Hướng Dẫn Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Zalo Cực Đơn Giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 19/03/2024

Khi mạng xã hội hiện nay đã trở thành không gian giao tiếp quen thuộc của mỗi người dùng, Zalo đã nhanh chóng tận dụng và chiếm lĩnh vị trí không thể thiếu trong đời sống của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những tin nhắn của người lạ có thể gây phiền phức, khó chịu và gián đoạn đến trải nghiệm của người dùng. Vậy phải làm thế nảo để ngăn chặn tình trạng này? hãy cũng HackLikeFb đi tìm hiểu cách chặn tin nhắn của người là trong Zalo nhé!

Chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

2 Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo là việc bạn tự thiết lập những chức năng bảo mật nhằm ngăn chặn những tin nhắn không mong muốn nhận được mà chỉ nhận các tin nhắn từ danh sách bạn bè. Để chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, bạn có thể tham khảo và áp dụng các bước dưới đây:

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo đã nhắn với bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn > Nhấp vào cuộc trò chuyện của người lạ bạn muốn chặn > Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch nghang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tại Tùy chọn bạn kéo xuống dưới rồi chọn Quản lý chặn > Bạn có thể chặn người dùng này qua tin nhắn hay cuộc gọi bằng cách tích vào ô trống sau đó bấm áp dụng để xác nhận.

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo đã nhắn với bạn 1

Chặn tất cả tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn > Nhấn vào tab Cá nhân > Kéo xuống chọn Quyền riêng tư > tại đây bạn có thể thay đổi tại ô "Cho phép nhắn tin" "Cho phép gọi điện" từ mọi người sang chế độ bạn bè để chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo một cách hiệu quả nhất

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo đã nhắn với bạn

Hướng dẫn cách bỏ chặn trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá nhân Zalo của bạn > Kéo xuống chọn Quyền riêng tư > Tiếp theo chọn Chặn và ẩn.

Hướng dẫn cách bỏ chặn trên Zalo 1

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn vào chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi để xem những người mà bạn đã chặn trước đó rồi nhấn nút Bỏ chặn ngay sau tên của họ.

Hướng dẫn cách bỏ chặn trên Zalo 2

Những lưu ý khi chặn người lạ trên Zalo

  1. Người bị chặn không nhận được thông báo: Khi bạn chặn ai đó, họ sẽ không được thông báo rằng họ đã bị chặn. Tuy nhiên, họ có thể nhận ra điều này nếu không thể nhắn tin hoặc gọi cho bạn.
  2. Khả năng truy cập thông tin cá nhân bị hạn chế: Người bị chặn sẽ không thể xem trang cá nhân của bạn hoặc nhận thông tin trạng thái.
  3. Ẩn tin nhắn và chặn tin nhắn là khác nhau: Tính năng ẩn tin nhắn giúp bạn giữ kín các cuộc trò chuyện quan trọng, trong khi chặn tin nhắn ngăn chặn mọi cuộc trò chuyện, video call, và cuộc gọi thoại từ người lạ.

Trong sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội hiện nay, việc cần bảo vệ thông tin cá nhân trên đó là rất quan trọng. Qua bài viết trên HackLikeFb đã hướng dẫn cho bạn những cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo và cách hủy chặn cực đơn giản và dễ thao tác giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: chặn tin nhắn Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ bỏ chặn trên Zalo
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube