Hướng Dẫn Tắt Hoạt Động Zalo Trên Điện Thoại, Pc, Web

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 06/03/2024

Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần sự yên tính để tập trung vào công việc, nghỉ ngơi mà không muốn sự làm phiền của bất kì ai, trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách tắt hoạt động trên Zalo, cùng theo dõi nhé!

Tắt trạng thái hoạt động Zalo

Hướng dẫn tắt trạng thái hoạt động Zalo trên điện thoại và máy tính

Cách tắt hoạt động Zalo trên điện thoại

Nếu bạn đang muốn tắt hoạt động Zalo trên điện thoại, bạn hãy theo dõi và áp dụng cách làm dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn vào Trang cá nhân > Tiếp theo nhấp vào Quyền riêng tư > Hiện trạng thái truy cập.

Cách tắt hoạt động Zalo trên điện thoại 1

Bước 2: Sau khi thực hiện các bước trên sẽ có 1 cửa sổ hiện lên, để tắt trạng thái hoạt động bạn hãy gạt nút về bên trái và nếu muốn bật lại bạn chỉ cần gạt sang bên phải là hoàn thành.

Cách tắt hoạt động Zalo trên điện thoại 2

Cách tắt hoạt động Zalo trên máy tính, web

Chức năng tắt trạng thái hoạt động hiện chỉ có sẵn trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại. Để ‘ẩn’ trạng thái của bạn trên mọi phiên bản, bạn cần thực hiện việc này thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một khi đã tắt trên điện thoại, trạng thái hoạt động của bạn cũng sẽ không còn hiển thị trên phiên bản PC và Web nên bạn có thể thao tác trên điện thoại là thành công rồi.

Những lưu ý khi tắt trạng thái hoạt động

Khi quyết định tắt hoạt động trên Zalo, bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

  • Không nhìn được trạng thái hoạt động của người khác: Nếu bạn tắt trạng thái hoạt động trên tài khoản, bạn sẽ không thể nhìn thấy trạng thái của những người dùng khác xem online hay hoạt động gần đây của người khác.

  • Cân nhắc trước khi bật tính năng: Tính năng này có thể làm ảnh hướng đễn cách bạn tương tác với các người dùng trên Zalo. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Zalo để liên lạc với bạn bè, gia đình,... việc tắt trạng thái hoạt động có thể gây nên một số vấn đề bất tiện.

Lưu ý khi tắt trạng thái hoạt động

Lợi ích khi tắt trạng thái hoạt động trên Zalo

Tắt hoạt động trên Zalo không chỉ giúp bạn duy trì sự riêng tư mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Bảo vệ không gian cá nhân: Tính năng này sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi tài khoản của bạn sẽ được tắt hoạt động và không được xuất hiện trên trực tuyến, từ đó giảm thiểu những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn.
  • Kiểm soát thông tin cá nhân: Dễ dàng quản lý những thông tin mà người khác có thể nhìn thấy về bạn, như thời gian hoạt động cuối cùng, hay dễ dàng kiểm soát được hình ảnh trên mạng xã hội.
  • Bạn có thể quản lý thông tin mà người khác có thể thấy về bạn, như thời gian hoạt động cuối cùng, giúp bạn kiểm soát được hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Tắt hoạt động trên Zalo giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn, cho phép bạn ‘ẩn mình’ một cách dễ dàng. Hy vọng, những cách trên sẽ giúp bạn dễ dàng tắt trạng thái hoạt động Zalo đơn giản và nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của HackLikeFb, chúc bạn thành công.

Từ khóa: Tắt Hoạt Động Zalo tắt trạng thái hoạt động zalo
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube