Hướng Dẫn Đăng Ký Và Nạp Tiền Tài Khoản Hacklikefb

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 01/08/2023

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác cho các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, tiktok… nhưng không biết nên chọn đơn vị nào?  Hãy liên hệ ngay với Hacklikefb để được tư vấn và các vấn đề của bạn được giải quyết trong 60 phút, chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường đang là sự lựa chọn của khá nhiều người.

Với nhiều ưu điển nổi trội mà các đơn vị khác chưa có bạn có thể hoàn toàn tin tương và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy những ưu điểm đó là gì? Cách đăng ký và nạp tiền như thế nào? Cùng đi tìm hiểu nhé.Dịch vụ mạng xã hội Hack Like Fb

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên Hacklikefb

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ cũng như lượi ích khi dùng dịch vụ đem lại cho tài khoản mạng xã hội của bạn như thế nào việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ. Cách đăng ký và nạp tiền vào tài khoản Hacklikefb vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước ngay sau đây.

Cách đăng ký tài khoản tại Hacklikefb.org

Bạn truy cập website: https://hacklikefb.org/ click phần Đăng ký góc phải trên cùng màn hình thiết bị điện tử của bạn hoặc đăng ký trực tiếp tại Link Này.

Sau khi clink mục đăng ký bạn sẽ thấy 1 bảng hiện ra việc bạn cần làm đó chính là điền đầy đủ các thông tin cần thiết như:

Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

Địa chỉ email

Mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Khi đã điền đầy đủ thông tin trên bạn tích ô tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ kiểm tra lại thông tin của bạn 1 lần nữa xem đã đầy đủ và chính xác chưa và bấm Đăng Ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản dùng dịch vụ tại web chúng tôi.Đăng ký tài khoản tại Hacklikefb

Bạn lưu ý cần lưu lại thông tin đăng nhập, thông tin đăng ký để tráng tình trạng quyên mật khẩu dẫn đến mất tài khoản hoặc quá trình lấy lại tài khoản tốn nhiều thời gian (nếu số dư ví nhiều) sẽ rất bất tiện cho bạn.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Hacklikefb

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bước tiếp theo trước khi dùng dịch vụ bạn cần nạp tiền vào ví để có số dư tạo đơn sử dụng dịch vụ. Các bước tiến hành nạp tiền vào tài khoản như sau:

Bạn đăng nhập vào tài khoản. Click Menu - Nạp tiền

Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn:

Nạp tiền qua ngân hàng

Nạp tiền qua ví momo

Nạp tiền qua thẻ điện thoại.

Nạp tiền vào tài khoản Hacklikefb

Bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

 • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website.Hình thức nạp tiền qua ngân hàng
 • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới.Hình thức nạp tiền qua ví momo
 •  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý. Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%.Hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại

Một số lưu ý khi nạp tiền

- Hệ thống nạp tiền là auto ( tự động) bạn chỉ cần nhập số tiền sau 1-5 phút hệ thống tự động thêm tiền vào ví bên cạnh đó bạn cần nhập đúng Lời nhắn chuyển tiền để tiền có thể về ví nhanh nhất. Muốn chính xác nhất không bị rủi ro bạn có thể Copy thông tin chúng tôi đã để sẵn cho bạn hoặc quét mã QR.

- Sau 10 phút tiền của bạn đã trừ mà tiền trong ví chưa được cộng vui lòng chọn biểu tượng hỗ trợ góc phải bên dưới màn hình để được nhân viên hỗ trợ.

- Hàng tháng chúng tôi thường có khuyến mại khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản và thông báo đến khách hàng bạn hãy chú ý để nhận khuyến mãi nhé!

- Về số tiền nạp bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý : 5.000, 15.000… đều ok. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng và giá dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng.

Một số ưu điểm và điều khoản sử dụng dịch vụ tại HackLikeFB

Điều khoản sử dụng dịch vụ 

Bạn cần để ý đến những điều khoản trước khi sử dụng dịch vụ để tránh bị trừ tiền và khóa tài khoản, cụ thể:

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ tức là bạn đã đồng ý các điều khoản nên chúng tôi sẽ không giúp đỡ về mặt pháp lý hay bất kỳ lý do nào khác với người dùng.

Với các dịch vụ chúng tôi đều đưa ra dự kiến chính xác nhất về khoảng thời gian chạy của các server chứ không cam kết chuẩn 100% thời gian đâu nhé.

Chính sách thông báo sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, hãy đọc toàn bộ chính sách bà điều khoản trước khi sử dụng đơn hàng.

Tuỳ thời điểm giá dịch vụ có sự thay đổi.

Các dịch vụ sẽ được mặc định là Việt Nam nếu như bạn không chọn rõ quốc gia.

Những nội dung đồi truỵ, chính trị hay vi phạm pháp luật… đều bị nghiêm cấm.

Cần lấy đúng link bài viết, video,.... nếu không biết lấy có thể nhờ nhân viên hỗ trợ, nếu lấy sai trừ phí dịch vụ để tránh vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

Ưu điểm dịch vụ Hacklikefb

Tại sao bạn nên chọn và sử dụng dịch vụ tại Hacklikefb.org?

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội facebook, tiktok... với các dịch vụ như: hack like, hack view,... nhằm giúp người dùng với mục đích bán hàng online, kinh doanh quy mô nhỏ lẻ xây dựng thương hiệu tốt hơn, tạo doanh thu. Đến với Hacklikefb.org chúng tôi cam kết: 

 • Nằm trong top 1 web dịch vụ chất lượng, uy tín. 
 • Được nhiều khách hàng tín tưởng sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian hoàn thành đơn nhanh chóng, ổn định.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao. 
 • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn. 
 • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.
 • Dịch vụ từ tài khoản người dùng thật, bảo hành không tụt.
 • Không đăng nhập tài khoản, chỉ cần link bài viết

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là không sử dụng cùng 1 lúc nhiều dịch vụ cho 1 link hãy đợi đơn cũ hoàn thành rồi chạy tiếp đơn mới.

Nếu đơn hàng gặp lỗi hay bị tụt thì hãy chờ đến khi chúng tôi hoàn trả lại tiền hoặc dịch vụ sau đó mới đặt thêm đơn hàng mới. Số lượng sub, like, view… sẽ được đếm từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc mà thôi.

Gói vip số lượng tăng sẽ bắt đầu từ các bài viết, video....mới sau khi tạo đơn thành công, khooomh tính cho video, bài viết trước đó.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào HackLikefb là có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi rồi. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hãy đăng ký ngay để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube