Hướng Dẫn Cách Tắt Filter Tiktok Nhanh Nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 05/09/2023

Mạng xã hội TikTok là nền tảng giúp cho người dùng sáng tạo ra những video với nội dung ấn tượng, dẫn đầu xu hướng. Hỗ trợ đắc lực trong mỗi video là tính năng filter giúp cho chủ thể trở nên thu hút. Hãy cùng hacklikefb tìm hiểu Filter TikTok là gì và cách tắt filter trên TikTok cực đơn giản.Cách tắt filter tiktok

Filter TikTok là gì?

Filter TikTok được định nghĩa là kính lọc để thay đổi màu sắc hoặc các hiệu ứng khi quay các video trên nền tảng mạng xã hội. Đây là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ các Hot TikToker hoặc KOLs để biến các video của mình trở thành xu hướng. 

Hiện nay để cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ thì TikTok có rất nhiều filter với đa dạng thể loại từ Selfie đến Filter vui nhộn. Đặc biệt, filter làm đẹp giúp người dùng che đi khuyết điểm để hình ảnh trở nên lung linh tuy nhiên cũng có một số khuyết điểm là khuôn mặt sẽ trông bị “ảo” thiếu đi nét chân thực, đặc biệt khi đi quay ở ngoại cảnh.

Hướng dẫn lấy filter trên tiktok

Cách lấy filter trên Tiktok tại mục Tạo bài viết mới

 • Mở ứng dụng TikTok, nhấn biểu tượng dấu cộng.
 • Chọn Hiệu ứng.
 • Chọn filter trên TikTok mà bạn muốn sử dụng.
 • Nhấn giữ biểu tượng nút đỏ để quay video với filter trên TikTok.
 • Chọn Tiếp.
 • Chọn Đăng.Hướng dẫn lấy filter trên tiktok

Lấy filter trên TikTok tại mục Thịnh hành

Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng TikTok, chọn Khám phá.
 • Chọn các filter đang hot trend trên TikTok mà bạn muốn sử dụng.
 • Chọn Tham gia hashtag này.
 • Nhấn giữ biểu tượng nút đỏ để quay video với filter trên TikTok.
 • Chọn Đăng.Cách lấy filter tiktok

Cách tắt filter trên TikTok chỉ với 3 bước đơn giản

Bên cạnh các công dụng tuyệt vời giúp người sử dụng trở nên lung linh thì Filter cũng có những khuyết điểm nếu như sử dụng không đúng cách như khuôn mặt bị “ảo”, thiếu tự nhiên. Dưới đây là các bước hướng dẫn Cách tắt filter trên Tiktok cực đơn giản

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn vào biểu tượng dấu cộng để quay video.

Bước 2: Ở giao diện quay video chọn vào mục Làm đẹp và chọn tiếp ở mục Gương mặt, bạn điều chỉnh chỉ số này về 0.

Hoặc trong phần hiệu ứng bạn chọn biểu tượng dấu để tắt hiệu ứng làm đẹp.

Bước 3: Tiếp theo điều chỉnh các chế độ như Thon mặt, Mắt to, Mịn da,… về 0 để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt.Trên đây là những thông tin mà người dùng cần tìm hiểu để bắt đầu sử dụng Filter khi quay TikTok. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng Filter TikTok sẽ khiến mất tự nhiên và ảnh hưởng đến chất lượng của video sáng tạo.

Tắt filter tiktok

Trên đây là những thông tin mà người dùng cần tìm hiểu để bắt đầu sử dụng Filter khi quay TikTok cũng như cách tắt filter Tiktok. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng Filter TikTok sẽ khiến mất tự nhiên và ảnh hưởng đến chất lượng của video sáng tạo.

Đừng quên theo dõi chuyên mục blog của HackLikeFb.Org để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các mẹo sử dụng mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: lấy filter Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube