Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư Tiktok chỉ với vài thao tác đơn giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 03/06/2024

TikTok, nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn với số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích giải trí thì việc chia sẻ những tông tin cá nhân trên nền tảng mạng xã hội này cũng đem lại rất nhiều tiềm ẩn rủi ro. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền riêng tư mà sự an toàn trên Tiktok, HackLikeFb sẽ chia sẻ đến bạn bài hướng dẫn chi tiết cách bật tài khoản riêng tư Tiktok.

Bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Lợi ích của việc bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Việc bật tài khoản riêng tư trên TikTok mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, bao gồm:

Hạn chế người lạ theo dõi và xem video: Khi bật tính năng tài khoản riêng tư trên Tiktok. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nội dung tốt hơn với đối tượng người xem của mình, tránh những trường hợp kẻ xấu có ý đồ không tốt. 

Bảo vệ thông tin cá nhân: Tài khoản riêng tư nhằm hạn chế việc lộ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn như số điện thoại, email,... trên nền tảng Tiktok. Điều nay góp phần giảm thiểu nguy cơ bị người khác quấy rối, lừa đảo hoặc các hành vi xâm hại.

Kiểm soát nội dung riêng tư: Đối với tính năng này sẽ khiến bạn quyết định được những đối tượng nào có thể xem video, bình luận, duet,... đối với video của bạn. Vì vật, bạn có thể kiếm soát tốt hơn các nội dung mà bạn đăng tải lên nền tảng này tránh các bình luận tiêu cực, công kích đến bạn.

Bạn không muốn mở công khai Tiktok vì các video không có được lượng tương tác cao, hãy tham khảo và sử dụng các dịch vụ như tăng tim Tiktok, tăng view Tiktok, tăng follow Tiktok... tại HackLikeFb để nhanh chóng có được lượng tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Bật tài khoản riêng tư trên TikTok vô cùng đơn giản, chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Tiktok > Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok 1

Bước 2: Nhấn vào "Quyền riêng tư" > Bật tính năng "Tài khoản riêng tư".

Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok 2

Lưu ý khi sử dụng tài khoản riêng tư Tiktok

  1. Khi bật tài khoản riêng tư Tiktok, chỉ những người bạn duyệt follow thì mới có thể truy cập vào kênh của bạn và theo dõi video.
  2. Bạn sẽ không thể tham gia các thử thách và hashtag dành cho tài khoản công khai.
  3. Video của bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Một số thắc mắc về tài khoản riêng tư

Ai có thể xem video của tôi khi bật tài khoản riêng tư?

Sau khi bật tài khoản riêng tư Tiktok thì chỉ những tài khoản mà bạn đã phê duyệt mới có quyền xem video của bạn.

Làm thế nào để phê duyệt yêu cầu kết bạn?

Nếu có người dùng gửi yêu cầu theo dõi đến bạn, bạn sẽ nhận được thông báo từ Tiktok. Lúc này bạn chỉ cần bấm "Xác nhận" thì người dũng đó sẽ theo dõi dc các video trên kênh của bạn.

Tôi có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư khác không?

, bạn có thể thay đổi nhiều cài đặt quyền riêng tư khác trên TikTok như ai có thể bình luận với video của bạn, ai có thể tải video của bạn, ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn,...

Qua bài viết trên, HackLikeFb đẽ hướng dẫn bạn cách bật tài khoản riêng tư Tiktok nhằm bảo vệ quyền riêng tư và mang lại trải nghiệm an toàn hơn trên nền tảng mạng xã hội này. Hãy cân nhắc bật tính năng này để bảo vệ bản thân và những thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube