Hướng Dẫn Cách Xem Số Lượt Chia Sẻ Video Trên TikTok 2024

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 23/02/2024

Trong phát triển nội dung số ngày nay, việc theo dõi sự tương tác và phản hồi từ cộng đồng mạng là hết sức quan trọng. TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất, cung cấp cho người dùng khả năng tạo và chia sẻ video ngắn một cách sáng tạo. Một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá sự lan tỏa của video đó là số lượt chia sẻ. Bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách xem số lượt chia sẻ video trên TikTok, giúp bạn hiểu rõ hơn về độ phổ biến của nội dung bạn tạo ra. Cùng mình đi tìm hiểu nhé!

cách xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok

Cách xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok

Để kiếm tra được các thông số tương tác mà bạn nhận được trong thời gian vừa qua, bạn hãy làm theo những cách sau để dễ dàng kiểm tra. 

Bước 1: Tại trang chủ của Tiktok bạn hãy chọn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải > Chọn Menu có biểu tượng 3 gạch trên cùng góc phải màn hình

cách xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok 1

Bước 2: Tại đây, chọn vào công cụ dành cho nhà sáng tạo > Xem tất cả dưới phần phân tích

cách xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok 2

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần lướt màn hình qua trái là có thể xem được các lượt chia sẻ của người dùng rồi.

cách xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok 3

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng chia sẻ Tiktok có thể tham khảo tại trang web của HackLikeFb để tăng hiệu quả cho các video đã đăng tải.

Qua bài viết này, bạn đã biết cách xem số lượt chia sẻ video trên TikTok, một công cụ hữu ích để theo dõi sự tương tác của người xem với nội dung của bạn. Dù không thể biết chính xác ai đã chia sẻ video của mình, nhưng thông qua số liệu này, bạn có thể đo lường được sức hút và tiềm năng lan tỏa của video. Hãy tiếp tục sáng tạo và chia sẻ nội dung thú vị để thu hút thêm nhiều lượt chia sẻ và tương tác hơn nữa. Chúc bạn thành công và tạo ra những video TikTok ấn tượng!

Từ khóa: xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok chia sẻ vị trí trên Google Maps
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube