hủy và không thể hồi phục. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không gửi nhầm những thông tin quan trọng bởi sau này có thể cần đến. Ngoài ra, nếu người dùng nào chụp ảnh màn hình cuộc trò trò chuyện Messenger sẽ thông báo đến.

Chỉ với 3 bước mà HackLikeFb đã hướng dẫn bên trên bạn đã dễ dàng bảo vệ thông tin cá nhân của mình một cách hiệu quả, tính năng này ngoài nhiệm vụ giữ bí mật mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, thận trong hơn trong quá trình giao tiếp. Hãy cài đặt ngay tính năng tự động hủy tin nhắn mà tính năng này mang lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công

Từ khóa: Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube