Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Video Youtube 4k Về Máy

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 26/09/2023

Đối với việc tải video Y outube theo cách thông thường về thiết bị chắc hẳn nhiều bạn đã biết cách làm. Thế nhưng tải video Youtube 4k chắc hẳn vẫn lạ lẫm với nhiều người. Vậy cùng Hack Like Fb tìm hiểu cách tải video YouTube 4K đơn giản và an toàn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Video Youtube 4k Về Máy

Tải video Youtube 4k là gì?

Với các độ phân giải video từ 240p đến 2160p, YouTube sẽ tự động chọn độ phân giải video phù hợp nhất với tốc độ đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng.

Thao tác tải video YouTube 4K tức là bạn sẽ chọn độ phân giải 4K của video đó để tải về thiết bị rồi sau đó xem lại. Để tải video YouTube 4K, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Video YouTube mà bạn muốn tải phải hỗ trợ độ phân giải 4K ngay từ đầu.
  • Đường truyền Internet ổn định vì dung lượng của video YouTube 4K rất lớn.
  • Phần mềm, công cụ tải video YouTube 4K phù hợp.
  • Thiết bị của bạn (máy tính để bàn, điện thoại) phải có cấu hình đủ mạnh để xem được video YouTube 4K.

Tại sao nên tải về video chất lượng 4K?

Với các ưu điểm như trên, việc tải về video với chất lượng 4K sẽ cho phép bạn lưu trữ video với độ nét và màu sắc tốt nhất để và dễ dàng xem lại trên máy tính cá nhân hoặc chuyển tới các thiết bị khác như điện thoại, tivi,... để xem lại mà không cần tốn dung lượng Internet cho mỗi lần truy cập video trên nền tảng Youtube.

Cách đổi độ phân giải video YouTube 4K như thế nào?

Về cơ bản, cách đổi độ phân giải video YouTube 4K rất dễ và ai cũng làm được. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng bánh răng cưa trên video YouTube mà bạn đang xem, sau đó chọn độ phân giải 2160P (tức là độ phân giải 4K) là được.

Hướng dẫn cách tải video youtube 4k về điện thoại và máy tính

Các thao tác để tải video Youtube 4K về điện thoại hoặc máy tính rất đơn giản. Hiện nay, có hai cách mà bạn có thể áp dụng, đó là thông qua website hoặc sử dụng phần mềm. Các cách tải video Youtube 4K như sau:

Tải video Youtube 4K thông qua website

Có một cách để tải video YouTube 4K, đó là sử dụng trang web YouTube 4K Video Downloader. Hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của YouTube 4K Video Downloader. Trang chủ sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

Bước 2: Bạn tìm đến video YouTube 4K mà bạn muốn tải về và dán đường link vào ô có dòng chữ “Enter video link here…”.

Bước 3: Bạn bấm nút Download màu xanh bên cạnh. Sau khi hoàn tất phân tích, bạn có thể chọn tải video YouTube 4K bằng cách bấm vào nút Download màu xanh phía bên phải của độ phân giải đó.Tải video Youtube 4K thông qua website online

Tải video Youtube 4K thông qua phần mềm

Một cách khác để tải video YouTube 4K là sử dụng phần mềm 4K Video Downloader. 

Bước 1: Bạn truy cập vào 4K Video Downloader để tải phần mềm về máy tính. Sau đó trình duyệt sẽ mở một tab mới dẫn tới trang chủ của phần mềm. Tại đây các bạn nhấp vào nút màu xanh lá cây "Get 4K Video Downloader" để tải về.

Tải phần mềm 4K Video Downloader. 

Bước 2: Sau khi đã tải về bạn bấm vào file vừa tải và chọn "Run", sau đó tick vào ô đồng ý với điều khoản sử dụng và chọn nút "Install" để tiến hành cài đặt.

 chọn "Run"


chọn nút "Install"

Sau khi cài đặt xong phần mềm và khởi chạy lên chúng ta sẽ có giao diện sử dụng như sau:

Giao diện sử dụng

Bước 3: Đi tới video trên Youtube mà bạn muốn tải về và copy URL (đường dẫn) đến video này bằng cách copy địa chỉ trên trình duyệt web hoặc chọn nút "Chia sẻ" bên dưới video và chọn "Sao chép".

Copy link youtube

Bước 4: Tại giao diện của phần mềm 4K Video Downloader, chúng ta chọn nút "Paste Link" có màu xanh lá cây để phần mềm nhận diện video và tạo các tùy chọn tải về.

Dán link

Sau khi hoàn tất chúng ta sẽ thấy bảng chọn như dưới đây:

chọn chất lượng, định dạng video

Tại đây bạn có thể tùy chọn các chất lượng video khác cũng như định dạng cho video, chọn tải video hay chỉ âm thanh và chọn nơi lưu trữ cho video trong máy tính. Thậm chí là tải video về kèm phần phụ đề tương tự như trên Youtube bằng cách chọn tại ô "Download Subtitles".

Bước 5: Cuối cùng chúng ta chọn nút Download để tiến hành tải về video và thưởng thức video với độ phân giải 4K siêu nét sau khi hoàn tất.

Chọn nút Download để tiến hành tải về video

Trên đây là những cách tải video YouTube 4K đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn chỉ cần chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình để có thể tải được video chất lượng cao từ YouTube.

Từ khóa: Tải Video Youtube 4k
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube