Hướng Dẫn Cách Tắt Filter Tiktok Nhanh Nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 05/09/2023

Mạng xã hội TikTok là nền tảng giúp cho người dùng sáng tạo ra những video với nội dung ấn tượng, dẫn đầu xu hướng. Hỗ trợ đắc lực trong mỗi video là tính năng filter giúp cho chủ thể trở nên thu hút. Hãy cùng hacklikefb tìm hiểu Filter TikTok là gì và cách tắt filter trên TikTok cực đơn giản.Cách tắt filter tiktok

Filter TikTok là gì?

Filter TikTok được định nghĩa là kính lọc để thay đổi màu sắc hoặc các hiệu ứng khi quay các video trên nền tảng mạng xã hội. Đây là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ các Hot TikToker hoặc KOLs để biến các video của mình trở thành xu hướng. 

Hiện nay để cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ thì TikTok có rất nhiều filter với đa dạng thể loại từ Selfie đến Filter vui nhộn. Đặc biệt, filter làm đẹp giúp người dùng che đi khuyết điểm để hình ảnh trở nên lung linh tuy nhiên cũng có một số khuyết điểm là khuôn mặt sẽ trông bị “ảo” thiếu đi nét chân thực, đặc biệt khi đi quay ở ngoại cảnh.

Hướng dẫn lấy filter trên tiktok

Cách lấy filter trên Tiktok tại mục Tạo bài viết mới

 • Mở ứng dụng TikTok, nhấn biểu tượng dấu cộng.
 • Chọn Hiệu ứng.
 • Chọn filter trên TikTok mà bạn muốn sử dụng.
 • Nhấn giữ biểu tượng nút đỏ để quay video với filter trên TikTok.
 • Chọn Tiếp.
 • Chọn Đăng.Hướng dẫn lấy filter trên tiktok

Lấy filter trên TikTok tại mục Thịnh hành

Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng TikTok, chọn Khám phá.
 • Chọn các filter đang hot trend trên TikTok mà bạn muốn sử dụng.
 • Chọn Tham gia hashtag này.
 • Nhấn giữ biểu tượng nút đỏ để quay video với filter trên TikTok.
 • Chọn Đăng.Cách lấy filter tiktok

Cách tắt filter trên TikTok chỉ với 3 bước đơn giản

Bên cạnh các công dụng tuyệt vời giúp người sử dụng trở nên lung linh thì Filter cũng có những khuyết điểm nếu như sử dụng không đúng cách như khuôn mặt bị “ảo”, thiếu tự nhiên. Dưới đây là các bước hướng dẫn Cách tắt filter trên Tiktok cực đơn giản

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn vào biểu tượng dấu cộng để quay video.

Bước 2: Ở giao diện quay video chọn vào mục Làm đẹp và chọn tiếp ở mục Gương mặt, bạn điều chỉnh chỉ số này về 0.

Hoặc trong phần hiệu ứng bạn chọn biểu tượng dấu để tắt hiệu ứng làm đẹp.

Bước 3: Tiếp theo điều chỉnh các chế độ như Thon mặt, Mắt to, Mịn da,… về 0 để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt.Trên đây là những thông tin mà người dùng cần tìm hiểu để bắt đầu sử dụng Filter khi quay TikTok. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng Filter TikTok sẽ khiến mất tự nhiên và ảnh hưởng đến chất lượng của video sáng tạo.

Tắt filter tiktok

Trên đây là những thông tin mà người dùng cần tìm hiểu để bắt đầu sử dụng Filter khi quay TikTok cũng như cách tắt filter Tiktok. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng Filter TikTok sẽ khiến mất tự nhiên và ảnh hưởng đến chất lượng của video sáng tạo.

Đừng quên theo dõi chuyên mục blog của HackLikeFb.Org để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các mẹo sử dụng mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: cách tắt filter tiktok lấy filter Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube